60+ Mẫu Tag Quần Áo Đẹp Cho Các Shop Thời Trang

Đối với các ngành thời trang thì việc đầu tư in tem mác quần áo rất quan trọng. Các mẫu tag  quần áo đẹp giúp ích rất nhiều trong công việc kinh doanh của các shop. Cùng tham khảo thêm 60+ mẫu tag quần áo đẹp, thiết kế ấn tượng trong bài viết dưới đây của In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc.

Mẫu tag quần áo đẹp từ giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu giấy có màu nâu sẫm, khá đặc biệt và rất dễ phân biệt với các chất liệu giấy khác. Với màu sắc độc đáo, giấy Kraft thường được các shop thời trang chọn làm chất liệu để in tag quần áo giá rẻ. 

Tag quần áo giấy Kraft mang hơi hướng cổ điển, phù hợp với các đơn vị mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, gần gũi và mộc mạc. Dưới đây là một số mẫu tag quần áo đẹp được làm từ chất liệu giấy Kraft như sau:

Mẫu tag quần áo đẹp từ giấy Couche

Giấy Couche có 2 mặt được phủ bóng trắng mịn và rất đẹp mắt. Sau khi in các mẫu tag giấy Couche mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Giấy Couche được dùng để làm tag quần áo thường có định lượng từ 200gsm – 300gsm, với màu trắng bắt mắt, các thông tin sau khi in ấn sẽ được thể hiện nổi bật trên mẫu tag giấy Couche. 

Dưới đây là một số mẫu tag quần áo đẹp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của thương hiệu được làm từ giấy Couche.

Mẫu tag quần áo đẹp từ giấy Ivory

Khi in ấn tag quần áo, các shop thời trang rất ưu ái lựa chọn giấy Ivory để làm tag quần áo cho thương hiệu của mình. Giấy Ivory có định lượng đa dạng, chất liệu giấy tốt, dày và dễ in ấn được các thông tin, hình ảnh của thương hiệu. 

Giấy Ivory có mặt giấy trắng mịn dùng để in ấn và làm nổi bật các chi tiết như logo và giúp cho các thông tin được sắc nét, tinh tế hơn trên các mẫu tag giấy. Tham khảo một vài mẫu tag quần áo từ giấy Ivory để thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ của chất liệu in ấn này.

Mẫu tag quần áo đẹp từ giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy không được tráng phủ nhưng vẫn có độ bóng nhất định. So với các loại giấy kể trên thì giấy mỹ thuật có chất lượng tốt nhất. Mặt giấy mịn, dễ in ấn hơn nữa giấy mỹ thuật cũng có nhiều loại để các shop quần áo có thể lựa chọn khi in ấn tag quần áo để sử dụng. 

Để ngắm nhìn vẻ đẹp thẩm mỹ của các mẫu tag quần áo được làm từ giấy mỹ thuật, khách hàng có thể tham khảo các mẫu tag quần áo đẹp mắt sau đây.

In tag quần áo đẹp, mẫu mã đa dạng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhãn mác quần áo, thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ nên sẽ có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng các mẫu tag quần áo đẹp mắt và ấn tượng nhất. 

Công ty chúng tôi có máy in ấn hiện đại, có xưởng in riêng và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều shop thời trang. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng hỗ trợ thiết kế mẫu tag quần áo miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để sở hữu các mẫu tag quần áo đẹp mắt, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

15+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Được Thiết Kế Chuyên Nghiệp, Độc Đáo

ContentsMẫu tag quần áo đẹp từ giấy KraftMẫu tag quần áo đẹp từ giấy CoucheMẫu

Top 20+ Mẫu Hộp Quà Giấy Kraft, Hộp Giấy Kraft Đựng Quà Đẹp

ContentsMẫu tag quần áo đẹp từ giấy KraftMẫu tag quần áo đẹp từ giấy CoucheMẫu

Top 40+ Mẫu Hộp Giấy Đựng Bánh Bao Được In Ấn Nhiều 2024

ContentsMẫu tag quần áo đẹp từ giấy KraftMẫu tag quần áo đẹp từ giấy CoucheMẫu

55+ Mẫu Phong Bì Công Ty Đẹp, Ấn Tượng, Chuyên Nghiệp

ContentsMẫu tag quần áo đẹp từ giấy KraftMẫu tag quần áo đẹp từ giấy CoucheMẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *