Những ý tưởng kinh doanh ngành thời trang ít vốn nhiều lãi

Thời trang là một ngành kinh doanh khá rộng lớn và giàu tiềm năng phát triển. Dù bạn không có nhiều vốn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh thời trang này một cách hiệu quả.

Với những ý tưởng kinh doanh ngành thời trang dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng phù hợp nhất.

ý tưởng kinh doanh ngành thời trang

Ý tưởng kinh doanh với cửa hàng nhỏ

Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh khá hiệu quả và thịnh hành nhất hiện nay. Không cần bỏ qua nhiều vốn để thuê mặt bằng và lấy hàng, bạn chỉ cần liên tục cập nhật các xu hướng thời trang đang hot nhất hiện nay của từng nhóm đối tượng khách hàng. Như vậy, chỉ cần một số vốn nhỏ bạn đã có thể bắt đầu với những ý tưởng kinh doanh của riêng mình rồi.

ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em

Thiết kế quần áo trẻ em

Nhu cầu tiêu dùng quần áo trẻ em ngày càng được tăng lên và có sự đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng. Nếu bạn là một người có đầu óc thẩm mỹ, gout thời trang và khả năng sáng tạo bạn có thể lựa chọn cho mình công việc thiết kế quần áo trẻ em. Khi có tay nghề, được nhiều người biết tới bạn có thể tự sản xuất hàng may mặc cho chính thương hiệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá thương hiệu cho mình  bằng cách quảng cáo trên Facebook, website, các diễn đàn hay các trang bán hàng online cũng như in túi giấy thời trang cho chính thương hiệu của mình.

cho thue trang phuc bieu dien

Cho thuê trang phục biểu diễn

Mặc dù, không còn là một ngành mới nhưng cho thuê trang phục biểu diễn vẫn là một ngành giúp bạn có được nguồn thu nhập tốt dù không mất quá nhiều vốn ban đầu. Bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh bằng cách cho các lớp học, nhóm văn nghệ của các trường… thuê trang phục theo giờ hoặc theo ngày để biểu diễn trên sân khấu. Hay bạn cũng có thể cho các bạn học sinh, sinh viên thuê áo dài, đồng phục, áo cử nhân để mặc trong các dịp chụp ảnh kỷ yếu hay ngày tổ chức lễ tốt nghiệp.

theu gia cong

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng thêu gia công

Thêu là một kỹ thuật gia công trang trí trang phục, khăn tay, khăn quàng cổ, mũ nón… góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm. Nếu bạn là một người có năng khiếu và khéo tay, bạn có thể nhận theo gia công bằng tay hoặc thêu bằng máy thêu công nghiệp.

shop ban vãi

Shop bán vải

Nếu như cửa hàng của bạn ở vị trí nếu như cửa hàng của bạn ở vị trí gần các chợ, bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh vải. Mặc dù cần bỏ vốn nhiều hơn so với các ý tưởng kinh doanh ngành thời trang khác nhưng đây vẫn là ngành kinh doanh bán lẻ hàng may mặc có lãi cao. Khi đưa ra ý tưởng kinh doanh bạn cần nhắm được mục tiêu khách hàng cụ thể và tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng thì mới có thể kinh doanh tốt.

ý tưởng kinh doanh đồng phục

In trang phục, đồng phục

Hiện nay, in quần áo gia đình, in quần áo đồng phục tập thể như áo lớp, áo nhóm, áo trường… có nhu cầu khá lớn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn phương pháp in thủ công hoặc in bằng máy in. Ngoài ra, nếu bạn có năng khiếu bạn có thể vẽ bằng tay các họa tiết rồi giới thiệu qua mạng xã hội để mọi người biết tới. Biết đâu đây sẽ là một khởi đầu kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận với số vốn cực thấp.

bán váy bà bầu

Trang phục bà bầu

Dù chỉ nhắm đến một đối tượng khách hàng duy nhất là các mẹ bầu nhưng đây vẫn được đánh là ngành kinh doanh thời trang giàu tiềm năng. Nếu chưa có nhiều vốn, bạn có thể lựa chọn phương pháp kinh doanh nhỏ tại nhà hoặc thuê một cửa hàng nhỏ để kinh doanh. Để tăng số lượng khách hàng, bạn cũng có thể kết hợp với kinh doanh đồ sơ sinh, đồ trẻ em và dần mở rộng quy mô lớn hơn.

Tóm lại, ý tưởng kinh doanh ngành thời trang được xem là một lĩnh vực rộng lớn và giàu tiềm năng, có thể mang đến cho bạn những nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải tạo được uy tín, hình ảnh của mình thể hiện qua chất lượng sản phẩm đến những thứ nhỏ nhất như mẫu in bao bì sản phẩm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05