Thùng carton 3 lớp là gì? Ứng dụng và nơi đặt in giá rẻ

Thùng carton 3 lớp là bao bì được sử dụng rất phổ biến để đựng hàng hóa, sản phẩm trong quá trình kinh doanh, sản xuất hàng hóa. Với chất liệu giấy carton 3 lớp dày chắc, loại bao bì này sẽ giúp bảo quản sản phẩm rất tốt, tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ. Từ đó hạn chế được những ảnh hưởng khiến cho sản phẩm giảm giá trị và làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ sản phẩm. Tìm hiểu thêm thông tin về thùng carton 3 lớp qua nội dung sau.

Vai trò của những mẫu thùng carton 3 lớp

Các mẫu hộp giấy carton 3 lớp có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất. Một số vai trò mà các sản phẩm in hộp thùng carton 3 lớp mang lại tiêu biểu như là

thùng carton 3 lớp

Đựng sản phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ: Vai trò đầu tiên và quan trọng của các mẫu hộp giấy, thùng carton 3 lớp là được dùng để đựng sản phẩm, hàng hóa chuyên nghiệp khi cung cấp ra thị trường tiêu thụ, chẳng hạn như hộp carton đựng mỹ phẩm, hộp đựng trang sức, đồng hồ, hộp đựng saffron….

Bảo vệ an toàn sản phẩm: Thùng carton 3 lớp chuẩn, có độ bền cao sẽ giúp bảo vệ cho các sản phẩm tránh khỏi những lực va chạm hay các tác nhân tác động từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm.

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng: Các sản phẩm hộp giấy carton với bề mặt được in ấn các chi tiết, hình ảnh đẹp mắt, thu hút góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với người dùng, từ đó giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được với một lượng khách hàng mới, tăng hiệu quả kinh doanh. Đây là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng mang lại hiệu quả cao và được các cơ sở kinh doanh cũng như các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều.

Cấu tạo của hộp carton 3 lớp

Một mẫu hộp giấy carton thường có cấu tạo gồ 3 lớp giấy, trong đó.

Phía bên ngoài là một lớp giấy giấy thường được làm bằng màu vàng, nâu hoặc trắng và được in phẳng, mịn và có khả năng lên màu tốt. Khi in ấn hình ảnh hay các các chi tiết, logo hay tên doanh nghiệp lên mặt sản phẩm sẽ cho màu đẹp, không bị xỉn hay nhòe chữ.

in hop giay carton 3 lop (3)

Lớp giữa của giấy carton được in theo hình gợn sóng. Có vai trò giúp hạn chế lực tác động lên các sản phẩm. Đây là lớp giấy quan trọng giúp sản phẩm chịu lực giúp sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Lớp đáy là lớp giấy trong cùng được làm bằng loại giấy bình thường hoặc giấy bìa cứng. Tổng hợp 3 loại giấy lại giúp cho các sản phẩm thùng carton có được sự chắc chắn và mang lại hiệu quả trong việc bảo quản sản phẩm tránh khỏi các lực và chạm. Giúp sản phẩm được bảo quản một cách an toàn.

Tiện ích của khi sử dụng thùng carton 3 lớp để đựng sản phẩm

Sau đây là những lý do nên sử dụng thùng carton để đóng gói, bảo quản sản phẩm.

thùng carton 3 lớp giá rẻ

 • Giá cả phải chăng: Thùng carton 3 lớp thường có chi phí in ấn, sản xuất tương đối rẻ so với các loại thùng carton khác
 • Trọng lượng nhẹ: Mẫu thùng này có trọng lượng nhẹ, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và giảm tải trọng cho các phương tiện vận tải.
 • Dễ dàng lưu kho: Thùng carton 3 lớp có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian lưu kho và dễ dàng quản lý hàng hóa.
 • Thân thiện với môi trường: Sản phẩm này thường được làm từ nguyên liệu tái chế và có khả năng tái sử dụng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • Dễ dàng tùy chỉnh tạo hình: Thùng carton 3 lớp có khả năng tùy chỉnh kích thước và hình dạng dễ dàng thông qua quá trình cắt và uốn, làm cho hộp phù hợp với nhiều loại sản phẩm và yêu cầu đóng gói khác nhau.
 • Độ bền trung bình: Thùng carton 3 lớp có khả năng chịu được trọng lượng trung bình và đựng được khá nhiều mặt hàng. Tuy nhiên, nó không phù hợp cho sản phẩm có khối lượng lớn hoặc yêu cầu độ bền cao hơn.
 • Kiểu dáng đa dạng: Thùng carton 3 lớp có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp

mẫu thùng carton 3 lớp

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thùng carton 3 lớp có giới hạn về độ bền và chịu lực, do đó không phải lúc nào cũng phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm nặng hoặc có yêu cầu bảo vệ cao hơn.

Địa chỉ in thùng carton 3 lớp uy tín, chất lượng

Dịch vụ in thùng giấy carton 3 lớp tại In Bảo Ngọc sẽ mang đến cho người dùng khách hàng những mẫu thùng có chất lượng tốt nhất để đựng hàng hóa và sản phẩm của mình trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi in hộp carton tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

in hop giay carton 3 lop (4)

 • Được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm
 • Được kiểm tra và duyệt mẫu sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt
 • Được giao hàng miễn phí tận nơi
 • Được lưu file thiết kế cho những lần in ấn sau

in hop giay carton 3 lop (5)

Với những ưu đãi hấp dẫn nói trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ in thùng carton 3 lớp tại In Bảo Ngọc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Có thể bạn quan tâm

In Kỷ Yếu Hội Thảo Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Tại TPHCM

ContentsVai trò của những mẫu thùng carton 3 lớpCấu tạo của hộp carton 3 lớpTiện

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsVai trò của những mẫu thùng carton 3 lớpCấu tạo của hộp carton 3 lớpTiện

In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Số Lượng Ít Tại TPHCM

ContentsVai trò của những mẫu thùng carton 3 lớpCấu tạo của hộp carton 3 lớpTiện

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsVai trò của những mẫu thùng carton 3 lớpCấu tạo của hộp carton 3 lớpTiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *