In Tag Mác Quần Áo Giá Rẻ, Kích Thước Chuẩn, Mọi Số Lượng

Ngoài các mẫu nhãn mác được may cố định lên quần áo thì các doanh nghiệp sản xuất còn đặt in tag quần áo để treo lên từng sản phẩm để cung cấp thêm thông tin. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về vai trò của tag quần áo, những chất liệu thường dùng để in tag mác quần áo, một số kiểu dáng kích thước và mẫu tag treo quần áo đẹp, độc đáo trong bài chia sẻ dưới đây của xưởng In Bảo Ngọc. 

In tag quần áo có vai trò như thế nào?

Tag mác quần áo là ấn phẩm đóng vai trò như tem nhãn decal cho các mặt hàng quần áo thời trang. Mỗi một sản phẩm áo, quần đều cần có tag để cung cấp một số các thông tin về chất liệu, cách sử dụng, bảo quản quần áo. Ngoài ra, in tag quần áo còn có nhiều công dụng khác như là: 

in tag quần áo
In tag quần áo có vai trò như thế nào?
  • Giúp khách hàng biết cách bảo quản, sử dụng quần áo đúng cách để hạn chế tối đa việc bị hư hỏng. 
  • Thông tin về doanh nghiệp sản xuất, thương hiệu kinh doanh in trên tag quần áo giúp người tiêu dùng biết sản phẩm được sản xuất bởi doanh nghiệp nào, có tên tuổi, uy tín hay không.
  • Mẫu mã của tag quần áo đa dạng, bắt mắt góp phần tạo dấu ấn với khách hàng, giúp cho thương hiệu được biết đến nhiều hơn.
  • In tag mác quần áo, nhãn mác quần áo cũng là một cách để xây dựng, định vị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng rất hiệu quả.

Những chất liệu nào thường dùng để in tag quần áo?

Khi cần đặt in tag quần áo, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Dưới đây là một vài chất liệu nổi bật khách hàng có thể tham khảo, sử dụng để in nhãn mác quần áo:

Những chất liệu nào thường dùng để in tag quần áo?
Những chất liệu nào thường dùng để in tag quần áo?

In tag quần áo bằng giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu cao cấp với cả hai mặt đều được xử lý kỹ lưỡng, được phủ một lớp cao lanh bóng mịn, cao cấp. Khi in ấn tag quần áo bằng giấy Couche, khách hàng sẽ nhận được những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng và màu sắc, thông tin rõ ràng, sang trọng.

In tag mác quần áo bằng giấy Ivory

Giấy Ivory là loại giấy có màu trắng, chất giấy min, định lượng đa dạng và khả năng bám mực tốt, hiển thị màu sắc sinh động. Khi sử dụng giấy Ivory để in tag mác quần áo, sản phẩm khi hoàn thiện sẽ rất đẹp mắt. 

Chất liệu giấy Ivory được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang lựa chọn để làm nhãn mác cho quần áo.

Làm thẻ treo quần áo bằng giấy Kraft

Làm nhãn mác quần áo bằng giấy Kraft
Làm nhãn mác quần áo bằng giấy Kraft

Thẻ treo quần áo làm bằng chất liệu giấy Kraft thường được sử dụng cho các loại quần áo jean, denim. Màu sắc trầm của chất liệu Kraft mang đến cảm giác cổ điển khi nhìn vào. Ngoài quần áo jean, denim, khách hàng cũng có thể dùng giấy Kraft để làm tem nhãn mác cho bất kỳ loại quần áo nào cũng đều được.

In tag quần áo bằng nhựa trong

Ngoài các loại giấy kể trên, nhựa trong cũng là chất liệu được sử dụng khá nhiều khi in ấn tag quần áo để tăng sự sang trọng cho sản phẩm. Chất liệu này thường được dùng để in decal cho các mặt hàng quần áo cao cấp hoặc một số thương hiệu nổi tiếng là chủ yếu. 

Một số kiểu dáng thông dụng của thẻ treo, tag mác quần áo

Tag mác quần áo được thiết kế và in ấn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy vào từng cơ sở sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang. Dưới đây là một vài kiểu dáng thông dụng:

Một số kiểu dáng thông dụng của tag quần áo
Một số kiểu dáng thông dụng của tag quần áo
  • In tag mác quần áo hình chữ nhật
  • In thẻ treo mác quần áo hình vuông
  • In tag quần áo hình tròn
  • In tag mác cho quần áo với hình kim cương
  • Tag quần áo hình chữ nhật vát hai cạnh…

10+ mẫu tag mác quần áo, thẻ treo quần áo đẹp, chất lượng

Tham khảo một số mẫu tag mác quần áo đẹp, đa dạng kiểu dáng, kích thước do xưởng In Bảo Ngọc sản xuất.

Đặt in tag, mác quần áo theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng tại In Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu đặt in tag quần áo thiết kế theo yêu cầu. Là xưởng in có uy tín cao trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi in tag quần áo

Với công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm sau khi hoàn thiện có màu sắc chuẩn, thông tin và các chi tiết trên tag hiển thị rõ ràng, sắc nét. Thời gian in ấn sản phẩm cũng được rút ngắn đáng kể. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ in tag quần áo tại In Bảo Ngọc cũng sẽ được tư vấn thông tin, thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu miễn phí. Giao hàng tận nơi khi hoàn tất và giảm giá cho khách hàng khi đặt in số lượng lớn.

In tag quần áo theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc
In tag quần áo theo yêu cầu tại In Bảo Ngọc

Mong rằng những chia sẻ chi tiết trên đây của inbaobigiay.vn đã giúp bạn đọc có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm tag, mác quần áo.

Có thể bạn quan tâm

In Bao Lì Xì Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsIn tag quần áo có vai trò như thế nào?Những chất liệu nào thường dùng

In Kỷ Yếu Hội Thảo Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Tại TPHCM

ContentsIn tag quần áo có vai trò như thế nào?Những chất liệu nào thường dùng

Đặt In Photobook Kỷ Yếu Với Thiết Kế Theo Yêu Cầu Riêng

ContentsIn tag quần áo có vai trò như thế nào?Những chất liệu nào thường dùng

In Catalogue Bìa Cứng Cao Cấp, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

ContentsIn tag quần áo có vai trò như thế nào?Những chất liệu nào thường dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *