GIẤY IN TỜ RƠI

NHỮNG LOẠI GIẤY IN ẤN TỜ RƠI THÔNG DỤNG

Việc lựa chọn giấy in tờ rơi là một yếu tố quan trọng cấu thành nên một sản phẩm chất lượng. Vì vậy, hiểu rõ các đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn cho việc lụa chọn giấy phù hợp cho sản phẩm của mình.

– Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Vì những đặc tính trên nên nó được chọn là loại giấy in tờ rơi quảng cáo chủ yếu và in catalogue, poster, brochure. Thường tờ rơi có đủ loại bao gồm cả tờ rơi A4, in tờ rơi A5… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2. Tuy giá có giá mắc hơn nhưng loại giấy khác một chút nhưng cũng không đáng kể.

Giấy in tờ rơi chất lượng

– Giấy Ford: là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm). Ngoài dùng làm giấy in tờ rơi, giấy ford cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), tập học sinh… Khi in ấn tờ rơi, nớ thường được dùng để in ấn tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn, chủ yếu làm tờ rơi khai trương hay khuyến mãi nhưng không chứa nhiều hình ảnh.

 Giay in to roi dep

Các loại giấy khác như Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật thì không phù hợp làm giấy in tờ rơi vì giấy Duplex thì có một mặt láng nhưng mặt kia lại sẫm như giấy bồi, chủ yếu dùng làm in hộp có kích cỡ lớn vì nó cũng có định lượng cao, thường trên 300g/m2. Giấy Bristol thì láng bóng, in đẹp nhưng định lượng cũng khá cao, phù hợp làm hộp giấy. Giấy Crystal cũng tương tự giấy Duplex bởi một mặt bóng và mặt kia nhắm, không phù hợp làm giấy để in ấn tờ rơi. Giấy mỹ phẩm lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp.

Chi phí giấy chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí in ấn, nên bạn không phải băn khoăn về vấn đề giấy in tờ rơi, hãy chọn cho mình một mẫu giấy phù hợp cho sản phẩm in của bạn chất lượng hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05