Kích Thước Bao Lì Xì Chuẩn, Phổ Biến Trong In Ấn Hiện Nay

Bao lì xì được đặt in với nhiều kích thước, kiểu dáng và mẫu mã để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh những kích thước bao lì xì phổ biến, khách hàng cũng có thể đặt in theo kích thước riêng. Bài viết này inbaobigiay.vn sẽ cung cấp thông tin về kích thước bao lì xì phổ biến và một số mẫu bao lì xì đẹp, cùng tìm hiểu nhé.

Kích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu? 

Kích thước bao lì xì chuẩn được dùng phổ biến trên thị trường hiện tại gồm có 2 loại. Bao lì xì loại lớn và bao lì xì loại nhỏ. Kích thước cụ thể của từng loại như sau: 

 • Kích thước bao lì xì loại nhỏ: 8 x 11.5 x nắp 2.5cm, 7.5 x 11.5 x nắp 3cm, 7.5 x 10 x nắp 3cm,…
 • Kích thước bao lì xì loại lớn: 7.3 x 16 x nắp 2.5cm, 8 x 16 x nắp 3cm, 8 x 18 x nắp 3cm,…
kích thước bao lì xì
Kích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu?

Ngoài những kích thước phổ biến trên, khách hàng đặt in bao lì xì hoàn toàn có thể đưa ra kích thước riêng để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và lượng thông tin cần in trên bao lì xì.

Ưu nhược điểm của các kích thước bao lì xì

Mỗi một kích thước bao lì xì đều có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng có thể cân nhắc vào nhu cầu sử dụng để chọn kích thước phù hợp nhất. 

Ưu điểm

 • Các mẫu bao lì xì kích thước nhỏ sẽ gọn gàng, vừa vặn khi cầm và tặng. Giá thành khi in ấn rẻ.
 • Các mẫu bao lì xì kích thước lớn khi dùng không cần gấp tiền, có nhiều không gian để trang trí, truyền tải thông điệp.

Nhược điểm 

 • Nhược điểm của các mẫu bao lì xì kích thước nhỏ là khi đựng tiền lì xì,  phải gấp đôi hoặc gấp 3 tờ tiền lại khá mất thời gian. Không có nhiều không gian để trang trí.
 • Nhược điểm của bao lì xì kích thước lớn là giá thành in cao hơn và khá bất tiện khi cất giữ và mang theo để lì xì. 

Cần chú ý điều gì khi đặt in bao lì xì?

Khi bạn quyết định in bao lì xì, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đáp ứng được mong đợi của bạn:

Cần chú ý điều gì khi đặt in bao lì xì?
Cần chú ý điều gì khi đặt in bao lì xì?
 • Chất liệu sử dụng: Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với mục đích sử dụng của bao lì xì sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí, mẫu bao lì xì in xong có chất lượng tốt nhất. 
 • Kích thước bao lì xì: Bạn cũng cần xác định kích thước bao lì xì nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khi đặt in. Kích thước của bao lì xì phải đủ lớn để đựng tiền mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.
 • Màu sắc: Lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế để tạo được điểm nhất cho mẫu bao lì xì. Thông thường những màu sắc nổi bật như: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây sẽ phù hợp nhất để in bao lì xì tết. 
 • Mẫu mã thiết kế bao lì xì: Thiết kế bao lì xì phải đẹp, bắt mắt để tạo được dấu ấn riêng khi dùng để lì xì cho người khác. 
 • Thông điệp truyền tải: Những thông điệp in trên bao lì xì là lời chúc có ý nghĩa tốt đẹp như: Chúc sức khỏe, chúc may mắn, chúc thịnh vượng… đến người nhận được lì xì.
 • Số lượng in: Vì chỉ sử dụng vào duy nhất dịp tết mỗi năm nên cần chú ý đến số lượng bao lì xì đặt in. Không nên in số lượng quá nhiều sẽ gây lãng phí khi không sử dụng hết. 
 • Lựa chọn đơn vị in ấn: Lựa chọn một đơn vị in ấn có uy tín, có chuyên môn là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý. Bởi những sản phẩm được làm ra từ những xưởng in uy tin sẽ có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tham khảo một số mẫu bao lì xì thiết kế đẹp, kích thước đa dạng

Dưới đây là một số mẫu bao lì xì ấn tượng, nhiều kích thước được thiết kế, in ấn tại xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, bạn đọc có thể tham khảo qua. 

Đặt in bao lì xì đẹp, đa dạng kích thước tại xưởng In Bảo Ngọc

Xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có hệ thống máy in hiện đại thường xuyên được đầu tư đổi mới. Do đó, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi cần đặt in bao lì xì đẹp, giá rẻ phục vụ cho mùa tết đang đến gần. 

 • Khi đặt in bao lì xì tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng có thể chủ động chọn kích thước bao lì xì phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Có thể đưa ra ý kiến về mẫu mã, kiểu dáng để tạo ra mẫu bao lì xì đúng với mong muốn nhất. 
 • Tất cả các công đoạn thiết kế, chỉnh sửa mẫu bao lì xì đều được thực hiện theo yêu cầu của khách và hoàn toàn miễn phí.
 • In Bảo Ngọc có nhận in bao lì xì số lượng ít, nhiều. Khách hàng có thể đặt đúng với số lượng cần dùng.
 • Đơn đặt in càng nhiều thì càng được nhiều ưu đãi, giá in sản phẩm cũng được tính theo giá gốc tại xưởng. 
 • Bao lì xì sau khi xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng. 
Kích Thước Bao Lì Xì Chuẩn, Phổ Biến Trong In Ấn Hiện Nay 2
Đặt in bao lì xì đẹp, đa dạng kích thước tại xưởng In Bảo Ngọc

Hi vọng những thông tin chi tiết In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đọc nắm được những kích thước bao lì xì được dùng phổ biến hiện nay. Nếu cần đặt in bao lì xì dùng cho mùa tết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Các Kích Thước Catalogue Chuẩn Và Phổ Biến Trong In Ấn Hiện Nay

ContentsKích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu? Ưu nhược điểm của các kích thước

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton, Hộp Carton Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

ContentsKích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu? Ưu nhược điểm của các kích thước

In Thùng, Hộp Carton Dài Giá Rẻ, Mọi Số Lượng

ContentsKích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu? Ưu nhược điểm của các kích thước

Die Cut Là Gì? Những Công Dụng Của Die Cut Trong Ngành In

ContentsKích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu? Ưu nhược điểm của các kích thước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *