In tem vỡ

Tem vỡ là ấn phẩm tem nhãn decal giá rẻ được in ấn và sử dụng để dán lên rất nhiều các măt hàng, sản phẩm khác nhau được bán ra trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay đều đầu tư thiết kế, in ấn tem vỡ dán lên sản phẩm để được phép đưa ra thi trường phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Các mẫu in tem vỡ được sử dụng, dán lên hàng hóa, sản phẩm với một vài công dụng và muc đích khác nhau. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng của hàng hóa và sản phẩm. Hạn chế tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay sản phẩm bị tráo đổi để nhận được các chính sách bảo hành từ các doanh nghiệp kinh doanh.

Những đối tượng khách hàng nào thường có nhu cầu in tem bảo hành?

in tem vỡ

Mỗi một mặt hàng, sản phẩm đều sẽ có những đối tượng khách hàng, người dùng nhất định. Các sản phẩm tem nhãn hay tem vỡ dán hàng hóa cũng tương tự. 

Đối tương khách hàng của những sản phẩm tem vỡ chủ yếu là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Đây là những đối tượng khách hàng thường cần in tem vỡ số lượng lớn và thường xuyên để dán lên hàng hóa, sản phẩm của họ trước khi đưa ra thị trường phụ vụ người dùng.

Tại sao nên đầu tư in tem vỡ dán sản phẩm

in tem vỡ giá rẻ

Khi in tem vỡ dán để dán lên các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Doanh nghiệp nhận được khá nhiều thứ mang lại bởi các sản phẩm tem vỡ.

  • Những mặt hàng, sản phẩm được dán tem vỡ sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, người tiêu dùng. Bởi tem vỡ hay các loại tem nhãn hàng hoá được xem là lời đảm bảo của doanh nghiệp đến khách hàng rằng đó là sản phẩm chính hàng, chất lượng.
  • Khi dán tem vỡ cho hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử. Tem vỡ đóng vai trò trò như một loại tem bảo hành cho sản phẩm, ngăn cản tình trạng sản phẩm bị lợi dụng, tráo đổi tem để hưởng các chế độ bảo hành, sửa chữa từ đơn vị cung cấp.
  • In tem vỡ và dán lên hàng hóa, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ cũng giúp cho sản phẩm tránh không bị tháo gỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, sản phẩm cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Bài viết liên quan: In tem truy xuất nguồn gốc 

Tại sao nên chọn in tem vỡ tại In Bao Bi Giấy Bảo Ngọc

in tem vỡ dạng dai

Nếu khách hàng, doanh nghiệp chú trọng đến việc đều tư thiết kế và in ấn các sản phẩm tem vỡ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp để sản xuất, in tem vỡ dán hàng hóa.

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn. Làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp và nhận được sự hài lòng về chất lượng của từng sản phẩm sản xuất ra.

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tem vỡ của các doanh nghiệp, khách hàng.

Những ưu đãi hấp dẫn khi in tem vỡ tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

in tem vỡ hcm

Khi sử khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sử dụng các dịch vụ in tem vỡ tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí
  • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm đến khi hài lòng
  • Trước khi in ấn, sản phẩm sẽ được in mẫu để kiểm tra chất lượng
  • Sản phẩm được in ấn hoàn tất trong thời gian sớm nhất
  • Khách hàng được giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM
  • Giá thành hấp dẫn nếu in ấn với số lượng lớn….

in tem vỡ

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho quý khách trong vòng 30 phút

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Đặt in ngay

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05