Những quy định về kích thước thùng carton đi máy bay

Đóng gói hàng hóa, sản phẩm để gửi qua đường hàng không là sự lựa chọn của nhiều người, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi vận chuyển hàng hóa, sản phẩm qua đường hàng không, khách hàng cần tuân thủ các quy định đưa đưa ra về việc đóng gói, kích thước thùng carton đi máy bay để đảm bảo hàng hóa không bị kẹt lại tại các khâu kiểm tra tại sân bay.

Thùng carton đi máy bay là gì?

Thùng carton đi máy bay là những mẫu in thùng carton bình thường, tuy nhiên được thiết kế và in ấn với kích thước đúng theo quy định được các hãng hàng không đưa ra cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm.

Kích thước thùng carton đi máy bay được quy định khá đa dạng cho từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu đóng gói loại hàng hóa nào, kích thước hàng hóa ra sao để chọn kích thước thùng carton đi máy bay đóng gói hàng hóa phù hợp nhất.

Những quy định về kích thước thùng carton đi máy bay

kích thước thùng carton đi máy bay

Việc vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không so với các loại hình vận chuyển hàng hóa khác có nhiều ưu điểm nổi bật. Thời gian vận chuyển nhanh hơn, hàng hóa, sản phẩm vận chuyển được đảm bảo an toàn tốt hơn. 

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm kể trên, loại hình vận chuyển bằng máy bay sẽ đòi hỏi rất cao và khắt khe trong việc lựa đóng gói hàng. Khách hàng đáp ứng đúng các quy định về cân nặng, kích thước thùng carton đi máy bay khi đóng gói thì hàng hóa mới được lên máy bay. 

Các quy định cụ thể về trọng lượng và kích thước thùng carton đi máy bay cụ thể cho từng loại loại hành lý có thể kể đến như:

Kích thước thùng carton đi máy bay cho hành lý xách tay

các kích thước thùng carton đi máy bay

Đối với hàng lý xách tay khi di chuyển bằng đường hàng không, cân nặng của hành lý không được vượt quá 7kg.

Kích thước thùng carton đi máy bay dùng cho hành lý xách tay có kích thước tối đa là 114 x 60 x 11cm. Nếu kích thước vượt quá kích thước quy định, hàng hóa sẽ không được vận chuyển.

Đối với hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi vận chuyển bằng máy bay sẽ được quy định tùy vào từng hãng hàng không. Tuy nhiên, con số này thông thường chỉ giao động từ khoảng 20kg – 30kg hành lý ký gửi. Nếu vượt quá số này, khách hàng hàng sẽ bị phạt và phải trả thêm chi phí để hành lý ký gửi.

Kích thước thùng carton đi máy bay đối với hành lý ký gửi là 60 x 40 x40cm đối với hành lý có trọng lượng nhẹ. Kích thước 50 x 40 x 40 đối với hành lý có trọng lượng nặng. 

Kích thước thùng carton đi máy bay đối với hành lý dạng lỏng

kích thước thùng carton

Khi vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dạng lỏng qua đường hàng không. Sản phẩm không được phép vượt quá 100ml chất lỏng. Để đảm bảo an toàn, hàng hóa chất lỏng sẽ được đóng gói trong trong những chiếc thùng carton, kích thước thùng carton đi máy bay cho hàng hóa chất lỏng không được lớn hơn 25 x 20cm.

Kích thước thùng carton đi máy bay đối với hàng hóa có giá trị

Đối với hàng hóa có giá trị, cần có sự thỏa thuận giữa người gửi và hãng hàng không. Khi được phép vận chuyển, hàng hóa, sản phẩm có giá trị này sẽ được đóng gói với thùng carton có kích thước không vượt quá 158cm

Tại sao cần lưu ý về kích thước thùng carton đi máy bay?

kích thước thùng carton đi máy bay giá rẻ

Việc chú trọng đến kích thước thùng carton đi máy bay là điều quan trọng và cần thiết bởi các lý do:

  • Thuận tiện cho việc vận chuyển: Hàng hóa khi được đóng gói gọn gàng trong những mẫu thùng carton sẽ giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được bảo quản tốt: Kích thước thùng carton đi máy bay vừa vặn với hàng hóa, sản phẩm cần đóng gói sẽ giúp cho hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất khỏi những tác động lực từ bên ngoài.

In thùng carton đi máy bay uy tín, chất lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

kích thước thùng carton đi máy bay đúng chuẩn

Khách hàng có nhu cầu in ấn thùng carton đi máy bay nên tìm đến với các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Sở hữu hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác, từ đó sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu kích thước thùng đi máy bay đúng chuẩn và có chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng có nhu cầu in thùng carton với các kích thước thùng carton đi máy bay có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05