Mẫu bao bì gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu Sir Kensington’s

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm của thương hiệu cung cấp các loại gia vị sạch Sir Kensington’s được ra mắt trên thị trường trong thời gian qua đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ và tốt đẹp cho khách hàng, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (1)

Là một thương hiệu cung cấp các loại gia vị sạch như sốt cà chua, cà chua nguyên chất…mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm cho các hoạt động nấu nướng hàng ngày trong gia đình.
Với sự tâm huyết giành cho các sản phẩm của mình và mong muốn nhận được sự tin tưởng, tin dùng của khách hàng, người tiêu dùng. Thương hiệu Sir Kensington’s đã vô cùng chú trọng đến việc thiết kế bao bì và bỏ ra một con số chi phí lớn để có được những mẫu bao bì giấy ấn tượng và thu hút nhất.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (2)

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (3)

Với một nhân vật nổi bật nổi bật được đặt ngay tại trung tâm của các sản phẩm, sản phẩm thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ngay trong những lần tiếp xúc đầu tiên. Để tạo ra một mẫu thiết kế mới thay thế cho mẫu bao bì với phông nền trắng cùng nhân vật và tên thương hiệu màu sắc trước đây, Sir Kensington’s đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những mẫu bao bì sản phẩm mới ấn tượng, nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu bao bì gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu Sir Kensington's 2

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (4)

Kiểu chữ được sử dụng để in ấn trên mẫu bao bì mới này không cố định với, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ được sử dụng một kiểu chữ phù hợp để tạo được ấn tượng tốt nhất và thu hút sự chú ý của khách hàng và người dùng. Với một khoảng trống phía bên dưới, học có thể dễ dàng thêm vào đó những hình ảnh minh họa và ấn tượng cho từng sản phẩm khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (8)

Việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và đầu tư thiết kế của thương hiệu Sir Kensington’s đã mang đến cho thị trường những mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *