Top 20+ Mẫu Hộp Quà Giấy Kraft, Hộp Giấy Kraft Đựng Quà Đẹp

Hộp quà giấy kraft được các cơ sở kinh doanh đầu tư in ấn đóng gói hàng hóa, sản phẩm thành những món quà tặng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Những món quà khi được đóng gói trong những chiếc hộp đẹp sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế và thu hút hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu hộp đựng quà giấy kraft đẹp, chất lượng đang được yêu thích trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây.

Hộp quà giấy kraft có tác dụng gì?

Hộp quà giấy kraft

Hộp quà giấy kraft mang đến nhiều tác dụng khác nhau khi được dùng để đóng gói quà cáp để biếu tặng. Một vài tác dụng nổi bật của hộp đựng quà giấy kraft mang lại có thể kể đến như: 

 • Hộp đựng quà giấy kraft mang lại sự sang trọng, tinh tế cho những món quà tặng
 • Món quà sẽ trở nên giá trị hơn khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy kraft chất lượng
 • Chất liệu giấy kraft được dùng làm hộp giấy có độ bền cao, cứng cáp, chắc chắn nên những món quà được đóng gói bên trong sẽ được bảo tốt nhất. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Đối với một số thương hiệu kinh doanh, khi in ấn và sử dụng hộp quà giấy kraft để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Những thông tin in trên hộp sẽ góp phần quảng bá cho thương hiệu, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn trên thị trường.

Phân loại hộp giấy kraft đựng quà

hộp giấy kraft đựng quà chất lượng

Hộp giấy kraft đựng quà thường được thiết kế, in ấn thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại hộp sẽ được làm với một kiểu dáng khác nhau, điều này giúp cho khách hàng, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn có nhu cầu dùng hộp giấy kraft đựng quà tặng.

Một số loại hộp giấy kraft được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: 

Hộp giấy kraft đựng quà nắp trượt

Hộp giấy kraft đựng quà nắp trượt

Thiết kế hộp giấy kraft đựng quà nắp trượt giúp người dùng dễ dàng trượt nắp chiếc hộp ra một cách dễ dàng và tương đối độc đáo khi sử dụng.

Hộp giấy kraft đựng quà nắp gập

Hộp giấy kraft đựng quà nắp gập

Hộp giấy đựng quà giấy kraft nắp gập được in ấn và sử dụng tương đối phổ biến. Người dùng có thể mở hộp dễ dàng, phần nắp sẽ dính liền thân hộp nên không sợ lỡ tay làm rơi, vỡ.

Hộp giấy kraft đựng quà âm dương

Hộp giấy kraft đựng quà âm dương

Đây là mẫu hộp giấy kraft đựng quà được in ấn và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Phần nắp hộp và thân hộp được làm tách rời khỏi nhau, mang đến sự thuận tiện khi đóng gói quà tặng.

Các ngành nghề thường sử dụng hộp quà giấy kraft

Hộp giấy kraft đựng quà thường được in ấn và sử dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vựng khác nhau. Quà tặng khi được đựng trong những chiếc hộp đẹp, bắt mắt sẽ càng trở nên giá trị và thể hiện được sự chuẩn bị chỉn chu của người chuẩn bị món quà. 

Hộp quà giấy kraft thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng như: Mỹ phẩm, bánh kẹo, quà tết, giày dép…

Làm hộp giấy kraft đựng quà chất lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

in Hộp quà giấy kraft

Khách hàng có nhu cầu in ấn hộp quà giấy kraft, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong khâu thiết kế, in ấn và cho ra sản phẩm cuối cùng.

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi làm hộp đựng quà tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc như:

 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế mẫu hộp quà giấy kraft miễn phí
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đến khi hài lòng
 • Hộp giấy được in mẫu để đánh giá màu sắc, chất lượng trước khi in chính thức
 • Sản phẩm sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất
 • Được giao tận nơi khi sản phẩm hoàn tất
 • Mẫu hộp được lưu trữ cho những lần in sau
 • Giảm giá khi in số lượng nhiều

Top 20+ mẫu hộp quà giấy kraft

Tổng hợp 20+ mẫu hộp đựng quà đẹp, chất lượng được yêu thích hiện nay

Hộp quà giấy kraft Hộp quà giấy kraft đẹp Hộp quà giấy kraft chất lượng Hộp quà giấy kraft giá rẻ Hộp quà giấy kraft hcm Hộp quà giấy kraft đẹp giá rẻ Hộp quà giấy kraft cao cấp Hộp quà giấy kraft đẹp mẫu Hộp quà giấy kraft in Hộp quà giấy kraft làm Hộp quà giấy kraft giá rẻ in ấn Hộp quà giấy kraft giá rẻ Hộp quà giấy kraft chất lượng hcm hộp giấy kraft đựng quà hộp giấy kraft đựng quà giá rẻ hộp giấy kraft đựng quà hcm hộp giấy kraft đựng quà chất lượng hộp giấy kraft đựng quà đẹp hộp giấy kraft đựng quà chất lượng hộp giấy kraft đựng quà đeph giá rẻ hộp giấy kraft đựng quà cao cấp mẫu hộp giấy kraft đựng quà mẫu hộp giấy kraft đựng quà đẹp hộp giấy kraft đựng quà hộp giấy kraft đựng quà

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05