In folder đẹp và 2 yếu tố cần chú ý

In folder đẹp là điều không thể thiếu của một công ty bởi đó là ấn phẩm xuất hiện đầu tiên khi tiến hành một cuộc gặp mặt khách hàng. Và folder còn là một ấn phẩm để quảng bá thương hiệu bên cạnh tờ rơi, brochure,…

Lợi ích khi in folder

In folder giá rẻ
In folder giá rẻ

Đầu tiên folder gúp lưu giữ hồ sơ, hợp đồng, tài liệu,… của công ty. Với những cuộc họp, tư vấn bán hàng hay gặp gỡ khách hàng thì những giấy tờ, hồ sơ, in biểu mẫu, in catalogue sản phẩm,…là không thể thiếu. Sử dụng folder để đựng giúp các giấy tờ đó gọn gàng hơn và khách hàng khi cầm folder để tham khảo thì đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh, giới thiệu về những gì mà bạn mong muốn khách hàng biết.

Một mẫu thiết kế in folder chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường mà hơn thế nữa nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Với những sản phẩm folder như vậy khách hàng cũng yên tâm và tin tưởng hơn sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

In folder tại HCM
In folder tại HCM

2 yếu tố cần chú ý khi in folder

Thiết kế và in ấn là 2 yếu tố cũng như công đoạn cơ bản để có được một folder đẹp và chất lượng.

Thiết kế: là yếu tố đầu tiên quy định về hình dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh, thông tin được in trên folder. Khi thiết kế cần thể hiện đúng tinh thần cũng như phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Hình ảnh, màu sắc là yếu tố của một bộ nhận diện thương hiệu nên khi thiết kế folder cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh giống như với các ấn phẩm khác như giấy tiêu đề, danh thiếp,… Đối với thông tin thì đó phải là thông tin cần thiết, cơ bản, đơn giản, khái quát về công ty bởi những thông tin khác sẽ có trong tài liệu được đựng trong folder.

Mẫu in folder độc đáo
Mẫu in folder độc đáo

In ấn: quá trình in ấn ảnh hưởng tới màu sắc, chất lượng của folder. . Lựa chọn kỹ thuật in như thế nào cũng quyết định in folder đẹp hay không.  In kỹ thuật số thì sẽ nhanh và số lượng sản phẩm in ít, in offset thì sản phẩm nhiều và chất lượng màu sắc hình ảnh tốt. Các phương pháp gia công có ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của folder. Các phương pháp như cán màng, dập chìm, dập nổi, in phủ UV sẽ cho sản phẩm có hiệu ứng  khác nhau.

Lựa chọn đơn vị in ấn với đội ngũ thiết kế sáng tạo, in ấn với công nghệ hiện đại sẽ giúp công ty bạn có được sản phẩm in folder đẹp, giá rẻ. Sử dụng folder cùng với các ấn phẩm bao bì giấy làm quà tặng sẽ đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn