Tại sao lại sử dụng sản phẩm in Catalogue trong quảng cáo

Trong các sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới hay trong các showroom trưng bày sản phẩm thì luôn có sự xuất hiện của các cuốn Catalogue. Vậy, các sản phẩm in Catalogue này có tác dụng gì trong quảng cáo?

in catalogue

 1. Catalogue là gì? Vai trò của Catalogue trong quảng cáo?

 

Để hiểu được rõ vai trò của các sản phẩm in Catalogue thì cần phải hiểu rõ khái niệm Catalogue là gì? Định nghĩa Catalogue một cách đơn giản thì mẫu in Catalogue là một tập tranh ảnh bao gồm các thông tin kĩ thuật và các bức ảnh minh họa hoặc ảnh chụp thực tế sản phẩm nhằm cung cấp cho người đọc các thông tin tổng quát về sản phẩm.

Do đó, các công ty, doanh nghiệp mỗi khi ra mắt sản phẩm mới đều sử dụng các cuốn Catalogue được phát miễn phí trong các sự kiện nhằm quảng cáo sản phẩm được tổng quát và sâu rộng.

Bên cạnh đó, các công ty còn sử dụng các mẫu in Catalogue với thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt như một chiêu thức thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của công ty mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sử dụng các mẫu in Catalogue này như một công cụ hiệu quả giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách dễ dàng.

 

 1. Yêu cầu của một mẫu in Catalogue cơ bản.

 

Để có thể hoàn thành tốt vai trò thì các mẫu in Catalogue cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau:

+ Thông tin sản phẩm phải rõ ràng, xác thực và ngắn gọn. Tránh tình trạng các thông tin được in trong cuốn Catalogue dài dòng, khó hiểu khiến người đọc khó nắm được các thông tin về sản phẩm.

+ Hình ảnh sản phẩm: phải chân thực, rõ nét. Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải giống với hình ảnh thực tế.

+ Bố cục sắp xếp các đoạn văn thông tin và việc phân bố hình ảnh sản phẩm trong cuốn Catalogue phải hợp lý, không gây rối mắt cho người đọc.

+ Chất lượng in ấn Catalogue phải đáp ứng được các yêu cầu về: font chữ rõ ràng, không rườm rà; không xảy ra hiện tượng vỡ nét hình ảnh, không có tình trạng mực in bị lem trên giấy in,..

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa vai trò và công dụng của mẫu in Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in Catalogue trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới nên đặt in Catalogue tại các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng mẫu in Catalogue là tốt nhất.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn