In Túi Giấy Giá Rẻ Tại HCM

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tư vấn in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ chất lượng

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi giấy giá rẻ chất lượng để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người tiêu dùng khi mua sắm ngày càng tăng cao. Với mẫu mã được thiết kế, in ấn đẹp mắt, có quai cần tiện lợi, chắc chắn giúp cho khách hàng thuận tiện, dễ dàng hơn khi cầm nắm sản phẩm trên tay.

Những hình ảnh, thông tin chi tiết được in ấn trên các mẫu in túi giấy giá rẻ là những thiết kế riêng biệt của mỗi thương hiệu. Khi sử dụng các mẫu túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, các cơ sở kinh doanh sẽ tạo được ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các mẫu in túi giấy tại tphcm để quảng bá thương hiệu là rất lớn. In túi giấy thường được in bằng công nghệ in offset với só lượng lớn để tiết kiệm chi phí in ấn.

In offset là một công nghệ in ấn túi giấy phổ biến tạo ra những túi giấy chất lượng với thời gian in nhanh chóng. Điều này giúp làm giảm giá thành sản phẩm khi khách hàng in túi giấy số lượng lớn. Số lượng càng lớn, giá thành cho một sản phẩm sẽ càng rẻ.

Có thể nói, đối với bất kì lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nào đặc biệt là kinh doanh thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm thì việc đầu tư in túi giấy là loại ấn phẩm rất đáng đầu tư nhằm giúp cho sản phẩm dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng và rất nhiêu những tiện ích mang lại trong quá trình sử dụng.

YÊU CẦU TƯ VẤN

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy cao cấp giá rẻ

in túi giấy bảo ngọc

in túi giấy tân phú

in túi giấy giá rẻ

in túi giấy hcm

in bao bì túi giấy

in túi giấy đep

in ấn túi giấy

in túi giấy cao cấp

in túi giấy hcm giá rẻ

in mẫu túi giấy

Tại sao nên đầu tư in túi giấy cho sản phẩm?

 • Vai trò đầu tiên của túi giấy là phục vụ nhu cầu đóng gói hàng hóa và các sản phẩm thời trang. Túi giấy là một cách vô cùng tuyệt vời để doanh nghiệp có thể sử dụng đóng gói hàng hóa tiện lợi và nhanh chóng. Vì tính tiện lợi của túi giấy có thể đựng được nhiều sản phẩm nên người dùng thường giữ lại túi giấy để tiếp tục sử dụng. Do đó, đây là một trong những yếu tố góp phần mang lại giá trị thương hiệu lâu dài của các doanh nghiệp.
 • Việc in túi xách giấy giá rẻ còn phục vụ các nhu cầu của các shop thời trang. Đặc biệt, khi kinh doanh các mặt hàng quần áo và có nhu cầu phát triển về thương hiệu cá nhân. In túi giấy tphcm là một hình thức tiếp thị tuyệt vời mà không phải sản phẩm đóng gói nào có thể thực hiện hiệu quả hơn. Mọi công ty, doanh nghiệp đều luôn có nhu cầu đẩy mạnh quy mô hay tiếp cận với nhiều khách hàng. Và túi xách giấy thường in các thông tin của công ty lên một cách tinh tế để xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng một cách lâu dài.
 • Túi giấy bên cạnh khả năng đóng gói và nhận dạng thương hiệu vô cùng tuyệt vời. Việc đầu tư in túi giấy giá rẻ còn giúp doanh nghiệp bạn có một hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Một túi giấy thời trang sang trọng và đẳng cấp khi đóng gói hàng hóa sẽ có khả năng nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm bên trong nó. Vì vậy, đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn xây dựng một thương hiệu có sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải sở hữu mẫu túi xách giấy giá rẻ đẹp sang trọng, ấn tượng , toát lên được những ưu thế tốt nhất của sản phẩm bên trong.

Do đó, để nhận được những ưu điểm này thì bạn nên tìm đến một địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại hcm uy tín. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, bạn có thể được hỗ trợ một sản phẩm túi chất lượng tốt nhất.

In túi giấy theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cũng nhận in túi giấy theo yêu cầu, đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng phổ biến của các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên thị trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng về ngành nghề kinh doanh, sản phẩm cần đóng gói, chứa đựng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu túi giấy có thiết kế, mẫu mã phù hợp nhất với để chứa đựng sản phẩm.

Các mẫu in túi giấy đẹp theo yêu cầu, mục đích sử dụng và hình đáng của sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất. Tránh được những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Các sản phẩm in túi giấy phổ biến tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên nhận đặt in các sản phẩm bao bì túi giấy với nhiều kích thước, mẫu mã và hình dáng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in ấn theo các mẫu thiết kế mà khách hàng cung cấp. Chỉ cần bạn có nhu cầu in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu túi giấy đẹp chất lượng tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu sử dụng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm.  

Một số các sản phẩm túi giấy nổi bật chúng tôi in ấn, phục vụ khách hàng có thể kể đến như:

In túi giấy cho shop thời trang

Nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm là rất cao. Chính vì vậy nên nhu cầu in túi giấy cho shop thời trang luôn rất cao. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ sở hữu cho mình những mẫu túi có mẫu mã ấn tượng và chất lượng tốt nhất.

In túi giấy ép kim

Các sản phẩm túi giấy ép kim sẽ sang trọng, bắt mắt thường được sử dụng rất phổ biến để đựng các sản phẩm cao cấp. Những chiếc túi giấy thông thường sẽ được in dập nổi và ép kim lên một số các chi tiết trên thân túi giấy. Những chi tiết ép kim này giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật, ấn tượng, cao cấp, sang trọng. Mẫu in túi giấy ép kim thường được in ấn và sử dụng bởi doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng cao cấp như trang sức, thời trang cao cấp, các mặt hàng điện tử giá trị.

In túi giấy kraft chất lượng, giá rẻ

Các sản phẩm túi giấy kraft được làm từ chất liệu giấy tái sinh. Đây là chất liệu giấy được làm từ bột gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và có độ bền chắc cao. Khi sở hữu những mẫu in túi giấy kraft để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được bảo quản tốt nhất, hạn chế được những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Túi giấy kraft cũng có khả năng đựng được những mặt hàng, sản phẩm có trọng lượng lớn, và có khả năng phân hủy nhanh chóng trông điều kiện môi trường tự nhiên. Là sự lựa chọn mang đến hiệu quả bảo vệ môi trường sống.

In túi giấy mỹ phẩm

Các mẫu in túi giấy mỹ phẩm ngày càng được in ấn và sử dụng với số lượng lớn do nhu cầu của thị trường tăng mạnh. Sử dụng các mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm giúp các doanh nghiệp kinh doanh thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những hình ảnh, chi tiết độc đáo, đẹp mắt được in trên loại túi giấy này.

In túi giấy đựng mỹ phẩm là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay để tạo ấn tượng với khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Những mẫu sản phẩm túi giấy tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Mẫu túi giấy thời trang

Các mẫu túi giấy thời trang rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu in túi giấy cho shop thời trang được in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc:

Mẫu túi giấy kraft

Sở hữu màu sắc độc đáo đặc trưng, độ bền cao và khả năng chịu trọng lượng tốt, những mẫu túi giấy kraft là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo một số những mẫu in túi giấy kraft giá rẻ đẹp dưới đây:

Mẫu túi giấy ép kim

Một số mẫu túi giấy ép kim được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt cùng chất liệu giấy cao cấp tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Những lý do nên chọn in túi giấy tại Bảo Ngọc?

Nhận biết được nhu cầu của thị trường, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc đã cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những dịch vụ in túi giấy giá rẻ, in túi giấy cho shop thời trang, túi giấy kraft chất lượng, giá rẻ để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Một số những yếu tố khách hàng nên lựa chọn công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để in túi giấy thiết kế đẹp chất lượng phục vụ các hoạt động kinh doanh, đựng sản phẩm cho khách hàng:

 • Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy, in túi giấy chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng  những sản phẩm in túi giấy giá rẻ tại tphcm chất lượng cao bằng công nghệ in offset hiện đại.
 • In Bảo Ngọc thường xuyên mang đến cho khách hàng những chuyên trình ưu đãi, khuyến mãi tri ấn đến khách hàng. Những doanh nghiệp, cá nhân đã tin tưởng, sử dụng các dịch vụ in túi giấy giá rẻ chất lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu in miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa theo ý khách hàng và hỗ trợ giảm chi phí khi khách hàng in ấn với số lượng lớn.

Quý khách hàng có thể biết thêm về công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi qua video clip sau đây:

In Bảo Ngọc có nhận in túi giấy số lượng ít không?

Bên cạnh in túi giấy theo yêu cầu, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cũng cung cấp dịch vụ in túi giấy số lượng ít phục vụ cho nhu cầu sử dụng của những đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ lẻ hoặc các khách hàng cá nhân có nhu cầu in túi giấy số lượng ít đủ dùng.

Khi sử dụng dịch vụ in túi giấy số lượng ít, khách hàng có thể in với các số lượng 100 túi, 200 túi hay 500 túi thì giá thành in ấn cũng gần bằng nhau. Lý do của việc này là vì dù khách hàng có in 100 túi hay 500 túi, khách hàng cũng phải chi trả các chi phí cố định cho kẽm ghi, bình bài, khuôn, giấy, mực in..

Do đó, khi khách hàng in 100 túi, 200 túi hay 300 túi thì giá trị đơn hàng cũng sẽ bằng với khi in 500 túi. Với chi phí in ấn như vậy, khách hàng có nhu cầu in túi giấy số lượng ít nên cân nhắc in từ 500 túi trở lên để tiết kiệm chi phí in ấn.

Ví dụ:

 • Anh A in 100 túi giấy. Tính gộp tất cả các chi phí liên quan như kẽm ghi, bình bài, khuôn, mực in, giấy in…Tổng giá trị đơn hàng hết 1.000.000 đồng (Giá tham khảo).
 • Anh B in 500 túi giấy. Cũng phải chịu các loại chi phí cố định kẽm ghi, bình bài, khuôn in, mực in, giấy in nên tổng giá trị đơn hàng cũng là 1.000.000 đồng (Giá tham khảo).

Báo giá dịch vụ in túi giấy giá rẻ theo yêu cầu

Giá của các sản phẩm in túi giấy tại tphcm theo yêu cầu In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Khi khách hàng in túi giấy với số lượng 100 cái sẽ có giá thành khác với khi in 1.000 cái.
 • Sản phẩm in ấn với chất liệu giấy cao cấp sẽ có giá thành khác so với sản phẩm in ấn với chất liệu giấy thường.
 • Khách hàng in túi giấy ép kim, túi giấy cán màng sẽ có giá thành cao hơn so với khi in túi giấy bình thường.

Vì vậy, để biết thông tin chi tiết và giá thành sản phẩm túi giấy có nhu cầu in ấn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Ngọc để được tư vấn cụ thể sản phẩm khách hàng có nhu cầu sử dụng.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Tiêu chí cho những mẫu in túi giấy giá rẻ tại công ty chúng tôi

Để có thể tạo ra những mẫu in túi giấy giá rẻ, chất lượng để cung cấp cho khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí nhất định để tạo ra những mẫu in túi giấy tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Một số những tiêu chí cụ thể cho các sản phẩm in túi giấy giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc có thể kể đến như:

 • Nguồn giấy nhập trực tiếp cho giá thành dịch vụ làm túi giấy giá rẻ tốt nhất.
 • Công nghệ in túi giấy đẹp và thành phẩm khép kín, hạn chế phát sinh.
 • Máy móc hiện đại, không hao hụt, chất lượng hình ảnh đẹp.
 • Cuối cùng và quan trọng nhất đó là quan điểm kinh doanh ”Luôn cam kết đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng”.

Các dịch vụ khuyến mại khi in túi giấy giá rẻ tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

 • Là xưởng in túi giấy giá rẻ, đẹp, đáng tin cậy của rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đối tác trong suốt thời gian hoạt động. Đến đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đến với dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại công ty của chúng tôi. Với những ưu đãi tuyệt vời bạn có thể nhận được kèm chất lượng sản phẩm cao đảm bảo làm hài lòng bạn.
 • Khi đặt làm túi giấy giá rẻ ở cơ sở của chúng tôi, là bạn đang trực tiếp in ấn tại công ty in giá gốc. Điều này hiếm có công ty in túi giấy quận tân phú tphcm nào so sánh được.
 • Chúng tôi thiết kế túi giấy cho bạn Miễn Phí và nhận giao hàng Miễn Phí cho đơn hàng có giá thành in ấn trên 3 triệu đồng.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn lưu giữ file thiết kế và khuôn mẫu khi bạn đặt in túi giấy giá rẻ ở chúng tôi. Điều này, nhằm đảm bảo giá in lần sau sẽ rẻ hơn lần đầu in vì đã loại trừ chi phí khuôn in túi giấy tphcm.

Bạn đang là doanh nghiệp hoặc là chủ một cửa hàng kinh doanh thời trang và đang loay hoay trong việc tìm kiếm đơn vị in túi giấy giá rẻ chất lượng để làm bao bì cho sản phẩm của mình? Hãy tham khảo lời chia sẻ, tư vấn in túi giấy cho shop của Bùi Văn Tân  – CEO Công ty In Bao Bi Giấy Bảo Ngọc sau đây:

Hoạt động in túi giấy tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Một số hình ảnh về quá trình sản xuất, gia công, in túi giấy giá rẻ, chất lượng tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Quy trình in ấn sản phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Đơn hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng.

Việc thực hiện theo quy trình sẽ mang đến sự thuận tiện cho cả khách hàng và đơn vị in ấn, sản xuất trong quá trình sản xuất, gia công sản phẩm. Quy trình làm việc cụ thể khi sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại công ty In Bảo Ngọc sẽ được thực hiện theo từng bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin (chất liệu, số lượng, phương pháp in… )
Bước 2: Tư vấn báo giá cho khách hàng
Bước 3: Đặt cọc hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu in theo ý tưởng của khách
Bước 5: Làm việc với khách, cho khách duyệt mẫu thiết kế
Bước 6: In mẫu sản phẩm cho khách kiểm tra và duyệt
Bước 7: Chính thức in ấn và gia công thành phẩm
Bước 8: Vận chuyển đến tay khách hàng
Bước 9: Nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng

Địa chỉ xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Khách hàng có thể đặt in túi giấy giá rẻ trực tiếp tại xưởng in của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tại:

 • Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: kinhdoanh@inbaongoc.com
 • Hotline: 0936 114 116 – 0983 533 536

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05