Những Chất Liệu Giấy Dùng Làm Giấy In Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được in ấn và sử dụng rất phổ biến, hỗ trợ hiệu quả trong việc giới thiệu đến người tiêu dùng các mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy in tờ rơi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những loại giấy dùng để in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay. 

Các chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay

Tờ rơi có thể in ấn trên nhiều loại chất liệu giấy khác nhau. Mỗi loại giấy sẽ tạo ra những mẫu tờ rơi có chất lượng khác nhau. Dưới đây là một vào loại giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay, khách hàng có thể tham khảo: 

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu giấy in tờ rơi được sử dụng phổ biến nhất. Ưu điểm của loại giấy này là cả hai mặt đều được phủ bóng, sáng mịn và độ trắng rất cao, khả năng bắt mực, hiển thị màu sắc, thông tin rõ ràng, chi tiết. 

Giấy in tờ rơi
Giấy in tờ rơi – Giấy Couche

Chất liệu giấy Couche được sản xuất với nhiều định lượng giúp khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để cân nhắc. Thông thường, các định lượng giấy Couche phù hợp nhất để in tờ rơi gồm: C100gsm, C120gsm, C150gsm, C200gsm…

Giấy Ford

Giấy Ford là một loại giấy thuộc phân khúc giá rẻ, được sử dụng rất nhiều để photo tài liệu. Đây cũng là loại giấy in tờ rơi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng. 

Trong số những loại giấy phổ biến hiện nay, giá thành giấy Ford gần như là rẻ nhất. Khi dùng giấy Ford in tờ rơi, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều. Thông tin, hình ảnh và màu sắc khi in trên giấy Ford khá rõ ràng và nổi bật. 

In tờ rơi bằng giấy Ford sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, hộ gia đình khi cần in tờ rơi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Giấy Ivory

In tờ rơi bằng giấy Ivory
In tờ rơi bằng giấy Ivory

Giấy Ivory cũng là một loại giấy chất lượng khách hàng có thể cân nhắc, sử dụng khi cấn in ấn tờ rơi. Chất liệu giấy này có mày trắng sáng, được sản xuất với nhiều định lượng và có giá thành ở mức trung bình. 

Mặc dù không được phủ bóng như giấy Couche, bề mặt giấy Ivory vẫn rất trơn mịn. Những hình ảnh, thông tin sản phẩm khi in trên giấy Ivory sẽ được làm nổi bật, chi tiết và bắt mắt khi nhìn vào. Đây cũng là loại giấy in tờ rơi rất tốt khách hàng có thể tham khảo.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt được phủ bóng mịn, mặt còn lại màu trắng và có độ nhám nhẹ. Đây cũng là loại giấy in tờ rơi rất tốt khách hàng có thể cân nhắc, sử dụng khi cần in ấn tờ rơi để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. 

Một số lưu ý khi in ấn tờ rơi giá rẻ

Khi đặt in tờ rơi để quảng cáo sản phẩm, có một vài điều khách hàng cần lưu ý như sau:

Một số lưu ý khi in ấn tờ rơi giá rẻ
Một số lưu ý khi in ấn tờ rơi giá rẻ
  • Cân nhắc nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính để lựa chọn loại giấy in tờ rơi phù hợp nhất. 
  • Màu sắc của tờ rơi nên được kết hợp hài hòa, bắt mắt để thu hút người đọc tìm hiểu thêm về những sản phẩm được in trên đó.
  • Chỉ nên in ấn với một số lượng vừa đủ dùng. Tránh in một lần quá nhiều gây lãng phí khi không sử dụng hết.
  • Nên chọn khổ giấy vừa vặn với nội dung, thông tin cần truyền tải…

Đặt in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu, mọi số lượng tại In Bảo Ngọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để đặt làm tờ rơi theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại TPHCM, hãy tham khảo qua các dịch vụ in ấn công ty In Bảo Ngọc đang cung cấp. 

Giấy in tờ rơi
Đặt in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu, mọi số lượng tại In Bảo Ngọc

Khi đặt in tờ rơi tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng sẽ chủ động được trong khâu chọn loại giấy in tờ rơi, đưa ra ý kiến về mẫu thiết kế và được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu. 

Với công nghệ in ấn hiện đại, thông tin, hình ảnh sẽ hiển thị rõ ràng, sắc nét. Thời gian in ấn nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi.

Hy vọng những thông tin chi tiết về các loại giấy in tờ rơi và dịch vụ in tờ rơi giá rẻ In Bảo Ngọc vừa chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần thêm thông tin hoặc càn đặt in tờ rơi.

Có thể bạn quan tâm

Xưởng In Tem Dán Bình Gas Thiết Kế Mẫu Theo Yêu Cầu

ContentsCác chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nayGiấy CoucheGiấy FordGiấy IvoryGiấy

Tem Dán Bánh Bao Đẹp | Đặt In Theo Thương Hiệu Riêng

ContentsCác chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nayGiấy CoucheGiấy FordGiấy IvoryGiấy

In Lịch Độc Quyền Ở Đâu? Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2024 Miễn Phí

ContentsCác chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nayGiấy CoucheGiấy FordGiấy IvoryGiấy

In Hộp Giấy Đựng Bánh Pía Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Xưởng

ContentsCác chất liệu giấy in tờ rơi thông dụng nhất hiện nayGiấy CoucheGiấy FordGiấy IvoryGiấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *