Các thuật ngữ trong in bao bì hiện nay

Bao bì giờ đây không chỉ có chức năng chứa đựng, vận chuyển mà còn là yếu tố góp phần xây dựng thương hiệu. Bởi vây, dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa, các nhà sản xuất đều có sự đầu tư mạnh mẽ trong việc thiết kế, in ấn bao bì

in túi giấy kraft giá rẻ
in túi giấy kraft giá rẻ

Một số vấn đề liên quan đến thiết kế bao bì

Một mẫu in bao bì muốn tạo ấn tượng với người tiêu dùng bao gồm rất nhiều yếu tố như là chất lượng, thẩm mỹ, độ nhận diện, sự hấp dẫn, sự đa dụng,vv…Có rất nhiều cách để đánh giá rằng mẫu bao bì đó có hiệu quả hay không, đó không chỉ là chất liệu bền bỉ mà còn phải có sức hút, khả năng tái sử dụng cao.

Thiết kế bao bì để chỉ việc kết hợp các cấu trúc, nguyên liệu, hình ảnh, màu sắc để tạo ra những sản phẩm bao bì đem lại sức hút lớn đối với thị hiếu người tiêu dùng. Một số các nhãn hiệu đầu tư tập trung vào quá trình thiết kế bao bì, bởi dù là bao bì giấy, nhựa hay thủy tin đều cần thiết cho mục đích truyền thông, kinh doanh. Ngoài ra, với những mẫu bao bì đẹp nhất, ý nghĩa sẽ có cơ hội để nhận các giải thưởng của hiệp hội bao bì, ngoài việc tăng sức tiếp cận với khách hàng, doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đem về những giải thưởng có giá trị.

in bao bì
in bao bì

Tính tiện dụng của bao bì có ý nghĩa gì?

Hầu hết các mẫu in bao bì đẹp nhất hiện nay, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng chính là những sản phẩm ưu tiên tính tiện dụng, đem lại thuận tiện cho người dùng. Ví dụ đối với những loại bao bì sữa tắm thì thiết thêm phần móc để treo lên phòng tắm. Hoặc đối với một số các loại bao bì thực phẩm cần có nắp cầm để tiện dụng trong không gian bếp.

Ngoài ra, các sản phâm hộp giấy, thùng giấy carton cần có thiết kế đục lỗ để dễ dàng khuân chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác.

Thiết kế bao bì cần những điều gì?

mẫu thiết kế bao bì
mẫu thiết kế bao bì

Một sản phẩm bao bì chất lượng dĩ nhiên nó không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn mang lại những hiệu ứng đặc biệt, tính truyền thông cao. Chính vì vậy, bạn không thể thiết kế in bao bì một cách đơn giản, nhất là những nhãn hiệu nổi tiếng thì càng không được lơ là.

Bao bì là yếu tố thể hiện hoàn chỉnh chiến dịch phát triển, mục đích hoạt động, tính hấp dẫn. Các desiger không chỉ thỏa sức sáng tạo mà cần phải dựa trên những tiêu chí đặt ra như tính thẩm mỹ, khả năng tiếp nhận của khách hàng, thể hiện đặc trưng của thương hiệu. Ngoài ra, với những sản phẩm khác nhau, yêu cầu đối với hình thức, mẫu mã, màu sắc của in bao bì cũng phải có sự chuyên biệt, ví dụ thiết kế cho bao bì thực phẩm không thể chọn màu quá tối, hoặc với bao bì cho các sản phẩm cao cấp như rượu, yến sào hoặc các loại trang sức không thể quá đơn điệu.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn