In tem truy xuất nguồn gốc 

Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem truy xuất là một loại decal tem nhãn có tác dụng dùng để  truy xuất ra nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng, sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm. 

Các mẫu in tem truy xuất nguồn gốc được ứng dụng công nghệ mã quét, những thông tin chi tiết về sản phẩm như nơi xuất xứ, tên sản phẩm, tên đơn vị cung cấp, mã sản phẩm, hàng hóa, lô hàng…và nhiều thông tin chi tiết tùy thuộc vào từng mặt hàng và sản phẩm khác nhau.

Tem truy xuất nguồn gốc có thể quét được bằng các thiết bị di động có cài đặt ứng dụng quét mã barcode, QR code để biết được chi tiết thông tin hàng hóa, sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu in ấn, sử dụng.

Tại sao nên đầu tư in ấn tem truy xuất nguồn gốc?

In tem truy xuất nguồn gốc

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các thiết bị thông minh cũng như sự quan tâm của khách hàng ngày càng nhiều đối với việc lựa chọn hàng hóa, sản phẩm trước khi mua sắm.

Tích hợp thông tin, nguồn gốc của sản phẩm, hàng hóa trong những mẫu in tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn nếu muốn tìm hiểu chi tiết về hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt là trong thời điểm mà khách hàng có thể dễ dàng quét và xem thông tin, nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm trên các thiết bị cầm tay như hiện nay.

Việc cung cấp thông tin và khi khách hàng quét mã các mẫu in tem truy xuất nguồn sẽ hiện lên đầy đủ thông tin chi tiết. Điều này góp phần củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đầu tư in tem truy xuất nguồn gốc cũng giúp cho khách hàng, người dùng đều sẽ nhận được sự quan tâm

Những lợi ích nhận được khi đầu tư in tem truy xuất nguồn gốc

In tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ

Khi đầu tư in tem truy xuất nguồn gốc cho hàng hóa, sản phẩm khi cung cấp ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Doanh nghiệp kinh doanh sẽ nhận được khá nhiều lợi ích trong quá trình kinh doanh. Một số những lợi ích có thể kể đến như:

  • In tem truy xuất nguồn gốc cho hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp cho các đơn vị, các cơ quan chức năng quản lý được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.
  • Những thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp khách hàng, người dùng tin tưởng, tin dùng hàng hóa sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

In tem truy xuất nguồn gốc

Sản phẩm liên quan: In tem nước 

  • Doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ dễ dàng quản lý được chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm khi nhập hàng và phân phối cho người dùng.
  • Đối với hàng hóa thuộc danh mục thực phẩm, in tem truy xuất nguồn gốc càng quan trọng để khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi lựa chọn sử dụng.
  • Việc in tem truy xuất nguồn gốc cho hàng hóa cũng giúp cho các đơn vị phân phối hàng hóa dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thời hạn sử dụng khi nhập hàng…

Với khá nhiều những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng. In tem truy xuất nguồn gốc là sản phẩm nên có cho mọi mặt hàng, sản phẩm khi đưa ra thị trường phục vụ người dùng như hiện nay.

In tem truy xuất nguồn gốc tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In tem truy xuất nguồn gốc

Việc đầu tư in tem truy xuất nguồn gốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp hàng hóa, sản phẩm trên thị trường cần tìm đến các đơn vị in ấn có kinh nghiệm chuyên môn, uy tín để in ấn và sở hữu những mẫu in tem truy xuất nguồn gốc chất lượng.

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại TP.HCM và được đông đảo khách hàng, người dùng tin tưởng sử dụng. Đây là sự lựa chọn đáp ứng được các yêu cầu, nhu cầu in tem truy xuất nguồn gốc của doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu in ấn sử dụng.

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại cùng với một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng, thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm phục vụ cho nhu cầu dán lên hàng hóa, sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường của nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

In tem truy xuất nguồn gốc hcm

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05