Cách thiết kế trình bày catalogue đẹp mắt

Một sản phẩm in catalogue đẹp khi nhìn vào là được chăm chút từ khâu thiết kế cho đến khâu thành phẩm. Là bước đầu tiên nên khi thiết kế có thể dựa vào một số cách sau đây để có sản phẩm in catalogue quảng cáo đẹp.

Việc thiết kế luôn đòi hỏi sự sáng tạo để tránh trùng lặp, rập khuôn giữa các ấn phẩm. Khi trình bày, sắp xếp, lựa chọn hình ảnh để tạo nên bố cụng cho catalogue thì có thể tham khảo những tiêu chí sau.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp
Mẫu thiết kế catalogue đẹp

Chọn hình ảnh tạo điểm nhấn

Một catalogue hoàn hảo không chỉ đẹp ở trang bìa mà còn đẹp ở cả bên trong. Vậy nên lựa chọn hình ảnh độc đáo, nổi bật không chỉ ở trang bìa mà còn ở một số trang khác bên trong. Sự tò mò luôn là bất tận nên khi xem catalogue khách hàng cũng muốn tìm kiếm sự bất ngờ cho bản thân nên khi thiết kế cần chú ý vào điểm đó để chọn lựa hình ảnh có hiệu quả.

Sắp xếp các yếu tố logic

Những yếu tố thông tin hình ảnh phải được sắp xếp một cách hài hòa với nhau bằng cách xây dựng các trục đối xứng  theo chiều ngang, dọc. Những gì được sắp xếp gọn gàng thì sẽ nhận được sự chú ý của số đông, khi in catalogue giá rẻ được trình bày cẩn thận thì sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn.

Trình bày catalogue đơn giản nhưng hệu quả
Trình bày catalogue đơn giản nhưng hệu quả

Quy tắc 1/3

Đây là quy tắc được ứng dụng cho nhiều ngàn nghề và phổ biến nhất vẫn là trong nhiếp ảnh. Lựa chọn hình ảnh, sắp xếp nội dung trong catalogue theo quy tắc 1/3 sẽ giúp truyền tải được thông tin đến với khách hàng. Quy luật 1/3 được dựa theo cách nhìn của con người, nội dung chính được đặt ở vị trí 1/3 chính là điểm chú ý đầu tiên của đôi mắt.

Tạo khoảng trống

Nhồi nhét quá nhiều thông tin trên một trang sẽ không mang lại hiệu quả mà ngược lại sẽ làm mất sự chú ý. Mặc dù sự sắp xếp đó là tuân theo quy luật nhưng khi trình bày cũng tạo ra những khoảng trắng. Người thiết kế cũng như khách hàng khi xem catalogue cũng cần có điểm nghỉ cho mắt, tạo khoảng trắng sẽ giúp tiếp nhận thông tin nhanh hơn, tạo sự thư giãn, hiệu quả khi in catalogue.

In catalogue đẹp
In catalogue đẹp

Tạo điểm khác biệt

Tuân theo quy luật nhung khi trình bày không nhất thiết phải rập khuôn nó vào tất cả các trang của catalogue, như vậy sẽ gây sự nhàm chán. Tạo điểm nhấn bằng cách thay đổi một số chi tiết sẽ có hiệu ứng đặc biệt đó có thể là thay đổi kích thước chữ hoặc ảnh. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng đã mang lại sự mới mẻ cho catalogue.

Đầu tư vào thiết kế và lựa chọn một cơ sở in catalogue tốt sẽ giúp có được sản phẩm in catalogue quảng cáo đạt được hiệu quả tối ưu nhất.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn