Tìm hiểu về hộp carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp là sản phẩm được sử dụng phổ biến và được các cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để đựng hàng hóa, sản phẩm trong quá trình kinh doanh. Với chất liệu giấy carton 3 lớp dày chắc. Khi in hộp giấy carton 3 lớp giúp bảo quản cho các sản phẩm tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Từ đó hạn chế được những ảnh hưởng khiến cho sản phẩm giảm giá trị và làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ sản phẩm. Điều này giúp cho các sản phẩm hộp giấy carton 3 lớp ngày càng nhận được sự ưa chuộng của người dùng và các cơ sở kinh doanh để đựng các sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra thị trường tiêu thụ.

Vai trò của những mẫu hộp giấy carton 3 lớp

 

in hop giay carton 3 lop (1)

 

Các mẫu giấy carton 3 lớp có nhiều công dựng và có thể sử dụng trông nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất. Một số những vai trò mà các sản phẩm in hộp thùng carton 3 lớp mang lại sẽ được đề cập dưới đây.

Đựng sản phẩm để đưa ra thị trường tiêu thụ: Vai trò đầu tiên và quan trọng của các mẫu hộp giấy, hộp giấy carton 3 lớp là được dùng để đựng sản phẩm, hàng hóa khi cung cấp ra thị trường tiêu thụ. Cung cấp cho người tiêu dùng, khách hàng trong quá trình mua sắm.

Giúp bảo quản và  bảo vệ cho các sản phẩm tránh khỏi những lực va chạm hay các tác nhân tác động từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm và gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ của các sản phẩm. Việc các sản phẩm được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng, có độ bền cao sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm hộp giấy carton với các bề mặt được in ấn các chi tiết, các mẫu hộp giấy đẹp mắt, thu hút góp phần không nhỏ trong việc tạo sự chú ý với khách hàng, người dùng . Từ đó tiếp cận được với một lượng khách hàng mới, mang lại hiệu quả kinh doanh cho các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất. Đây là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng mang lại hiệu quả cao và được các cơ sở kinh doanh cũng như các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để tiếp cận với khách hàng và mang thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

Một số điểm của hộp giấy carton 3 lớp

in hop giay carton 3 lop (3)

 

Một số những ưu điểm nổi bật của các sản phẩm hộp giấy carton trong quá trình sử dụng: Hộp giấy carton với chất liệu giấy dày, được sắp xếp bởi 3 lớp giấy khác nhau để làm nên một tấm giấy carton hoàn thiện. Phía bên ngoài là một lớp giấy giấy thường được làm bằng màu vàng, nâu hoặc trắng và được in phẳng, mịn và có khả năng lên màu tốt. Khi in ấn hình ảnh hay các các chi tiết, logo hay tên doanh nghiệp lên mặt sản phẩm sẽ cho màu đẹp, không bị xỉn hay nhòe chữ.

Lớp giữa của giấy carton được in theo hình gợn sóng. Có vai trò giúp hạn chế lực tác động lên các sản phẩm. Đây là lớp giấy quan trọng giúp sản phẩm chịu lực giúp sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Lớp đáy là lớp giấy trong cùng được làm bằng loại giấy bình thường hoặc giấy bìa cứng. Tổng hợp 3 loại giấy lại giúp cho các sản phẩm hộp giấy carton có được sự chắc chắn và mang lại hiệu quả trong việc bảo quản sản phẩm tránh khỏi các lực và chạm. Giúp sản phẩm được bảo quản một cách an toàn.

Địa chỉ in hộp giấy carton 3 lớp uy tín, chất lượng

in hop giay carton 3 lop (4)

 

Dịch vụ in hộp giấy carton 3 lớp tại In Bảo Ngọc mang đến cho người dùng khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đựng hàng hóa và sản phẩm của mình trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho người dùng. Khi in hộp giấy tại cơ sở của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

  • Được tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm
  • Được kiểm tra và duyệt mẫu sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt
  • Được giao hàng miễn phí tận nơi
  • Được lưu file thiết kế cho những lần in ấn sau

Với những ưu đãi hấp dẫn nói trên, người tiêu dùng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ in hộp giấy carton tại In Bảo Ngọc và chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

in hop giay carton 3 lop (8)

in hop giay carton 3 lop (2)

in hop giay carton 3 lop (7)  in hop giay carton 3 lop (5)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05