15+ Mẫu thùng carton đẹp, thông dụng nhất hiện nay

Một mẫu thùng carton đẹp, chất lượng ngoài việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa chuyên nghiệp thì nó còn có tác dụng quảng cáo hình ảnh thương hiệu rất tốt. Cùng tham khảo các mẫu thùng carton thiết kế đẹp qua nội dung sau.

Tiêu chí đánh giá mẫu thùng carton đẹp, chuẩn

Công ty In Bảo Ngọc chúng tôi là xưởng in các loại thùng carton giá rẻ chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thùng carton đẹp với đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích cỡ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại thùng carton phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường, thùng carton chuẩn sẽ được chia làm các loại như sau:

  • Thùng carton 3 lớp: Có cấu tạo 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp lõi sóng bên trong. Thùng giấy carton 3 lớp được sử dụng cho mục đích đóng gói những mặt hàng có khối lượng nhỏ gọn, yêu cầu bảo vệ thấp.
  • Thùng carton 5 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 3 lớp lõi bên trong( bao gồm 1 lớp phẳng giữa và 2 lớp sóng). Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến cho các hàng hóa thuộc lĩnh vực nội thất, máy móc… có khối lượng lẫn trọng lượng tương đối lớn.
  • Thùng carton 7 lớp: Có cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 5 lớp lõi bên trong( bao gồm 2 lớp giấy phẳng và 3 lớp lõi sóng. Đối với thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các hàng hóa thuột lĩnh vực gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao.

Tham khảo những mẫu thùng carton đẹp được ứng dụng phổ biến hiện nay

Dưới đây In Bảo Ngọc sẽ tổng hợp một số kiểu mẫu thùng carton đẹp được ứng dụng phổ biến hiện nay bao gồm như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton giày dép, thùng carton linh kiện điện tử, thùng carton phụ kiện, thùng carton mỹ phẩm…

Nếu như bạn đang tìm kiếm một xưởng in thùng giấy carton giá rẻ chất lượng thì công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều năm kinh nghiệm có thể thực hiện mọi yêu cầu từ đơn hàng của quý khách. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp đa dạng mẫu thùng carton đẹp để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Liên hệ ngay với công ty chúng tôi ngay khi có nhu cầu in thùng carton để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

55+ Mẫu Phong Bì Công Ty Đẹp, Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

Phong bì hay bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng được các

40+ Mẫu Voucher Spa Đẹp, Sang Trọng Năm 2024

In ấn và sử dụng các mẫu voucher ưu đãi để kích cầu, nâng cao

50+ mẫu card visit đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp mọi ngành nghề

Những mẫu card visit đẹp được đầu tư thiết kế, in ấn và sử dụng

60+ Mẫu Hộp Giấy Chữ Nhật Bằng Chất Liệu Carton, Kraft Đẹp, Sang Trọng

Hộp giấy hình chữ nhật được thiết kế, in ấn với nhiều kiểu dáng, mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *