In offset là gì? Tại sao lựa chọn công nghệ in offset trong in ấn

in offset là gì?

In offset là gì?

In offset là công nghệ in ấn được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Kỹ thuật in offset này ngày càng nhận được được sự quan tâm, ưa chuộng và sử dụng bởi đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. Những người có nhu cầu in ấn sản phẩm, hàng hóa bằng công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp.

Với kỹ thuật in offset, các hình ảnh của sản phẩm sẽ được tạo nên bằng các tấm cao su, hay còn được gọi là offset. Các chi tiết, hình ảnh được in lên tấm cao su, sau đó mới in lên bề mặt sản phẩm cần in, kỹ thuật này sẽ giúp hạn chế tình trạng nước bị dính lên bề mặt in làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

in offset

Công nghệ in offset có gì nổi bật hơn các công nghệ in ấn khác?

So với các công nghệ in ấn khác, công nghệ in offset có lợi thế hơn rất nhiều so với in nhanh khi khách hàng có nhu cầu in ấn với số lượng sản phẩm lớn. Với số lượng sản phẩm in ấn lớn, khách hàng cũng có thể tiết kiệm chi phí khi in.

Chất lượng hình ảnh cho ra bởi kỹ thuật in offset rất sắc nét, rõ ràng. Hạn chế tối đa các tình trạng hình ảnh, chi tiết trên các sản phẩm in ấn bị lem nhòe làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm in ra.

công nghệ in offset

Kỹ thuật in offset có thể sử dụng để in ấn trên nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau. Từ chất liệu giấy, gỗ, vải, kim loại hay da. Với khả năng in ấn được trên nhiều loại chất liệu khác nhau, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Khi in ấn sản phẩm bằng công nghệ in offset, bản in của mẫu sản phẩm sẽ được lưu giữ và sử dụng lại khi có nhu cầu. Bởi hình ảnh không được in ấn trực tiếp mà phải thông qua lớp offset để in lên bề mặt chất liệu khách hàng có nhu cầu in ấn.

in offset

Tin liên quan: Các tiêu chí lựa chọn xưởng in offset tại tphcm chuyên nghiệp

Cấu tạo của máy in offset

In offset là công nghệ in ấn quen thuộc và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không có quá nhiều người hiểu rõ, công nghệ in offset là gì và cấu tạo của công nghệ in offset như thế nào.

Máy in offset được cấu tạo nên từ khá nhiều các thành phần. Tất cả các thành phần này sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một bộ máy hoàn chỉnh và tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Ống bản: Ống bản trong kỹ thuật in offset được tạo nên từ kim loại, trên khuôn để in ấn sản phẩm, những phần dùng để in sẽ bắt mực, riêng những phần không in sẽ bắt nước để cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh chất lượng.

kỹ thuật in offset

 • Ống cao su: Ống cao su hay còn được gọi là offset. Phần ống này được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, được bọc một lớp vải ở bên ngoài. Bộ phận này có nhiệm vụ đưa hình ảnh từ khuôn in lên bề mặt của các chất liệu in để tạo ra những sản phẩm với màu sắc hình ảnh tốt nhất.
 • Ống ép: Là phần trục quay tiếp xúc với ống cao su, phần ống ép này có nhiệm vụ chuyển giấy, các vật liệu in để tạo nên những sản phẩm chất lượng.
 • Hệ thống cấp ẩm: Hệ thống cấp ẩm của công nghệ in offset là các lô có nhiệm vụ chà mực cho các bản in, giúp màu mực in lên sản phẩm luôn đều và đẹp nhất.

Bên cạnh một số bộ phận chính kể trên, còn một số những bộ phận khác như bộ phận trung chuyển giúp vận chuyển giấy, bộ phận ra giấy…

Xem thêm: So sánh in offset và in kỹ thuật số (in nhanh)

Những sản phẩm in ấn thường sử dụng công nghệ in offset

In offset có nhiều ưu điểm tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được in bằng công nghệ này, thay vào đó một số sản phẩm khi in bằng công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng in tốt giá thành hợp lý nhất gồm:

Công ty in offset uy tín, chuyên nghiệp In Bảo Ngọc

Khách hàng và người dùng khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm bằng công nghệ in offset cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm, uy tín để được phục vụ chu đáo, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người tiêu dùng.

công nghệ in offset

Khi lựa chọn đơn vị in ấn, khách hàng nên lưu ý đến một số các yếu tố như:

 • Kinh nghiệm, lịch sử ra đời của đơn vị in ấn: Một công ty in ấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có cơ hội làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có đủ kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Lựa chọn đơn vị in offset có đội ngũ nhân viên tay nghề cao: Những nhân viên có tây nghề và chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng để tạo ra những sản phẩm với màu sắc chuẩn xác, kích thước đúng và sản phẩm chất lượng.
 • Các chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng công nghệ in offset: Bên cạnh kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng khách hàng cần quan tâm đến. Các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín thường có chính sách hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp khi xảy ra sự cố, lỗi trong và sau khi in. Sự hỗ trợ kịp thời sẽ giúp hạn chế được tối đa sự tổn thất có thể gặp phải của khách hàng.

inbaobigiay.vn đáp ứng tất cả các yếu tố kể trên, chính vì vậy chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất.

Một số ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in offset tại In Bảo Ngọc

in offset là gì

Khi sử dụng dịch vụ in ấn bằng công nghệ in offset, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn của công ty chúng tôi. Một số ưu đãi có thể kể đến như:

 • Khách hàng được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm in ấn
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm đến khi phù hợp với mong muốn
 • Sản phẩm được in mẫu để kiểm tra trước khi in số lượng lớn
 • Hàng hóa, sản phẩm được in ấn, thực hiện nhanh chóng
 • Sản phẩm được giao tận nơi miễn phí sau khi hoàn thành
 • Khách hàng được giảm giá khi in ấn với số lượng sản phẩm lớn
 • Bản in của khách hàng được giữ lại cho những lần in sau với chi phí rẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Lỗi Máy In In 1 Bản Ra Nhiều Bản – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

ContentsIn offset là gì?Công nghệ in offset có gì nổi bật hơn các công nghệ

Hướng Dẫn Cách In Tài Liệu Trên Máy Tính Ra Giấy Từ A – Z

ContentsIn offset là gì?Công nghệ in offset có gì nổi bật hơn các công nghệ

Các Cách Khắc Phục Máy In Canon 2900 Không Kéo Được Giấy

ContentsIn offset là gì?Công nghệ in offset có gì nổi bật hơn các công nghệ

Hướng Dẫn Biến Máy In Thường Thành Máy In Bluetooth Nhanh Chóng

ContentsIn offset là gì?Công nghệ in offset có gì nổi bật hơn các công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *