In túi giấy thực phẩm

Hiện nay, với sự phát triển vô cùng lớn của nền kinh tế thì cuộc sống vật chất của con người cũng dần được cải thiện. Một trong số đó, con người càng có nhận thức cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình trong việc ăn uống thường ngày. Và sử dụng in túi giấy đựng thực phẩm được xem là một trong những  nhu cầu đang ngày càng tăng cao vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó có thể mang lại cho sức khỏe của con người.

Túi giấy đựng thực phẩm có nguyên liệu chính là làm từ giấy không có chất hóa học độc hại nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Do đó, để có thể thu hút khách hàng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng hãy đầu tư in túi giấy thực phẩm ngay hôm nay.

In túi giấy đựng thực phẩm

YÊU CẦU TƯ VẤN

Ứng dụng của túi giấy đựng thực phẩm

Trong lĩnh vực thực phẩm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được xem là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng mà doanh nghiệp cần phải quan tâm để có thể kinh doanh thành công. Chính vì vậy, in túi giấy được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm bao gồm:

 • In túi giấy đựng bánh ngọt
 • In túi giấy đựng thức ăn nhanh
 • In túi giấy đựng kẹo
 • In túi giấy đựng gà nướng
 • In túi giấy đựng bắp rang
 • In túi giấy bánh mì
 • In túi giấy thực phẩm đựng trà xanh.

Lý do nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

Dường như trên các phương tiện truyền thông hiện nay người tiêu dùng đã quá lo sợ bởi tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc ngày một bị phát giác khiến họ vô cùng lo sợ.

Từ đây, khách hàng luôn có những yêu cầu vô cùng khắc khe hơn với những thực phẩm mà họ hấp thu vào cơ thể. Chính vì vậy, các thương hiệu cung cấp thực phẩm bên cạnh chất lượng mà còn phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

In túi giấy thực phẩm

Và sử dụng đặt in túi giấy đựng thực phẩm là phương pháp đóng gói giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hầu hết những thương hiệu buôn bán thực phẩm hiện nay dần chuyển sang các loại bao bì đóng gói bằng giấy bao gồm như hộp giấy và túi giấy.

Vai trò của những túi giấy thực phẩm

Theo như các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của bao bì nilong có chất độc hại là nguyên nhân chính gây ảnh ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây bệnh ung thư nếu sử dụng lâu dài.

Biết được điều này, cần thay thế bao bì giấy bằng các sản phẩm hộp giấy, in túi giấy đựng bánh để có thể bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

In túi giấy thực phẩm có nhiệm vụ đóng gói và bảo vệ thức ăn, được xem là một vách ngăn tránh thực phẩm khỏi những tác động của môi trường bao gồm như vận chuyển, khói bụi, hư hỏng…

Song song đó, đầu tư sử dụng in túi giấy đựng thức ăn cũng tạo cho bạn cảm giác sang trọng, lịch sự và cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng. Bạn sẽ thấy được sự phổ biến của túi giấy thực phẩm trong các siêu thị, khu vui chơi có bày bán thức ăn nhanh.

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Những ưu điểm tuyệt vời mà túi giấy có thể  mang lại, bao gồm:

 • Xây dựng sự hiển thị đẹp mắt cho thực phẩm, gây ấn tượng và thu hút người tiêu dùng
 • An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
 • In túi giấy đựng thực phẩm có chi phí thấp
 • Túi giấy có khả năng phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường
 • Bảo quản thực phẩm lâu dài.

Công ty in túi giấy thực phẩm uy tín

Công ty in bao bì Bảo Ngọc ra đời với nhiệm vụ cung cấp giải pháp in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi đã và đang là đối tác in túi giấy thực phẩm cho khách hàng trong các ngành thực phẩm như bánh kẹo, cà phê, trà xanh…

Với in túi giấy đựng bánh, đây là một loại bao bì chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi, chính vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn được loại giấy nào tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Tùy thuộc và mỗi dòng thực phẩm mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu, kích thước cũng như kích thước phù túi nhất.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05