TÚI GIẤY TÁI CHẾ

IN TÚI GIẤY TÁI CHẾ

 

Túi giấy tái chế vừ là một lựa chọn lí tưởng cho các của hàng hay các doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình mà còn góp một phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Thay thế cho các loại túi khác như túi nylon hay túi nhựa, túi giấy được sử dụng lại nhiều lần làm giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, mà những rác thải mà nó tạo ra có tác động lớn đến môi trường xung quanh.

 tui-giay-tai-che1

Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ loại giấy tái chế, điều này góp phần tiết kiệm được một lượng lớn tài nguyên. Hiện nay, loại giấy kraft có định lượng 70 gsm – 250 gsm, nhưng thông thường, khách hàng chỉ sử dụng loại từ 130 gsm – 160 gsm để đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mĩ của chiếc túi. Trong một số trường hợp, người ta có thể sử dụng loại 250 gsm khi sản xuất túi nhằm mang vật nặng.

 

Túi giấy tái chế được in bằng công nghệ in offset tối đa 4 màu, tuy nhiên để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu, người ta thường in chỉ 1 đến 2 màu trên một chiếc túi. Điều này cũng làm giảm bớt được chi phí in ấn.

 tui-giay-tai-che3

Một chiếc túi tái chế với màu ngả vàng sẽ không tạo được sự sang trọng và tinh tế như in túi giấy ép kim. Tuy nhiên nó lại rất thích hợp cho các cửa hàng thời trang bởi sở hữu phong cách riêng biệt, tạo nên nét phá cách cho chính nó.

 

Công ty In Trí Phát: Chuyên in bao bì, in hộp giấy, túi giấy-túi giấy tái chế,in decal chất lượng.in bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn