Thùng Giấy Carton Khổ Lớn Để Đóng Hàng Có Sẵn Số Lượng Lớn

Thùng giấy carton khổ lớn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm thùng đóng hàng, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất. Đối với các mặt hàng nặng hoặc các mặt hàng công nghệ, điện tử thì việc sử dụng bao bì giấy carton khổ lớn là lựa chọn ưu tiên giúp giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. 

Thùng Giấy Carton Khổ Lớn Để Đóng Hàng Có Sẵn Số Lượng Lớn

Đặc điểm của thùng giấy carton khổ lớn

Cũng như các loại thùng carton thông thường, thùng giấy carton khổ lớn sẽ có kích thước lớn hơn hoặc lớn hơn rất nhiều so với kích thước của các thùng carton thông thường.

Thùng giấy Carton khổ lớn là gì?
Thùng giấy Carton khổ lớn là gì?

Các mẫu thùng carton có kích thước lớn thường được làm từ 5 đến 7 lớp có khả năng chứa đựng các sản phẩm có kích thước lơn, khả năng chịu lực và chống va đập tốt, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn trong quá trình đóng hàng và vận chuyển hàng hóa. Người ta vẫn có sử dụng các thùng carton 3 lớp nhưng rất ít.

Thùng carton khổ lớn được chế tạo từ sợi gỗ tổng hợp sản xuất trong quy trình máy móc hiện đại với không gian 3D cùng với sự liên kết Hydro với kết cấu sóng giấy gồm: sóng A (cao 4,7mm) chịu lực phân bố đều khắp tấm giấy; sóng B (cao sóng giấy 2.5mm) giúp chịu lực đâm thủng cao; sóng E (độ cao sóng giấy 1.5mm) dùng để đựng vật trọng lượng nhẹ.

Cấu tạo, kích thước của thùng giấy carton khổ lớn

Đặc điểm của thùng giấy carton khổ lớn
Đặc điểm của thùng giấy carton khổ lớn

Thùng giấy carton khổ lớn thường có đặc điểm là dày, chắc chắn, cứng cáp nên sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong. Các loại thùng giấy này được bồi các lớp sóng A, sóng B, sóng E và sóng C, tùy vào loại thùng carton mà số lớp sóng sẽ khác nhau. Các lớp sóng này có tác dụng giúp tạo nên độ đàn hồi của thùng, qua đó giảm sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton cỡ lớn chủ yếu được làm từ các chất liệu giấy có kết cấu cao với mục đích là để chứa đụng các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn.

Thông thường các thùng carton khổ lớn sẽ được thiết kế với các kích thước theo yêu cầu của khách hàng để chứa đụng vừa vặn sản phẩm, hàng hóa. Một số kích thước thùng giấy carton khổ lớn phổ biến là:

 • Thùng carton 3 lớp size lớn sẽ có các kích thước: 50x30x30 cm, 50x20x20 cm, 60x40x40 cm, 60x45x40 cm, 5×45.5×45.5 cm, 61x45x45 cm
 • Thùng carton 5 lớp size lớn sẽ có các kích thước như: 60x45x40 xm, 60x40x40 cm, 60x60x60 cm, 61x61x61 cm
 • Thùng carton 7 lớp: Thường có kích thước đa dạng và loại thùng này sẽ không làm được các kích thước nhỏ

Ưu điểm của thùng carton khổ lớn

Các thùng giấy carton khổ lớn thường được dùng để chứa đựng sản phẩm, đóng hàng, vận chuyển đảm bảo sản phẩm bên trong luôn dược nguyên vẹn trước khi đến tay của khách hàng.

Các thùng giấy được in ấn đẹp mắt, ấn tượng giúp phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp một các hiệu quả. Ngoài ra in thùng giấy carton giá rẻ vừa giúp doanh nghiệp quảng cáo, truyền tải thông điệp tới khách hàng giúp, góp phần giúp hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Mặc dù kích thước của thùng carton có lớn nhưng rất dễ gắp gọn, thuận tiền trong quá trình sắp xếp lưu kho hay vận chuyển.

Các thùng giấy carton được làm các chất liệu giấy dễ tái chế, dễ phân hủy, rất thân thiện với môi trường, đặc biệt giá thành rẻ hơn nhiều so với các bao bì bằng gỗ, ván ép… giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đặt làm thùng giấy carton khổ lớn mọi số lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ in hộp carton giá rẻ, làm thùng giấy carton khổ lớn theo yêu cầu uy tín, chất lượng đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng & Công ty In Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung các dịch vụ in ấn, làm thùng giấy carton uy tín, chuyên nghiệp nhất khu vực quận Tân Phú, TP.HCM.

Thùng Giấy Carton Khổ Lớn Để Đóng Hàng Có Sẵn Số Lượng Lớn 10
Đặt làm thùng giấy carton đóng hàng mọi số lượng tại In Bảo Ngọc

Khi đặt làm các thùng giấy carton khổ lớn 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng sẽ nhận về các sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với yêu cầu ban đầu đặt ra, không những thế khi đặt làm thùng giấy carton khổ lớn tại Bảo Ngọc, khách hàng còn nhận được các ưu đãi như sau:

 • Đội ngũ nhân viên hổ trợ và thiết kế các mẫu thùng giấy carton miễn phí cho khách hàng
 • Với máy móc hiện đại, đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thời gian làm ra thành phẩm nhanh chóng
 • Đội ngũ design luôn sáng tạo ra các mẫu mã mới, đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi và đúng hẹn cho khách hàng
 • Mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất khu vực quận Tân Phú TP.HCM, giảm giá khi đặt làm với số lượng lớn
 • Làm thử sản phẩm mẫu nếu đạt yêu cầu mới tiến hành làm theo số lượng của đơn hàng

Một vài điều cần chú ý khi đặt in thùng carton khổ lớn đóng hàng

Khi in ấn đặt làm thùng carton kích thước lớn tại các đơn vị thì doanh nghiệp cần lưu ý một vài vấn đề cơ bản như sau để nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Xác định đúng kích thước của thùng
 • Sắp xếp bố cục để bên đơn vị in ấn đúng theo yêu cầu
 • Xác định đúng số lượng in để tránh in thừa hoặc thiếu, ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Một số mẫu thùng carton khổ lớn đẹp, chất lượng

Dưới đây là một số mẫu thùng carton khổ lớn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

Thùng giấy carton khổ lớn hình 1

Thùng giấy carton khổ lớn hình 2

Thùng giấy carton khổ lớn hình 3

Thùng giấy carton khổ lớn hình 4

Thùng giấy carton khổ lớn hình 5

Thùng giấy carton khổ lớn hình 9 Thùng giấy carton khổ lớn hình 8 Thùng giấy carton khổ lớn hình 10 Thùng giấy carton khổ lớn hình 6 Thùng giấy carton khổ lớn hình 7

Nếu có nhu cầu làm thùng carton khổ lớn, khách hàng co thể liên hệ trực tiếp với In Bảo Ngọc qua số hotline: 0936 114 116 – 0983 533 536 để được hổ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

In Nhãn Chai Nước Suối Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsĐặc điểm của thùng giấy carton khổ lớnCấu tạo, kích thước của thùng giấy carton

In Hộp Giấy Take Away Đựng Thực Phẩm Chất Lượng, Giá Rẻ

ContentsĐặc điểm của thùng giấy carton khổ lớnCấu tạo, kích thước của thùng giấy carton

In Hộp Giấy Đựng Xà Phòng Giá Rẻ, Mẫu Đẹp

ContentsĐặc điểm của thùng giấy carton khổ lớnCấu tạo, kích thước của thùng giấy carton

Hộp Carton Âm Dương Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Nơi Sản Xuất

ContentsĐặc điểm của thùng giấy carton khổ lớnCấu tạo, kích thước của thùng giấy carton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *