Thế nào là tem Decal

Tem Decal là một loại nhãn mác của một sản phẩm được đính trực tiếp lên bao bì, túi hàng… bằng cách thêm sẵn một loại lớp keo tự dính chuyên dụng trên tem Decal.

các loại decal nhãn giấy

1. Công dụng nhãn mác in tem Decal.

Khác những loại tem được in theo cách thông thường, thì khi in tem Decal có thêm một lớp keo tự dính chuyên dụng. Lớp keo này sẽ được một lớp giấy đế bảo vệ, khi sử dụng người dùng chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đế bảo vệ và đính tem Decal trực tiếp lên bao bì sản phẩm.

 

Hơn hết, tem Decal còn có ưu điểm là không để lại các vết keo dính trên bề mặt bao bì sản phẩm. Và khi người dùng lột bỏ tem Decal thì bao bì sản phẩm vấn luôn sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tem Decal có khả năng kéo dãn nên loại tem này rất thích hợp sử dụng cho các loại bao bì sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng.

2. Ứng dụng của tem Decal

Tem Decal được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo và in ấn. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực như:

In Decal nhãn mác: tem Decal nhãn mác được các doanh nghiệp như một công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng và thu hú sự quan tâm của khách hàng. Thông thường tem Decal nhãn mác thường sử dụng làm nhãn mác cho tất cả các sản phẩm của mọi lĩnh vực của cuộc sống.

in decal thương hiệu

tem Decal chứa thông tin thay đổi: tem Decal chứa thông tin thay đổi là loại tem Decal trơn hoặc là tem Decal đã in sẵn một số nội dung. Thông thường loại tem Decal này thường sử dụng để làm bảng giá cho các sản phẩm.

tem Decal nhãn mác thông tin cho các kho vận chuyển; địa chỉ cho văn phòng;các cửa hàng đại lý bán lẻ.

tem Decal khuyến mại và trang trí : là các loại Decal nhãn mác có thông tin khuyến mại được dán thêm vào các sản phẩm hay là các Decal trang trí hướng tới đối tượng là trẻ em,…

tem Decal quảng cáo: là loại tem Decal hình ảnh hay tem Decal chứa câu khẩu hiệu của một nhãn hàng nào đó, giúp sản phẩm được quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

nhãn decal đẹp

Trên đây là các loại tem Decal phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng của các mẫu tem Decal thì hiện nay các cơ sở in ấn đã thay thế loại chất liệu in từ giấy in chuyển sang các loại nhựa để tăng tuổi thọ của tem Decal cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in ấn có chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem Decal để đảm bảo các mẫu in tem Decal cho sản phẩm của mình đạt được chất lượng in ấn cao nhất.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn