Cấu trúc nội dung khi thiết kế in catalogue đẹp

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp vì vậy khi thiết kế không chỉ chăm chút vào hình ảnh, màu sắc mà còn phải chú ý đến cách sắp xếp nội dung.

Nội dung là một phần của catalogue cùng với hình ảnh, màu sắc để tạo thành một ấn phẩm hoàn chỉnh. Khi thiết kế làm sao để có được nội dung ngắn gọn, với bố cục rõ ràng là điều quan trọng và tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy các đơn vị in khi thiết kế có thể dựa vào một số yếu tố sau.

Mẫu in catalogue
Mẫu in catalogue

Trang bìa:

Khi cầm một cuốn catalogue thì trang bìa được người ta nhìn vào đầu tiên nên thiết kế phải đảm bảo nó thể hiện hình ảnh công ty và biết được công ty đó hoạt động trong lĩnh vực nào. Trình bày bố cục đơn giản, chứa thông tin cần thiết tránh quá nhiều làm rối mắt người nhìn.

Trang nội dung:

Với mỗi trang nội dung nên sử dụng hình ảnh phù hợp với từng phần và có một chủ đề nhất định, tóm gọn nhưng phải đảm bảo có đủ nội dung cần thiết.

Trang mục lục (có thể có hoặc không)

Những cuốn catalogue đẹp được in với nhiều nội dung thì có thể thêm trang mục lục để người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình mong muốn. Liệt kê những tiêu đề cần thiết và nhấn mạnh vào những điểm chính bằng cách in đậm.

In catalogue đẹp
In catalogue đẹp

Trang cuối:

Đây là trang thông tin liên hệ của doanh nghiệp nên có thể thêm vào logo, slogan, và hình ảnh về công ty nhưng không nên đưa vào quá nhiều để tránh sự nhầm lẫn với trang bìa.

Hình ảnh:

Nhằm giới thiệu, quảng bá nên hình ảnh là điều không thể thiếu của mỗi cuốn catalogue đẹp. Lựa chọn hình ảnh tiêu biểu, và đối với các sơ đồ bảng biểu thì nên lựa chọn kiểu đơn giản nhất để tránh làm rối thông tin.

Chữ viết:

Có thể lựa chọn kiểu chữ khác nhau cho từng loại catalogue để tạo sự sinh động. Cở chữ đực sử dụng thông thường là 12pt, nếu lượng thông tin quá nhiều thì có thể giam cở chữ cho phù hợp. Màu chữ thường dùng là đen hoặc trắng. Đối với tiêu đề từng mục thì làm nổi bật bằng cách tăng cở chữ,in đậm, in nghiêng, hoặc sử dụng màu sắc khác biệt.

In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

Để đảm bảo chất lượng in catalogue hcm thì nên cùng công ty in kiểm tra kỹ bản thiết kế trước khi in, tránh sự trùng lặp nội dung, hình ảnh ở từng trang, và có thể sửa chữa những điểm sai sót.

Trên đây là những điều cần chú ý khi in catalogue và đối với các sản phẩm in khác như in tờ rơi, in brochure,… thì cũng có thể áp dụng một số điểm để tránh được sự sai sót và đảm bảo tính thẩm mỹ, nội dung cho sản phẩm.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn