In Thùng Carton Đóng Gói Hàng Mọi Số Lượng, Miễn Phí Thiết Kế Tại In Bảo Ngọc

Hầu hết các mặt hàng, sản phẩm khi cần vận chuyển đi xa để tiêu thụ đều cần được đóng gói cẩn thận trong những chiếc thùng carton đóng hàng chắc chắn, cứng cáp để hàng hóa, sản phẩm được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Thùng carton để đóng hàng hóa hay các loại thùng carton ship cod đều được làm từ chất liệu cứng cáp, được chồng nhiều lớp giấy lên nhau tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn để đóng gói, bảo vệ hàng hóa, sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Chức năng chính của thùng carton đóng hàng

Những mẫu thùng, hộp carton được sản xuất với chức năng chính là dùng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm để ship cod đến tay khách hàng.

Sản phẩm khi được đóng gói trong những mẫu hộp giấy carton, thùng carton chất lượng sẽ được bảo đảm chất lượng tốt nhất nhờ độ bền chắc, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt của chất liệu giấy carton.

Kích thước của thùng carton đóng gói hàng hóa

kích thước thùng carton đóng hàng

Kích thước của thùng carton được sản xuất rất đa dạng. Hầu hết, kích thước sẽ được làm theo yêu cầu của từng khách hàng để vừa vặn với các mặt hàng, sản phẩm cần được đóng gói, vận chuyển.

Khi sử dụng thùng carton ship cod có kích thước phù hợp, hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bên trong sẽ được bảo quản tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm. ( Sản phẩm khi đóng gói vào thùng carton cũng phải trải qua 1 công đoạn đóng gói bao bì thủ công hoặc sử dụng máy đóng gói để đóng gói sản phẩm )

Một số kích thước phổ biến khi in ấn thùng, hộp carton được sử dụng trên thị trường hiện nay gồm:

 • Hộp carton kích thước 20 x 12 x 8
 • Thùng carton kích thước 60 x 40 x 40
 • Thùng carton kích thước 50 x 40 x 30
 • Thùng carton kích thước 25 x 22 x 20
 • Hộp carton kích thước 10 x 10 8

==> Tìm Hiểu Thêm: Kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay

Phân loại thùng carton đóng hàng

Thùng carton được chia làm nhiều loại khác nhau dựa vào số lớp giấy dùng để in ấn thùng. Dưới đây là 3 loại thùng, hộp carton đóng gói hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

phân loại hộp carton đóng gói hàng chất lượng

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được tạo nên từ 3 lớp giấy xếp chồng lên nhau. Bên ngoài là 2 lớp giấy phẳng và ở giữa là lớp giấy dập sóng. Cấu tạo này giúp giấy có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu lực va chạm tốt hơn.

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton đóng hàng hóa 5 lớp là loại thùng gồm có 3 mặt giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng sắp xếp xen kẽ nhau. So với giấy carton 3 lớp, loại giấy 5 lớp chịu lực tốt hơn, hạn chế được những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đóng bên trong trong suốt quá trình vận chuyển.

Thùng carton 7 lớp

Thùng giấy carton 7 lớp là loại thùng được tạo nên từ 7 lớp giấy khác nhau. Đây là loại thùng được sử dụng để đóng gói những sản phẩm để xuất khẩu như: Gốm sứ, thủy tinh, các thiết bị điện tử, máy móc…

Đặt làm hộp carton đóng gói hàng mọi số lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Thùng carton ship cod chất lượng

Đặt làm thùng carton đóng gói hàng hóa, sản phẩm mọi số lượng tại công ty In Bao Bìa Giấy Bảo Ngọc là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp để đặt làm thùng carton chất lượng.

Đặt làm hộp carton đóng gói hàng hóa, sản phẩm tại In Bảo Ngọc, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi in ấn sản phẩm như:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu thùng carton miễn phí
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa theo ý kiến, sở thích của khách hàng
 • Sản phẩm được in mẫu trước khi in chính thức 
 • Giao sản phẩm tận nơi miễn phí cho khách hàng tại TPHCM
 • Được giảm giá khi in ấn số lượng nhiều

Quy trình làm thùng carton ship cod hàng hóa tại In Bảo Ngọc

in thùng carton đóng hàng giá rẻ

Khi đặt làm thùng carton ship cod tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Sản phẩm sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo một quy trình nhất định. Điều này sẽ giúp công việc diễn ra đúng tiến độ và giao hàng cho khách đúng hẹn. 

Quy trình làm hộp giấy carton đóng gói hàng hóa sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn thông tin chi tiết về hộp carton để đóng gói hàng cho khách
 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc 
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế mẫu thùng carton, kích thước thùng phù hợp
 • Bước 5: Chỉnh sửa theo ý khách hàng và in mẫu để kiểm tra chất lượng
 • Bước 6: Tiến hành in ấn thùng carton ship cod theo số lượng đặt in
 • Bước 7: Giao hàng cho khách
 • Bước 8: Kiểm tra hàng và kết thúc hợp đồng

Một số mẫu thùng carton đẹp, chất lượng phổ biến 

Thùng carton đóng hàng mẫu thùng carton đóng hàng thùng carton đóng hàng chất lượng thùng carton đóng hàng hóa giá rẻ Thùng carton ship cod Thùng carton ship cod chất lượng Thùng carton ship cod giá rẻ in Thùng carton ship cod mẫu Thùng carton ship cod chất lượng đặt làm thùng carton ship cod Hộp carton đóng gói hàng Đặt làm Hộp carton đóng gói hàng Hộp carton đóng gói hàng giá rẻ Hộp carton đóng gói hàng chất lượng

Trên đây là một số những thông tin về sản phẩm thùng carton đóng hàng ship cod, hộp giấy carton đóng gói hàng hóa và một số mẫu thùng đẹp, chất lượng để khách hàng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *