IN HÓA ĐƠN

In hóa đơn là một phương thức được sử dụng phổ biến trong hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay. Từ những tài liệu văn phòng, các loại biểu mẫu, giấy tờ, hóa đơn bán hàng, hợp đồng làm ăn, hợp đồng lao động… Tất cả điều cần in biểu mẫu hóa đơn cho riêng mình

1. In hóa đơn là gì?

Nhiều người nhẫm lẫn giữa hóa đơn thường xuyên lẫn lộn khi gọi tên hai định nghĩa này. Hóa đơn thực chất là một phần của hóa đơn, nghĩa là hóa đơn cũng là một phần của biểu mẫu, được thiết kế theo những tiêu chí của biểu mẫu.

mẫu in biểu đẹp
mẫu in biểu đẹp

YÊU CẦU TƯ VẤN

Hóa đơn là một loại tài liệu đã có sẵn nội dung trong đó như văn bản, kiểu trang trí, định dạng; định dạng trang như canh lề, cách dòng; các yếu tố trang trí được in các màu sắc, đường viền…

Trong khi đó, hóa đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền.

2. Tại sao cần in hóa đơn

Hiện nay, hóa đơn là ấn phẩm thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ bởi những tính năng vô cùng quan trọng.

Việc thiết kế hóa đơn nhằm giúp công việc giao dịch, bán hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi góp phần tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hóa đơn được phân chia thành các loại cơ bản như: hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xuất khẩu, phiếu thu tiền và các loại hóa đơn khác như tem, vé, thẻ,vv…

Thông thường, ngoài những mẫu hóa đơn ngoài thị trường thì doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế các dạng in hóa đơn đặc trưng cho doanh nghiệp của mình.

in hóa đơn biểu mẫu
in hóa đơn biểu mẫu

3. In hóa đơn bằng giấy carbonless tại BẢO NGỌC

IN BAO BÌ GIẤY BẢO NGỌC xin giới thiệu đến bạn mẫu in hóa đơn bằng chất liệu giấy carbonless đang rất phổ biến trên thị trường. Việc ra đời giấy carbonless là giải pháp vô cùng hiệu quả nhằm hạn chế những nhược điểm của các loại giấy in hóa đơn truyền thống.

Giấy carbonless là loại giấy dùng để in nhiều bản mà không cần dùng giấy than và trên bề mặt được phủ một lớp hóa chất mà khi tương tác với nhau ta sẽ có những bản in giống hệt bản in ban đầu.

Các cơ sở kinh doanh hiện nay đều có xu hướng chuyển từ giấy than sang giấy Carbonless để hạn chế nhược điểm chỉ in được ít liên, tạo thuận lợi cho cả bên bán và bên mua.

Giấy carbon có thiết kế phổ biến nhất là kích thước khổ F4, F3, khổ 65×100, khổ 44×100 để đáp ứng nhu cầu đa dạng trên thị trường.

in biểu mẫu giá rẻ
in biểu mẫu giá rẻ

Quy cách in hóa đơn ở BẢO NGỌC:

  • Kích thước in ấn: Theo yêu cầu khách hàng, bạn có thể sử dụng những kích thước mà chúng tôi đưa ra ở trên
    Quy cách: in 1 mặt, in 2 mặt, cắt bế và đống cuốn thành phẩm
  • Chất liệu: Có nhiều chất liệu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy carbon vì giá thành rẻ, có thể in2 liên trở lên
  • Gia công: cắt bế, rãnh xé, đống cuốn, đóng bìa

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi gởi bảng giá tham khảo nhé!

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05