Đóng mắt cáo trong in bao bì

Bạn đã từng nghe đóng mắt cáo trong ngành in ? Vậy bạn biết đóng mắt cáo là gì không? Đóng mắt cáo có vai trò gì trong in túi giấy ?

Đóng mắt cáo là gì ?

Có thể nói nôm na đóng mắt cáo là mua một loại nút bằng sắt về đóng vào các loại túi giấy hay hộp giấy giúp cho túi, hộp trong đẹp hơn. Không phải đóng bằng tay mà có một máy đập chỉ cần đổ mắt cáo vào phiểu và người nhân công sẽ đập mắt cáo vào túi giấy.

mẫu in túi giấy đóng mắt cáo
mẫu in túi giấy đóng mắt cáo

Công dụng của mắt cáo trong ngành in ấn

Có nhiều cách để xỏ dây vào túi mà không cần đến mắt cáo, chỉ cần đục lỗ trên túi giấy và xỏ dây mà thôi. Nhưng khi sử dụng mắt cáo trong sản xuất in tui giấy bạn sẽ tạo cho túi thêm một phần sinh động. Mắt cáo giúp túi giấy tạo thêm điểm nhấn lên trên túi.

Mắt cáo có nhiều màu sắc như xanh, đen ,đỏ vàng, trắng … Nhờ có mắt cáo mà túi giấy sẽ trở nên đẹp hơn và tạo ấn tượng hơn là chỉ đục lỗ xỏ dây.Tùy theo nhu cầu của bạn mà cơ sở in bao bì sẽ làm theo.

Không chỉ có công dụng là làm điểm nhấn cho túi giấy, mắt cáo còn có công dụng là giúp túi giấy không bị ‘tét’ miệng, không bị hư rách túi.

mẫu túi giấy có mắt cáo
mẫu túi giấy có mắt cáo

Đã bao lần bạn đặt in túi giấy làm quảng cáo hay để khách hàng đựng sản phẩm, đến khi đặt sản phẩm vào túi thì túi bị hư miệng, bị tét ngay ?

Điều này vô tình sẽ làm khách hàng đánh giá cửa tiệm của bạn ngay. Nếu như, cửa hàng của bạn kinh doanh không được tốt thì có thể đó là một trong những nguyên nhân gây nên.

Với công nghệ và kỹ thuật in ấn tiên tiến như ngày nay, thì mọi việc điều diễn ra nhanh chóng. Không chỉ có công nghệ in offset giúp in hình ảnh, logo, nội dung nhanh chóng mà kỹ thuật xỏ dây, hay đóng mắt cáo cũng cần phải nhanh để cho ra thành phẩm một chiếc túi giấy hoàn mỹ và đẹp.

Kỹ thuật đóng mắt cáo

Máy đóng mắt cáo sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ cho việc đóng một cách nhanh chóng. Nhưng hiện nay chưa có một máy nào có thể đóng mắt cáo tự động cả, khi đóng mắt cáo cần đến sự hỗ trợ của con người.

Thợ đóng mắt cáo rất quan trọng vì phải canh sao cho điều giữa 2 lỗ trên túi giấy. Không để lệch lỗ hay lỗ bị cao thấp, phải canh cho 2 lỗ mắt cá đồng điều với nhau. Vì mắt cáo đồng điều khi xỏ dây túi giấy mới có thể điều được.

đóng mắt cao cho túi giấy
đóng mắt cao cho túi giấy

Vậy nên mắt cáo là một trong những thành phần quan trọng giúp cho túi giấy trở nên bên hơn, chắc hơn và đẹp hơn. Mắt cáo tuy nhỏ nhưng nó là một trong nhũng thành phần quan trọng không thể thiếu được trong việc in túi giấy

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05