Catalogue là gì? In catalogue chuyên nghiệp cần có những thông tin nào?

Nhu cầu in ấn và sử dụng catalogue để giúp cho khách hàng biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, hàng hóa cùng với những hình ảnh minh họa chi tiết, sinh động sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Catalogue là gì?

Những người chưa từng tiếp xúc với ngành in ấn hoặc các ngành nghề có liên quan. Khi lần đầu tiên nghe đến catalogue thường sẽ đặt câu hỏi catalogue là gì? Vậy, catalog là gì? Hãy cùng xem thông tin chi tiết để biết catalogue là gì dưới đây.

Catalogue hay còn được gọi là catalog, là những ấn phẩm quảng cáo được in ấn dưới dạng một cuốn tài liệu gồm khá nhiều trang để trình bày cụ thể từng mặt hàng, sản phẩm mà cơ sở kinh doanh đang cung cấp.

Thiết kế chính của những mẫu in catalogue là hình ảnh chi tiết của sản phẩm cùng với một số thông tin quan trọng cần thiết để khách hàng, người dùng có nhu cầu tìm hiểu tham khảo.

Mỗi một cuốn catalogue hay còn gọi là catalog thường được in ấn với số lượng từ 16 – 20 trang và đóng thành tập. 

catalog là gì

Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue 

In catalogue là ấn phẩm quan trọng và được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường hiện nay đầu tư in ấn và sử dụng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Khi đầu tư in catalogue hay catalog để cung cấp thông tin cho khách hàng về các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Catalogue cũng mang đến một số công dụng hữu ích cho quá trình kinh doanh có thể kể đến như:

  • Công dụng đầu tiên, quan trọng nhất không thể không kể đến khi in catalogue sản phẩm chính là cung cấp thông tin cho khách hàng. Những thông tin chi tiết về sản phẩm như: Tên sản phẩm, hình ảnh thực tế, ứng dụng cụ thể…đều sẽ được in ấn chi tiết trên những mẫu catalogue. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho khách hàng, người dùng biết rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không.
  • Những mẫu in catalog cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn khi nhận diện thương hiệu giữa rất nhiều các thương hiệu kinh doanh cung cấp các mặt hàng, sản phẩm giống nhau trên thị trường. Thông qua những thông tin chi tiết như tên thương hiệu, logo thương hiệu và các thông tin liên lạc.
  • In catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là một ấn phẩm mang đến hiệu quả marketing, quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp. Qua đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, từ đó giúp cho các hoạt động kinh doanh được tin tưởng hơn bởi khách hàng và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm khi thiết kế catalogue thời trang

 Một catalogue chuyên nghiệp cần có những nội dung gì? 

catalogue là gì
In nhanh lấy ngay các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in decal tem nhãn

Cấu tạo của chuẩn một cuốn catalogue chuyên nghiệp thường được thiết kế và in ấn gồm có những thành phần chính như: 

  • Trang bìa trước: Gồm những nội dung chính như tên công ty, logo, lĩnh vực hoạt động…
  • Trang giới thiệu: Giới thiệu công ty và một số nội dung chính như nhân sự chủ chốt, quá trình hình thành và phát triển, những thành tích đạt được trong quá trình hoạt động, tầm nhìn và chiến lược phát triển, giá trị cốt lõi của công ty….
  • Bảng mục lục: Giới thiệu những nội chính các mục có trong cuốn catalogue
  • Các trang nội dung: Bao gồm thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ hay dự án nổi bật, đã thực hiện. Hình ảnh chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay dự án đã thực hiện cùng những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.
  • Trang cuối catalogue: Gồm những thông tin liên hệ chi tiết với công ty cùng một số hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt.

Một số mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp ấn tượng

In catalogue chuyên nghiệp chất lượng ở đâu?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất, in ấn catalogue chuyên nghiệp, chất lượng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng.

Sở hữu hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để  mang đến cho khách hàng những mẫu in catalogue có chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Kỷ Yếu Là Gì? Ý Nghĩa Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

ContentsCatalogue là gì?Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue  Một catalogue

Thùng Carton Tròn Là Gì? Đặc Điểm Và Ứng Dụng Phổ Biến

ContentsCatalogue là gì?Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue  Một catalogue

Top 6+ Loại Giấy In Thiệp Cưới Được Ưa Chuộng, Sử Dụng Phổ Biến Nhất

ContentsCatalogue là gì?Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue  Một catalogue

Kích Thước Bao Bì Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

ContentsCatalogue là gì?Tại sao các đơn vị kinh doanh nên đầu tư in catalogue  Một catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *