HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Gởi thông tin yêu cầu báo giá.

Khi quý khách hàng gởi thông tin qua email: info@inbaobigiay.vn, chúng tôi sẽ hồi đáp thư chậm nhất trong vòng 12 tiếng.Khi gởi yêu cầu báo giá vui lòng ghi rõ: kích thước sản phẩm, chất liệu giấy, màu sắc yêu cầu, số lượng cần báo giá và các chi tiết khác nếu có.

Trường hợp quý khách hàng chưa biết quy cách sản phẩm vui lòng gọi số: 0983 533 536 (C. Uyên) để được tư vấn tốt nhất

 Giao dịch trước Đặt hàng

Trường hợp đã có file gốc của mẫu thiết kế

Khách hàng chuyển file cho In Bảo Ngọc và liên hệ đặt hàng. Khách hàng có thể chuyển file cho In Bảo Ngọc theo các phương thức sau:– Gởi file trực tiếp tại Xưởng sản xuất– Gởi file qua email: info@inbaobigiay.vn– Gởi qua skype: inbaongoc

Trường hợp chưa có file gốc của mẫu thiết kế

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin và hình ảnh để gửi cho In Bảo Ngọc và liên hệ để được thiết kế. Khách hàng có thể gửi nội dung cho In Bảo Ngọc theo các phương thức sau:– Đem nội dung qua văn phòng In Bảo Ngọc.
– Gởi nội dung qua email: info@inbaobigiay.vn
– Gởi nội dung qua skype: inbaongoc
-Hoặc gọi cho hotline : 0936 114 116

Quy trình đặt hàng

Khi khách hàng đã có file thiết kế hoặc đã duyệt mẫu do In Bảo Ngọc thiết kế, KH cần liên hệ với In Bảo Ngọc để tiến hành đặt hàng (hoặc ký kết hợp đồng) theo các phương thức sau:– Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại VP In Bảo Ngọc.– Khách hàng có thể liên hệ để In Bảo Ngọc tiến hành làm đơn đặt hàng tại văn phòng của khách hàng (chỉ áp dụng đối với những đơnhàng có giá trị theo qui định của In Bảo Ngọc).– Khách hàng có thể xác nhận qua email và liên hệ để In Bảo Ngọc tiến hành làm đơn đặt hàng qua email.– Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ Website của In Bảo Ngọc qua form đặt hàng.

Quy định về thanh toán

Khi tiến hành đặt hàng (hoặc ký kết hợp đồng), khách hàng thanh toán cho In Bảo Ngọc theo qui định sau:

– Đối với khách hàng trong nội thành TP.HCM.

+ Thanh toán đợt 1: 40% ngay khi làm đơn đặt hàng.

+ Thanh toán đợt 2: 60% ngay sau khi kiểm tra và nhận đủ hàng.

– Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc: Thanh toán dứt điểm một lần cho In Bảo Ngọc khi tiến hành đặt hàng.

Hình thức giao nhận

– Đối với khách hàng trong nội thành TP.HCM:

+ In Bảo Ngọc giao hàng tận nơi cho khách hàng đối với những đơn hàng có giá trị > 3.000.000đ.

– Đối với khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

+ In Bảo Ngọc giao hàng miễn phí tại các tuyến xe hàng có trụ sở tại TP.HCM đối với những đơn hàng có giá trị > 3.000.000đ (hoặc theo quy định của chúng tôi tại từng thời điểm).

+ Đối với những đơn hàng có giá trị < 3.000.000đ, chúng tôi sẽ tính thêm phí giao nhận (theo quy định của In Bảo Ngọc tại từng thời điểm)

 Lưu Ý :  

+ Đơn hàng dưới 3 triệu thanh toán trước 100% . Khi thanh toán quý khách vui lòng sử dụng chính xác thông tin ngân hàng của In Bảo Ngọc hoặc tại VP:

tài khoản ngân hàng in bảo ngọc

 

“In Bảo Ngọc rất mong được hợp tác với mọi khách hàng”Lưu ý: Khi chuyển khoản quý khách vui lòng nêu rõ họ tên, địa chỉ và lí do chuyển khoản để tránh việc nhầm lẫn, đảm bảo lợi ích khách hàng.

Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả và thành công.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn