TÚI ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Thị trường bánh trung thu rộng lớn, tuy nhiên mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt không chỉ với những thương hiệu bánh nhỏ mà ngay cả với những ông lớn như Kinh Đô, Đồng Khánh, Như Lan… cũng hết sức khó khăn nếu không đầu tư, chú trọng vào bao bì bánh.

Bao bì và thương hiệu quyết định đến hơn 50% cho việc tạo ra sự thành công của các công ty này. Chính vì vậy, mỗi năm lại có hàng loạt các mẫu mã hộp giấy, túi đựng bánh trung thu ra đời.

Mẫu túi 001:

HỘP BÁNH TRUNG THU

Với những mẫu mã đa dạng và sự tiện lợi của túi giấy mang lại, ngày càng nhiều các đơn đặt in túi giấy để đựng bánh trung thu được yêu cầu. Hộp giấy có những ưu điểm vượt trội mà từ trước đến nay người ta vẫn sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy đựng bánh trung thu cũng sở hữu những ưu điểm riêng của nó.

Túi giấy thuận tiện cho người sử dụng khi mang đi, đựng bánh trung thu trong túi nilon để đi tặng sẽ làm mất giá trị của món quà, trong một số trường hợp đựng trong các loại túi giấy khác thì sẽ không thấy được vẻ đẹp, vẻ sang trọng khi mang quà tặng.

Để khắc phục điều này, các công ty đã thiết kế và đưa ra các mẫu túi đựng bánh trung thu đẹp mà tiện lợi cho người tiêu dùng.

Mẫu túi 002:

in túi giấy đựng bánh trung thu HOPBANH-TRUNG-THU1

Hơn thế nữa, người ta dường như đã khai thác hết các kiểu hộp bánh trung thu, vì vậy túi giấy với nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới, đa dạng sẽ tạo ra nhiều điểm khác biệt, sáng tạo hơn vào mùa trung thu mới.

Lịch sử ngành in được khởi điểm đầu tiên tại Trung Quốc, Kĩ thuật in khối dùng gỗ sơ khai đã bắt đầu phổ biến ở thế kỉ thứ VI. Đến nay, ngành in đã phát triển vượt bậc với các công cụ hỗ trợ, các dây chuyền hiện đại bậc nhất.

Một khoảng thời gian rất dài để cho ngành in phát triển tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng với mức chi phí rẻ nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian. Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận và in ấn những mẫu hộp bánh trung thu, túi đựng bánh trung thu cho riêng mình.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05