TÚI GIẤY TÁI CHẾ

IN TÚI GIẤY TÁI CHẾ

Túi giấy tái chế vừ là một lựa chọn lí tưởng cho các của hàng hay các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình mà còn góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Thay thế cho các loại túi khác như túi nylon hay túi nhựa, túi giấy được sử dụng lại nhiều lần làm giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, mà những rác thải mà nó tạo ra có tác động lớn đến môi trường xung quanh.

 tui-giay-tai-che1

Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ loại giấy tái chế, điều này góp phần tiết kiệm được một lượng lớn tài nguyên. Hiện nay, loại giấy kraft có định lượng 70 gsm – 250 gsm, nhưng thông thường, khách hàng chỉ sử dụng loại từ 130 gsm – 160 gsm để đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mĩ của chiếc túi. Trong một số trường hợp, người ta có thể sử dụng loại 250 gsm khi sản xuất túi nhằm mang vật nặng.

 

Túi giấy tái chế được in bằng công nghệ in offset tối đa 4 màu, tuy nhiên để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu, người ta thường in chỉ 1 đến 2 màu trên một chiếc túi. Điều này cũng làm giảm bớt được chi phí in ấn.

 tui-giay-tai-che3

Một chiếc túi tái chế với màu ngả vàng sẽ không tạo được sự sang trọng và tinh tế như in túi giấy ép kim. Tuy nhiên nó lại rất thích hợp cho các cửa hàng thời trang bởi sở hữu phong cách riêng biệt, tạo nên nét phá cách cho chính nó.

 

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc: Chuyên in bao bì, in hộp giấy, túi giấy-túi giấy tái chế,in decal chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *