IN HỘP MỸ PHẨM

Hộp mỹ phẩm là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp. Ngoài công dụng chính dùng để đóng gói, bảo quản sản sản phẩm, in hộp mỹ phẩm còn mang đến hiệu quả cạnh tranh và quảng bá thương vô cùng hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về hộp giấy mỹ phẩm và và tất cả những yếu tố quan trọng để tạo ra những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng.

Vai trò của hộp mỹ phẩm

Các sản phẩm in hộp giấy có nhiều vai trò quan trọng với các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Dưới đây là một số những vai trò quan trọng nổi bật nhất của các mẫu hộp giấy mỹ phẩm:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng thông qua những thông tin, hình ảnh minh họa ấn tượng, bắt mắt in trên mặt hộp giấy.
 • In Hộp mỹ phẩm thường được làm từ chất liệu giấy cứng, mang đến tác dụng bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. 
 • Đóng gói mỹ phẩm trong hộp giấy cũng giúp cho quá trình sắp xếp, vận chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn.
 • Hộp mỹ phẩm cho thấy sự chuyên nghiệp, đầu tư của doanh nghiệp dành cho sản phẩm. Góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm.
 • Tạo dựng uy tín, niềm tin trong mắt khách hàng, người tiêu dùng dành cho thương hiệu và các sản phẩm thương hiệu cung cấp.
 • In hộp mỹ phẩm cũng là một ấn phẩm dùng để quảng bá cho thương hiệu vô cùng hiệu quả. Giúp thương hiệu và các sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng.

Hộp mỹ phẩm được làm từ chất liệu giấy gì?

in hộp mỹ phẩm giá rẻ
Chất liệu dùng in hộp mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm có thể được làm từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, từng mặt hàng mỹ phẩm cần đóng gói. Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm có thể chọn loại giấy phù hợp in hộp đóng gói sản phẩm. Một số chất liệu giấy thường được dùng để làm hộp mỹ phẩm như:

 • Giấy couche: Giấy couche là loại giấy có cả 2 mặt đều được phủ cao lanh trắng mịn, sáng bóng. Màu sắc khi in lên giấy couche hiển thị rất đẹp mắt. Chính vì vậy, chất liệu giấy này thường được chọn để in hộp mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp.
 • Giấy duplex: Khác với giấy couche, giấy duplex chỉ được phủ bóng 1 mặt, mặt còn lại có màu xám và sần sùi hơn. Giấy duplex cũng là chất liệu được sử dụng rất phổ biến để in hộp mỹ phẩm.
 • Giấy kraft: Giấy kraft là loại giấy được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong sản xuất hộp giấy kraft hay in túi giấy kraft. Nhiều thương hiệu sản xuất mỹ phẩm cũng chọn loại giấy này để in hộp đóng gói sản phẩm. Ưu điểm của giấy kraft là độ bền cao, hút ẩm tốt, và màu sắc lạ mắt. Khi dùng làm hộp mỹ phẩm vừa mang lại hiệu quả thu hút khách hàng, vừa bảo quản sản phẩm tránh khỏi những tác động từ bên ngoài.
 • Giấy bristol: Đây là chất liệu giấy được ép từ nhiều lớp giấy nên độ dày vượt trội hơn so với nhiều chất liệu giấy khác. Bề mặt của giấy bristol lăng mịn, màu sáng và hiển thị màu sắc, thông tin tốt nên thường được lựa chọn để in hộp giấy đựng mỹ phẩm.
 • Giấy carton: Loại giấy này có độ cứng cao, có thể chịu được các lực va chạm bên ngoài tốt, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ. Chất liệu giấy carton có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mỹ phẩm có quy mô từ lớn đến nhỏ.
 • Mỹ thuật: Giấy mỹ thuật cũng là chất liệu được dùng để in hộp mỹ phẩm. Chất giấy cứng, độ bền cao, có các đường vân chạy dọc thân giấy rất bắt mắt, giấy mỹ thuật thường được dùng để làm hộp đựng các dòng mỹ phẩm cao cấp. 

Những kích thước hộp mỹ phẩm phổ biến

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm rẻ
Những kích thước hộp giấy mỹ phẩm phổ biến

Hộp đựng mỹ phẩm là ấn phẩm không có kích thước cụ thể. Khi in hộp giấy mỹ phẩm, kích thước của hộp sẽ phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm mà doanh nghiệp đó sản xuất, đóng gói. 

Ngoài những mẫu hộp giấy được in theo kích thước yêu cầu. Một số kích thước hộp giấy mỹ phẩm thường được in sẵn như: 

 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 6 x 6 x 11cm
 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 4 x 4 x 12cm
 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 6 x 6 x  6cm
 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 5 x 5 x 7cm
 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 7 x 7 x 7cm
 • Hộp mỹ phẩm kích thước: 3 x 3 x 8cm

Khi thiết kế hộp mỹ phẩm cần lưu ý những điều gì?

Để các mẫu hộp giấy có được chất lượng tốt nhất khi in ấn thành phẩm. Khách hàng cần lưu ý một số điều khi thiết kế & in hộp mỹ phẩm.

Màu sắc

Màu sắc của hộp mỹ phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng và cần được lựa chọn kỹ càng. Màu sắc hài hòa, trang nhã sẽ giúp cho mẫu hộp mỹ phẩm trở nên tinh tế, sang trọng và tôn lên được giá trị của sản phẩm. 

Thông tin sản phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cần cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, cần thiết về mặt hàng được đóng gói bên trong nó. Những thông tin này quyết định đến hiệu quả và cả sức khỏe của người dùng. Việc cung cấp càng chi tiết sẽ càng giúp cho khách hàng dễ dàng tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

Bố cục

Bố cục thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu trên các mẫu hộp giấy mỹ phẩm cần được phân chia hợp lý, khoa học để khi nhìn nhìn vào không bị rối mắt. 

Một mẫu hộp giấy có bố cục rõ ràng cũng là yếu tố thu hút người dùng khi sản phẩm được trưng bày trên kệ hàng hóa.

Công nghệ sử dụng để in hộp mỹ phẩm

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu in hộp có thể tham khảo, sử dụng 2 công nghệ in được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là: In offset và in kỹ thuật số.

In offset

In offset là kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các xưởng in ấn hiện nay. 

Sản xuất hộp mỹ phẩm bằng công nghệ in offset sẽ phải trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau nên sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng in hộp giấy mỹ phẩm bằng công nghệ in ấn thường phải đợi từ 1 tuần đến 10 ngày để có được sản phẩm hoàn thiện.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ in offset là giá thành rẻ, càng in với số lượng lớn, giá từng sản phẩm sẽ càng rẻ. Vì vậy, công nghệ in này phù hợp với những đơn hàng lớn và không gấp gáp về thời gian.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, máy in được ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Khi in hộp mỹ phẩm bằng máy in kỹ thuật số, hình ảnh sẽ được chuyển trực tiếp đến máy in và in ra sản phẩm ngay lập tức. Chính nhờ vậy, thời gian in ấn hộp giấy được rút ngắn.

Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Có thể đợi để lấy ngay sản phẩm sau khi in hoặc quay lại lấy trong ngày. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những đơn hàng số lượng ít hoặc cần lấy gấp. Càng in số lượng nhiều bằng máy in kỹ thuật số, giá thành sẽ càng đắt.

Tại sao nên chọn in hộp giấy mỹ phẩm tại In Bảo Ngọc

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn bao bì, làm việc với nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ và được đánh giá cao. Công ty In Bao Bì Giấy mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chất lượng, trong đó nổi bật là dịch vụ in hộp mỹ phẩm.

Xưởng in của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc được trang bị hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng để mang đến cho khách hàng những mẫu hộp mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi đặt in hộp giấy mỹ phẩm tại inbaobigiay.vn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Được giao hàng miễn phí tận nơi khi hoàn tất
 • Được tư vấn và thiết kế mẫu hộp miễn phí
 • Khách hàng được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đến khi hài lòng
 • Khách hàng cũng sẽ được giảm giá khi in số lượng nhiều

Quy trình đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty In Bảo Ngọc

Khi khách hàng đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Sản phẩm sẽ được thu hút sự chú ý của khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng, thu hút sự chú 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng gửi về
 • Bước 2: Liên lạc với khách hàng để tư vấn thông in và báo giá in hộp mỹ phẩm
 • Bước 3: Ký hợp đồng sau khi thỏa thuận, đặt cọc hợp đồng
 • Bước 4: Thiết kế mẫu hộp mỹ phẩm theo ý tưởng, ý kiến của khách hàng (nếu có)
 • Bước 5: Chỉnh sửa mẫu hộp theo ý kiến của khách hàng
 • Bước 6: In thử hộp mỹ phẩm để kiểm tra các thông tin, màu sắc, chất lượng hộp
 • Bước 7: Sau khi kiểm tra hoàn tất, tiến hành in theo số sản phẩm được khách đặt in
 • Bước 8: Giao hàng cho khách sau khi hoàn thiện
 • Bước 9: Khách kiểm tra và thanh toán phần còn lại của hợp đồng

Một số mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp, chất lượng tại In Bảo Ngọc

Một số mẫu hộp giấy mỹ phẩm có thiết kế đẹp, ấn tượng khách hàng có thể tham khảo.

in hộp mỹ phẩm
In hộp mỹ phẩm
in hộp mỹ phẩm tại hcm
In hộp giấy mỹ phẩm
in hộp mỹ phẩm cao cấp
In hộp mỹ phẩm đẹp
in hộp mỹ phẩm hcm
In hộp mỹ phẩm giá rẻ
In hộp mỹ phẩm
In hộp mỹ phẩm cao cấp

in hộp mỹ phẩm chất lượng cao

Đặt in in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Đặt in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm cao cấp

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng

Đặt làm hộp giấy mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm

in hộp mỹ phẩm giá rẻ

in hộp mỹ phẩm hcm

đặt in hộp giấy mỹ phẩm

in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm rẻ

in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng tại hcm

in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp

in hộp giấy mỹ phẩm hcm

in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng

in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

in hộp giấy mỹ phẩm

in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

Hình Ảnh Hoạt động Công Ty Bảo Ngọc

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm IBN

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm tại Bảo Ngọc

Hoạt động sản xuất hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất, in ấn hộp mỹ phẩm

Hoạt động sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Hy vọng những chia sẻ chi tiết và cụ thể của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết. Biết lựa chọn loại giấy, kích thước và đơn vị in hộp mỹ phẩm chất lượng để in ấn khi có nhu cầu.

Video Hướng Dẫn Đặt In Hộp Mỹ Phẩm Tại In Bảo Ngọc

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05