Kích Thước Hộp Giày Tiêu Chuẩn In Ấn Cho Các Shop Giày

Các thương hiệu sản xuất giày, các shop kinh doanh giày dép thường đặt in kích thước hộp giày rất đa dạng. Mỗi một loại giày sẽ có một kích thước tiêu chuẩn cụ thể do đó doanh nghiệp cần đặt in hộp giày với kích riêng phù hợp với từng loại giày shop đang kinh doanh. Thông tin chi tiết về kích thước hộp đựng giày tiêu chuẩn sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo.

In ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì? 

Đối với các shop kinh doanh, bán lẻ giày dép, những chiếc hộp giấy đựng giày mang lại nhiều tác dụng quan trọng cho hoạt động kinh doanh, bảo quản. Cụ thể như: 

kích thước hộp giày
In ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì?
  • Hộp giày có tác dụng bảo quản, giữ giày tránh khỏi những tác động từ môi trường như độ ẩm, bụi bặm làm ảnh hưởng đến ngoại hình của giày.
  • Hộp giấy có trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện cho việc sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều địa điểm khác nhau.
  • Những mẫu hộp giày đẹp, ấn tượng sẽ hỗ trợ tốt cho hoạt động marketing thương hiệu, giúp shop bán giày tiếp cận được nhiều khách hàng, được nhiều người biết đến nhiều hơn.  
  • Giày được đựng trong những chiếc hộp đẹp, sang trọng cũng giúp cho giá trị chủ giày tăng lên đáng kể.
  • Hộp giấy đựng giày có giá thành rất rẻ so với những tác dụng mang lại. 

Các kích thước hộp giày tiêu chuẩn cho shop kinh doanh

Thông thường, hộp đựng giày sẽ được phân thành 3 loại là: Hộp giày nam, hộp giày nữ và hộp giày trẻ em. Mỗi loại hộp sẽ có một kích thước tiêu chuẩn riêng, chi tiết như sau: 

Các kích thước hộp giày tiêu chuẩn cho shop kinh doanh giày
Các kích thước hộp giày tiêu chuẩn cho shop kinh doanh giày

Kích thước hộp giày trẻ em

Một số kích thước hộp đựng giày trẻ em thông dụng thường được các shop giày đặt in như: 173 x 130 x 70mm, 177 × 137 × 70mm, 210 x 130 x 75mm,…Riêng các mẫu hộp giày cho những đôi giày trẻ em bản đặc biệt, kích thước thường dùng sẽ là: 300 x 200 x 100mm, 320 × 195 × 110mm, 330 x 210 x 125mm,…

Kích thước hộp giày nữ 

Kích thước hộp giày dành cho nữ có tiêu chuẩn chung là: 280 x 160 x 100mm. Tuy nhiên khi đặt in hộp giấy, nhiều shop bán giày thường chọn kích thước hộp đựng giày lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn một chút là 280 x 160 x 110mm. Ngoài ra, các shop bán giày cũng hoàn toàn có thể đặt in hộp với kích thước riêng cho phù hợp với từng loại giày đang bán.

Kích thước hộp giày nữ 
Kích thước hộp giày nữ

Kích thước hộp giày nam

Kích thước hộp giày nam tiêu chuẩn là 330 x 200 x 125mm. Đây là kích thước có thể dùng chung cho tất cả các loại giày, size giày đều vừa vặn. Mặc dù vậy, các shop bán bán giày cũng hoàn toàn có thể đặt in hộp với kích thước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng shop như: 300 x 200 x 100mm, 320 × 195 × 110mm

Đặt in hộp đựng giày kích thước theo yêu cầu, chất lượng, giá gốc tại In Bảo Ngọc

Những khách hàng, shop kinh doanh giày dép có nhu cầu đặt in hộp đựng giày với kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu. Hãy tham khảo qua dịch vụ in hộp đựng giày do công ty In Bao Bì GIấy Bảo Ngọc cung cấp. 

Đặt in hộp giấy kích thước theo yêu cầu, chất lượng, giá gốc tại In Bảo Ngọc
Đặt in hộp giấy kích thước theo yêu cầu, chất lượng, giá gốc tại In Bảo Ngọc

In Bảo Ngọc là xưởng in uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với công nghệ in ấn được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ tư vấn, hỗ trợ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi đặt in hộp đựng giày tại In Bao bì giấy Bảo Ngọc, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ designer để lên ý tưởng. Khâu thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sẽ được miễn phí. Sau khi in xong, sản phẩm được giao tận nơi, freeship cho khách hàng ở TPHCM. Đặc biệt, các đơn hàng in số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn. 

Liên hệ ngay với inbaobigiay.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đặt in khi cần sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ Yếu Là Gì? Ý Nghĩa Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì? Các kích thước hộp giày

Thùng Carton Tròn Là Gì? Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì? Các kích thước hộp giày

Top 6+ Loại Giấy In Thiệp Cưới Được Ưa Chuộng, Sử Dụng Phổ Biến Nhất

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì? Các kích thước hộp giày

Kích Thước Bao Bì Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

ContentsIn ấn, sử dụng hộp đựng giày có tác dụng gì? Các kích thước hộp giày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *