Chất liệu giấy phổ biến để in bao thư

In bao thư là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay để phục vụ cho các hoạt động truyền, gửi thông tin của khách hàng. Có rất nhiều các mẫu in bao thư với mẫu mã và thiết kế độc đáo, bắt mắt được bày bán trên thị trường để phục vụ cho các nhu câu sử dụng khác nhau của khách hàng, người tiêu dùng.

In bao thư cũng là một trong những ấn phẩm văn phòng được in ấn và sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường. Những mẫu bao thư được dùng trong các doanh nghiệp thường được in ấn những hình ảnh, những chi tiết bắt mắt góp phần giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

in bao thu (1)

Các loại giấy phổ biến được dùng để in bao thư

Hiện nay với các thành tự của cuộc cách mạng khoa học và công nghệ thì các chất liệu sử dụng cho dịch vụ in bao thư đã trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Công ty in Bảo Ngọc xin gửi tới bạn đọc bài viết giới thiệu 1 số loại chất liệu thông dùng dùng để in bao thư.

Giấy Fort

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in bao thư với định lượng giấy thông thường là 80 – 120 gsm. Đặc điểm của loại giấy Fort này chính là độ bóng, mịn, cho chất lượng mực in cao cấp không bị nhòe mực trong quá trình in; và điều đặc biệt là loại giấy Fort cho bao thư có độ cứng vừa phải, thể hiện được sự trang trọng, lịch sử của bao thư.

Chính vì thế mà loại giấy Fort được ứng dụng nhiều nhất cho các dịch vụ in bao thư gửi thiệp mời, lời chúc mừng nhân các dịp lễ, kỷ niệm quan trọng của các đối tác, khách hàng lớn của các công ty doanh nghiệp.

Giấy Econo

in bao thu (2)

Đây là loại giấy in bao thư cao cấp nhất ; có định lượng giấy rất lớn: 150 -180 gsm. Giấy Econo có cả 2 mặt giấy đều mịn, bóng, cho chất lượng in ấn cao cấp, hình ảnh in ấn không bị phai mờ sau 1 thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí in ấn bao thư khi sử dụng giấy in Econo thường có giá rất cao, nên do đó, giấy Econo không được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

Giấy Kraft

in bao thu (3)

Giấy Kraft là loại giấy tái chế và cũng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in bao bì giấy như: in hộp giấy, in túi giấy, đặc biệt là in túi giấy kraft . Đặc điểm của giấy Kraft là có 1 mặt giấy mịn, bóng, chất lượng in vừa phải còn mặt giấy còn lại thường sần sùi, thô giáp nên hay loại giấy Kraft này hay thường sử dụng để làm những bao thư đựng hồ sơ khách hàng hay các bao thư đựng hồ sơ xin việc, phỏng vấn,…

Như vậy, có rất nhiều loại chất liệu giấy khác nhau được sử dụng cho dịch vụ in bao thư. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu cũng như khả năng kinh phí đầu tư cho dịch vụ in bao thư của khách hàng mà các cơ sở in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn chất liệu in khác nhau sao cho phù hợp để có thể tạo ra những mẫu in bao thư đẹp, có chất lượng cao với giá thành sản phẩm phải chăng.

In bao thư giá rẻ chuyên nghiệp tại tphcm

in bao thu

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm bao thư giá rẻ, chất lượng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh? Khách hàng muốn sở hữu những mẫu in bao thư chất lượng để tạo ấn tượng với đối tác? Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình những mẫu bao bì giấy chất lượng, giá rẻ.

Công ty in ấn bao bì giá rẻ, uy tín, chất lượng In Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, ngươi tiêu dùng, mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm in bao thư đẹp, chất lượng và thu hút để phục vụ cho việc truyền gửi thông tin, tạo ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ Yếu Là Gì? Ý Nghĩa Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

ContentsCác loại giấy phổ biến được dùng để in bao thưGiấy FortGiấy EconoGiấy KraftIn bao

Thùng Carton Tròn Là Gì? Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến

ContentsCác loại giấy phổ biến được dùng để in bao thưGiấy FortGiấy EconoGiấy KraftIn bao

Top 6+ Loại Giấy In Thiệp Cưới Được Ưa Chuộng, Sử Dụng Phổ Biến Nhất

ContentsCác loại giấy phổ biến được dùng để in bao thưGiấy FortGiấy EconoGiấy KraftIn bao

Kích Thước Bao Bì Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

ContentsCác loại giấy phổ biến được dùng để in bao thưGiấy FortGiấy EconoGiấy KraftIn bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *