Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV IN BẢO NGỌC chính là giải pháp in ấn hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. In Bảo Ngọc là tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, In Bảo Ngọc thực sự trở thành người trợ thủ đắc lực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.

Công ty TNHH IN BẢO NGỌC được thành lập vào ngày 5/9/2008 với trụ trở chính đặt tại Toàn nhà 63-65, đường S2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In BẢO NGỌC hiện nay đã trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận thấy sự mệnh cao cả của mình trong việc đóng góp và thúc đẩy sự phát triển bền vững, lâu dài đối với nền kinh tế nói chung và ngành in ấn nói riêng, chúng tôi lấy phương châm hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chất lượng, mang đến lợi ích tuyệt vời để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh của công ty IN BẢO NGỌC:

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-8

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-11

in-bao-ngoc-4

in-bao-ngoc-5-copy

in-bao-ngoc-6

in-bao-ngoc-7

công ty in bao bì giấy

xưởng in bảo ngọc

công ty in bao bì giấy

HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT:

xưởng in bảo ngọc

xưởng in bảo ngọcxuong-san-xuat-in-bao-ngoc-1

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-5

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-6

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-7

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-10

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-13

xuong-san-xuat-in-bao-ngoc-14

IBN hẹn gặp lại quý khách tại công ty.

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn