Chất liệu giấy phổ biến để in bao thư

Hiện nay với các thành tự của cuộc cách mạng khoa học và công nghệ thì các chất liệu sử dụng cho dịch vụ in bao thư đã trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Công ty in Bảo Ngọc xin gửi tới bạn đọc bài viết giới thiệu 1 số loại chất liệu thông dùng dùng để in bao thư.

in bao thư

1.     Giấy Fort.

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in bao thư với định lượng giấy thông thường là 80 – 120 gsm. Đặc điểm của loại giấy Fort này chính là độ bóng, mịn, cho chất lượng mực in cao cấp không bị nhòe mực trong quá trình in; và điều đặc biệt là loại giấy Fort cho bao thư có độ cứng vừa phải, thể hiện được sự trang trọng, lịch sử của bao thư.

Chính vì thế mà loại giấy Fort được ứng dụng nhiều nhất cho các dịch vụ in bao thư gửi thiệp mời, lời chúc mừng nhân các dịp lễ, kỉ niệm quan trọng của các đối tác, khách hàng lớn của các công ty doanh nghiệp.

2.     Giấy Econo.

Đây là loại giấy in bao thư cao cấp nhất ; có định lượng giấy rất lớn: 150 -180 gsm. Giấy Econo có cả 2 mặt giấy đều mịn, bóng, cho chất lượng in ấn cao cấp, hình ảnh in ấn không bị phai mờ sau 1 thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí in ấn bao thư khi sử dụng giấy in Econo thường có giá rất cao, nên do đó, giấy Econo không được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

3.     Giấy Kraff.

Giấy Kraff là loại giấy tái chế và cũng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực in bao bì giấy như: in hộp giấy, in túi giấy, đặc biệt là in túi giấy kraft . Đặc điểm của giấy Kraff là có 1 mặt giấy mịn, bóng, chất lượng in vừa phải còn mặt giấy còn lại thường sần sùi, thô giáp nên hay loại giấy Kraff này hay thường sử dụng để làm những bao thư đựng hồ sơ khách hàng hay các bao thư đựng hồ sơ xin việc, phỏng vấn,…

Như vậy, có rất nhiều loại chất liệu giấy khác nhau được sử dụng cho dịch vụ in bao thư. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu cũng như khả năng kinh phí đầu tư cho dịch vụ in bao thư của khách hàng mà các cơ sở in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn chất liệu in khác nhau sao cho phù hợp để có thể tọa ra những mẫu in bao thư đẹp, có chất lượng cao với giá thành sản phẩm phải chăng.

 in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Thẻ:

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn