Mẫu bao bì gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu Sir Kensington’s

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm của thương hiệu cung cấp các loại gia vị sạch Sir Kensington’s được ra mắt trên thị trường trong thời gian qua đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ và tốt đẹp cho khách hàng, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (1)

Là một thương hiệu cung cấp các loại gia vị sạch như sốt cà chua, cà chua nguyên chất…mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm cho các hoạt động nấu nướng hàng ngày trong gia đình.
Với sự tâm huyết giành cho các sản phẩm của mình và mong muốn nhận được sự tin tưởng, tin dùng của khách hàng, người tiêu dùng. Thương hiệu Sir Kensington’s đã vô cùng chú trọng đến việc thiết kế bao bì và bỏ ra một con số chi phí lớn để có được những mẫu bao bì giấy ấn tượng và thu hút nhất.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (2)

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (3)

Với một nhân vật nổi bật nổi bật được đặt ngay tại trung tâm của các sản phẩm, sản phẩm thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ngay trong những lần tiếp xúc đầu tiên. Để tạo ra một mẫu thiết kế mới thay thế cho mẫu bao bì với phông nền trắng cùng nhân vật và tên thương hiệu màu sắc trước đây, Sir Kensington’s đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những mẫu bao bì sản phẩm mới ấn tượng, nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu bao bì gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu Sir Kensington's 2

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (4)

Kiểu chữ được sử dụng để in ấn trên mẫu bao bì mới này không cố định với, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ được sử dụng một kiểu chữ phù hợp để tạo được ấn tượng tốt nhất và thu hút sự chú ý của khách hàng và người dùng. Với một khoảng trống phía bên dưới, học có thể dễ dàng thêm vào đó những hình ảnh minh họa và ấn tượng cho từng sản phẩm khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

mau bao bi an tuong cua Sir Kensington (8)

Việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và đầu tư thiết kế của thương hiệu Sir Kensington’s đã mang đến cho thị trường những mẫu thiết kế bao bì giấy đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người dùng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05