Một số mẫu thùng carton đẹp, thông dụng nhất hiện nay

Thùng carton đóng gói vô cùng cần thiết đối trong hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là thuộc lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Với thùng carton đóng gói có những chức năng quan trọng như đóng gói, bảo vệ, thẩm mỹ, cung cấp thông tin, quảng cáo hình ảnh thương hiệu…

Công ty in bao bì giấy của chúng tôi là xưởng in ấn chuyên sản xuất in thùng carton, in hộp carton giá rẻ chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thùng carton thông dụng, kiểu loại, chất liệu, kích cỡ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại thùng carton ưng ý với mình. Thông thường, thùng carton sẽ được chia làm các loại như sau:

  • Thùng carton 3 lớp: Có cấu tạo 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp lõi sóng bên trong. Thùng giấy carton 3 lớp được sử dụng cho mục đích đóng gói những mặt hàng có khối lượng nhỏ gọn, yêu cầu bảo vệ thấp.
  • Thùng carton 5 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 3 lớp lõi bên trong( bao gồm 1 lớp phẳng giữa và 2 lớp sóng). Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến cho các hàng hóa thuộc lĩnh vực nội thất, máy móc… có khối lượng lẫn trọng lượng tương đối lớn.
  • Thùng carton 7 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 5 lớp lõi bên trong( bao gồm 2 lớp giấy phẳng và 3 lớp lõi sóng. Đối với thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các hàng hóa thuột lĩnh vực gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao.

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số kiểu mẫu in thùng carton đẹp được ứng dụng phổ biến hiện nay bao gồm như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton giày dép, thùng carton linh kiện điện tử, thùng carton phụ kiện, thùng carton mỹ phẩm…

Tham khảo gợi ý những mẫu thùng carton được ứng dụng phổ biến hiện nay

thùng carton 7 lớp

mẫu thùng carton 7 lớp

Mẫu thùng carton thông dụng

các mẫu thùng carton phổ biến

Một số mẫu thùng carton thông dụng

mẫu thùng carton 3 lớp

mẫu thùng carton 7 lớp

mẫu thùng thông dụng hiện nay

Mẫu thùng carton đựng trái cây

Mẫu thùng carton trái cây

những mẫu thùng carton thông dụng

Mẫu hộp carton thông dụng

 

 

mẫu thùng carton trái cây thông dụng mẫu thùng carton thông dụng mẫu thùng carton thông dụng mẫu thùng carton thông dụng

Mẫu thùng carton thông dụng

các mẫu thùng carton thông dụng

những thùng carton thông dụng

Mẫu thùng carton trái cây

mẫu hộp carton thông dụng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một xưởng in thùng giấy carton giá rẻ chất lượng thì công ty in bao bì giấy sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn và doanh nghiệp. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều năm kinh nghiệm có thể thực hiện mọi yêu cầu từ đơn hàng của quý khách. Tại đây, chúng tôi có đa dạng mẫu thùng carton đẹp để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu in thùng carton để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *