Tìm hiểu các kích thước in tờ rơi

Ngoài chất liệu giấy in tờ rơi thì kích thước của mẫu in tờ rơi cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

in to roi

1.     Các loại kích thước mẫu in tờ rơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu in tờ rơi khác nhau. Việc sử dụng kích thước các mẫu in tờ rơi như thế nào lại phụ thuộc hoàn toàn vào việc chọn lựa nội dung, kích thước hình ảnh, họa tiết mà khách hàng muốn in lên tờ rơi.

Tuy nhiên, nhìn chung lại thì hiện nay trên thị trường bao gồm các mẫu in tờ rơi có kích thước thông dụng như sau:

  • Mẫu in tờ rơi A3: thường được sử dụng cho việc in ấn các mẫu in tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mại của các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm có chương trình giảm giá nhiều loại mặt hàng, sản phẩm trong cùng 1 thời gian.
  • Mẫu in tờ rơi A4: áp dụng cho các mẫu in tờ rơi của 1 cửa hàng nhỏ lẻ có ít các sản phẩm có chương trình khuyến mãi, giảm giá.
  • Mẫu in tờ rơi A5: thường áp dụng cho các mẫu in tờ rơi quảng cáo hay tờ rơi chương trình khuyến mãi của duy nhất 1 loại sản phẩm hay dịch vụ tiêu dùng, mua sắm nào đó.
  • Mẫu in tờ rơi CC: có kích thước như thẻ tín dụng. Thông thường mẫu in tờ rơi CC thường sử dụng cho mục đích quảng cáo khai trương nhà hàng, cửa hàng đồng thời là thẻ ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần đầu của nhà hàng, siêu thị đó. Lĩnh vực hay sử dụng mẫu in tờ tơi CC này nhất phải kể đến là các phòng khám bệnh hay các rạp chiếu phim, cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ,…

2.     Có thể đặt in các mẫu in tờ rơi ở đâu?

Hiện nay công ty in Bảo Ngọc là một trong số ít các cơ sở in ấn có thể cung cấp các dịch vụ in ấn có mẫu in tờ rơi có kích thước khác nhau.

Khi đến với công ty in Bảo Ngọc và sửu dụng các dịch vụ in ấn của công ty thì phụ thuộc và yêu cầu, mục đích sử dụng tờ rơi của khách hàng mà công ty in Bảo Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa kích thước mẫu in tờ rơi thích hợp, không gây lãng phí, đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc in tờ rơi một cách tối đa.

Để tham khảo kích thước tờ rơi cũng như nhận bảng báo giá in tờ rơi ở các kích thước khác nhau thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@inbaobigiay.vn hoặc gọi tới số điện thoại 0907 78 45 45.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *