Top 40 mẫu tờ rơi khai trương đẹp, ấn tượng

Những mẫu tờ rơi khai trương là ấn phẩm thường được các cửa hàng, đơn vị kinh doanh mới thành lập đầu tư in ấn và sử dụng để quảng bá hàng hóa, dịch vụ cũng như thương hiệu đến với khách hàng.

Tờ rơi khai trương là gì? Tại sao in tờ rơi khai trương lại được dùng phổ biến?

mẫu tờ rơi khai trương

Tờ rơi khai trương là những mẫu giấy được thiết kế, in ấn với những thông tin chi tiết về các sản phẩm hay dịch vụ mà một đơn vị kinh doanh cung cấp để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Khi những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ được in ấn một cách chi tiết, rõ nét trên những mẫu in tờ rơi quảng cáo, khai trương, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết những sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đang kinh doanh, cung cấp. 

Mẫu tờ rơi khai trường đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng, khiến họ phần nào tin tưởng về chất lượng sản phẩm, từ đó tăng khả năng ra quyết định có lựa chọn sản phẩm hay không.

Những mẫu tờ rơi khai trương được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt sẽ là yếu tố góp phần tăng sức cạnh tranh cho đơn vị kinh doanh.

Một lý do khác để những mẫu tờ rơi khai trương được ưa chuộng chính là vì giá thành in ấn rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo online, truyền hình, báo chí. Việc in ấn những mẫu tờ rơi quảng cáo chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ so với các loại hình quảng cáo kể trên. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, trong khi hiệu quả tiếp cận và thu hút khách hàng vẫn được đảm bảo.

Chất liệu giấy dùng để in tờ rơi khai trương

Những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp thường được đầu tư in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách cho phép của mỗi doanh nghiệp sản xuất mà có thể lựa chọn loại giấy phù hợp.

in mẫu tờ rơi khai trương giá rẻ

Mỗi một loại giấy sẽ cho ra những mẫu tờ rơi khai trương có chất lượng khác nhau, sau đây là một số loại chất liệu giấy thường được sử dụng để in tờ rơi khai trương, giới thiệu sản phẩm có thể kể đến như:

  • Giấy Duplex
  • Giấy Ford
  • Giấy Crystal
  • Giấy Kraft
  • Giấy Bristol
  • Giấy Couche

Top 40 mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng đẹp, ấn tượng, thu hút

Tham khảo những mẫu tờ rơi khai trương được đầu tư thiết kế, in ấn đẹp mắt, ấn tượng, dễ thu hút khách hàng hiện nay.

In tờ rơi khai trương chất lượng, mẫu đẹp tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị sản xuất, in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Nếu quý khách hàng cần in tờ rơi khai trương chuyên nghiệp, đẹp thì công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.in mẫu tờ rơi quảng cáo hcm

Với công nghệ, trang thiết bị máy in hiện đại, chuyên nghiệp, In Bảo Ngọc tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu tờ rơi khai trương chất lượng cùng chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Khi đặt in tờ rơi khai trương tại In Bảo Ngọc, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, có tay nghề chuyên môn cao tại công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm

30+ Mẫu Tờ Rơi Gấp 3 Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

ContentsTờ rơi khai trương là gì? Tại sao in tờ rơi khai trương lại được

40+ Mẫu Card Visit Shop Hoa Đẹp, Tinh Tế, Ấn Tượng

ContentsTờ rơi khai trương là gì? Tại sao in tờ rơi khai trương lại được

30+ Mẫu Card Visit Taxi Đẹp, Chuyên Nghiệp

ContentsTờ rơi khai trương là gì? Tại sao in tờ rơi khai trương lại được

35+ Mẫu Card Cảm Ơn Khách Hàng Đẹp, Sang Trọng Cho Nhiều Ngành Nghề

ContentsTờ rơi khai trương là gì? Tại sao in tờ rơi khai trương lại được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *