Đóng mắt cáo trong in bao bì

Bạn đã từng nghe đóng mắt cáo trong ngành in ? Vậy bạn biết đóng mắt cáo là gì không? Đóng mắt cáo có vai trò gì trong in túi giấy ?

Đóng mắt cáo là gì ?

Có thể nói nôm na đóng mắt cáo là mua một loại nút bằng sắt về đóng vào các loại túi giấy hay hộp giấy giúp cho túi, hộp trong đẹp hơn. Không phải đóng bằng tay mà có một máy đập chỉ cần đổ mắt cáo vào phiểu và người nhân công sẽ đập mắt cáo vào túi giấy.

mẫu in túi giấy đóng mắt cáo
mẫu in túi giấy đóng mắt cáo

Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấn

Có nhiều cách để xỏ dây vào túi mà không cần đến mắt cáo, chỉ cần đục lỗ trên túi giấy và xỏ dây mà thôi. Nhưng khi sử dụng mắt cáo trong sản xuất in tui giấy bạn sẽ tạo cho túi thêm một phần sinh động. Mắt cáo giúp túi giấy tạo thêm điểm nhấn lên trên túi.

Mắt cáo có nhiều màu sắc như xanh, đen ,đỏ vàng, trắng … Nhờ có mắt cáo mà túi giấy sẽ trở nên đẹp hơn và tạo ấn tượng hơn là chỉ đục lỗ xỏ dây.Tùy theo nhu cầu của bạn mà cơ sở in bao bì sẽ làm theo.

Không chỉ có công dụng là làm điểm nhấn cho túi giấy, mắt cáo hay mắt ngỗng còn có công dụng là giúp túi giấy không bị ‘tét’ miệng, không bị hư rách túi.

mẫu túi giấy có mắt cáo
mẫu túi giấy có mắt cáo

Đã bao lần bạn đặt in túi giấy làm quảng cáo hay để khách hàng đựng sản phẩm, đến khi đặt sản phẩm vào túi thì túi bị hư miệng, bị tét ngay ?

Điều này vô tình sẽ làm khách hàng đánh giá cửa tiệm của bạn ngay. Nếu như cửa hàng của bạn kinh doanh không được tốt thì có thể đó là một trong những nguyên nhân gây nên.

Với công nghệ và kỹ thuật in ấn tiên tiến như ngày nay, thì mọi việc điều diễn ra nhanh chóng. Không chỉ có công nghệ in offset giúp in hình ảnh, logo, nội dung nhanh chóng mà kỹ thuật xỏ dây, hay đóng mắt cáo cũng cần phải nhanh để cho ra thành phẩm một chiếc túi giấy hoàn mỹ và đẹp.

Kỹ thuật đóng mắt cáo (đóng mắt ngỗng)

Máy đóng mắt cáo sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ cho việc đóng một cách nhanh chóng. Nhưng hiện nay chưa có một máy nào có thể đóng mắt cáo tự động cả, khi đóng mắt cáo cần đến sự hỗ trợ của con người.

Thợ đóng mắt cáo rất quan trọng vì phải canh sao cho đều giữa 2 lỗ trên túi giấy. Không để lệch lỗ hay lỗ bị cao thấp, phải canh cho 2 lỗ mắt cá đồng đều với nhau. Vì mắt cáo đồng đều khi xỏ dây túi giấy mới có thể đều được.

đóng mắt cao cho túi giấy
đóng mắt cao cho túi giấy

Vậy nên mắt cáo là một trong những thành phần quan trọng giúp cho túi giấy trở nên bên hơn, chắc hơn và đẹp hơn. Mắt cáo tuy nhỏ nhưng nó là một trong nhũng thành phần quan trọng không thể thiếu được trong việc in túi giấy

Có thể bạn quan tâm

In Nhãn Chai Nước Suối Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng Tại Xưởng In Bảo Ngọc

ContentsĐóng mắt cáo là gì ?Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấnKỹ thuật

In Hộp Giấy Take Away Đựng Thực Phẩm Chất Lượng, Giá Rẻ

ContentsĐóng mắt cáo là gì ?Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấnKỹ thuật

In Hộp Giấy Đựng Xà Phòng Giá Rẻ, Mẫu Đẹp

ContentsĐóng mắt cáo là gì ?Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấnKỹ thuật

Hộp Carton Âm Dương Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Nơi Sản Xuất

ContentsĐóng mắt cáo là gì ?Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấnKỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *