Top những phần mềm thiết kế đồ họa được dùng nhiều trong in ấn

Phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh là một trong những công cụ được các designer sử dụng để tạo ra những bản vẽ ở nhiều loại hình và áp dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay.

Ngành in ấn là một trong những ngành nghề có nhu cầu và sử dụng rất nhiều các phần mềm thiết kế đồ họa để tạo ra những file sản phẩm đẹp mắt, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng và người dùng về mẫu mã, kiểu dáng của những sản phẩm họ có nhu cầu in ấn để phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn đọc một số những phần mềm được sử dụng, ứng dụng rất phổ biến trong ngành in ấn và tạo ra các sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng.

Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họachuyên nghiệp được sử dụng bởi hầu hết các designer trên thế giới hiện nay để tạo ra những bản vẽ, những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng và đẳng cấp nhất.

phần mềm thiết kế
Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator cho phép  người dùng tạo ra những file sản phẩm chất lượng cao cho ngành in ấn. Những sản phẩm được thiết kế bằng phần mềm này rất đa dạng. Một số những ấn phẩm nổi bật có thể kể đến như: Thiết kế in tờ rơi, thiết kế catalogue, thiết kế hộp giấy, in túi giấy, thiết kế banner…

Rất nhiều sản phẩm có thể được tạo ra chỉ bằng duy nhất một phần mềm Adobe Illustrator. Chính những ứng dụng đa dạng kể trên nên Adobe Illustrator là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu được giới thiết kế tin tưởng, sử dụng trên thị trường hiện nay.

Phần mềm thiết kế Corel Draw

Phần mềm thiết kế CorelDraw là một trong những phần mềm đồ họa vector và được đánh giá tương đương đương với phần mềm Illustrator của Adobe về các chức năng thiết kế, xuất file trong in ấn.

phần mềm thiết kế CorelDraw
Phần mềm thiết kế Corel Draw

Phần mềm thiết kế Coreldraw được sử dụng để thiết kế các sản phẩm như banner, catalogue, bảng quảng cáo, billboard… Với khả năng xuất file chất lượng cao, phần mềm thiết kế Coreldraw cho phép tạo ra những ấn phẩm với kích thước lớn và không bị vỡ nét, bị mờ nhòe các chi tiết khi in ấn sản phẩm

Phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh photoshop

Phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh tiếp theo cũng là một đại diện đến từ nhà Adobe là Photoshop. Đây cũng là một trong số những phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng bởi các designer chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới. 

phần mềm thiết kế photoshop
Phần mềm thiết kế đồ họa photoshop

Phần mềm thiết kế photoshop được sử dụng để tạo ra những mẫu thiết kế tờ rơi, thiết kế banner, thiết menu, thiết kế thiệp…. 

Đây là một phần mềm có trả phí, tuy nhiên, với tất cả những tiện ích mang lại cũng như chất lượng hình ảnh, mẫu thiết kế xuất ra để phục vụ cho các hoạt động in ấn. Đây là một phần mềm đáng để đầu tư sử dụng, đặc biệt là đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Phần mềm thiết kế đồ họa online Canva

Canva là một trong những phần mềm thiết kế online với khả năng thiết kế nhiều sản phẩm, ấn phẩm khác nhau và được tin dùng bởi rất nhiều những đối tượng người dùng nghiệp dư.

phần mềm thiết kế canva
Phần mềm thiết kế đồ họa online Canva

Với giao diện dễ sử dụng, kho hình ảnh có sẵn khá đa dạng cho phép người dùng lựa chọn và sáng tạo ra cho mình những sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng. 

Một số sản phẩm được tạo ra khi sử dụng phần mềm thiết kế Canva có thể kể đến như: Thiết kế name card, thiết kế in tờ rơi, thiết kế logo, thiết kế ảnh, thiết kế mẫu chứng chỉ, mẫu giấy khen…

Phần mềm này người dùng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để thực hiện các chức năng cao hơn.

Phần mềm thiết kế Poster Maker

Tương tự với phần mềm thiết kế Canva, phần mềm thiết kế Poster Maker cũng sở hữu một giao diện sử dụng khá đơn giản, dễ sử dụng đối với những người nghiệp dư, không cần có kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế
Phần mềm thiết kế Poster Maker

Poster Maker hỗ trợ những đối tượng người dùng nghiệp dư thiết kế ra những ấn phẩm như tờ rơi, áp phích, name card, brochure, hình ảnh, logo…Đây là phần mềm có trả phí để sử dụng

Trên đây là một số những thông tin về các phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng nhiều trong in ấn để tạo ra những ấn phẩm có chất lượng để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng. Hy vọng những thông tin In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tổng hợp và cung cấp trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Hướng Dẫn Cách In Trang Chẵn Lẻ Trong Word, PDF, Excel Đơn Giản

ContentsPhần mềm thiết kế đồ họa Adobe IllustratorPhần mềm thiết kế Corel DrawPhần mềm thiết

Cách In 2 Mặt Trên 1 Tờ Giấy A4 Trên Excel, Word Và PDF

ContentsPhần mềm thiết kế đồ họa Adobe IllustratorPhần mềm thiết kế Corel DrawPhần mềm thiết

Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word Trên Mọi Phiên Bản

ContentsPhần mềm thiết kế đồ họa Adobe IllustratorPhần mềm thiết kế Corel DrawPhần mềm thiết

Hướng Dẫn Cách In Ảnh Từ Máy Tính Ra Giấy A4 Siêu Đơn Giản

ContentsPhần mềm thiết kế đồ họa Adobe IllustratorPhần mềm thiết kế Corel DrawPhần mềm thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *