In tem nhãn giấy thực phẩm hcm

Thực phẩm là một loại hàng hóa cần sử dụng tem nhãn nhiều nhất, và nó cũng là một phần quan trọng của sản phẩm này. In tem nhãn thực phẩm vì thế được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đầu tư nhiều hơn.

Chất liệu in tem nhãn thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm cũng có sự đa dạng nhất định trong từng loại sản phẩm vì thế nhãn hàng hóa sử dụng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cơ bản nhất là giấy và decal. Chất liệu giấy là chất liệu truyền thống cho đến nay nó vẫn được ứng dụng làm nhãn mác sản phẩm trong đó có thực phẩm.

in decal thực phẩm
in decal thực phẩm

Một số loại thực phẩm như đặc sản hay một số loại bánh kẹo thủ công là những sản phẩm tiêu biểu sử dụng nhãn giấy. Kiểu nhãn này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cơ bản, cần có nhất về sản phẩm và thường đặt trong bao bì chứa đựng trục tiếp.

Decal là một chất liệu in tem nhãn mới, được sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, khi ứng dụng để làm nhãn thực phẩm thì có hai loại đó chính là decal giấy và decal nhựa. Decal giấy được sử dụng khá phổ biến với khả năng in ấn tốt, thường được cán màng để bảo vệ bề mặt. Loại decal nhựa thường được dùng cho những sản phẩm cao cấp hơn như rượu vang, nhân sâm, tổ yến,…

in nhãn thực phẩm
in nhãn thực phẩm

Yêu cầu khi in tem nhãn thực phẩm

Có thể được in ấn trên nhiều chất liệu những tem nhã sản phẩm cần phải tuân thủ theo yêu cầu pháp luật, được đưa ra ở Thông tư liên tịch số 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.

in tem thực phẩm
in tem thực phẩm

Tem nhãn sản phẩm cần đạt một số yêu cầu là:

 • Màu sắc, hình ảnh: phải thể hiện một cách trung thực về sản phẩm bên trong, tránh tình trạng sử dụng hình ảnh dễ gây hiểu lầm, tạo cảm giác không chân thực về đặc tính, công dụng sản phẩm.
 • Yêu cầu về chất lượng tem nhãn: thực phẩm có nhiều loại có thể sử dụng ngay, cũng có thể để được thời gian dài vì thế nhãn mác cần sử dụng chất liệu có thể lưu giữ được lâu dài. Được thể hiện ở độ bám dính của keo, không có yếu tố tẩy xóa thay đổi thông tin và có chất lượng tốt tránh gây ảnh hưởng tới thực phẩm.
 • Nội dung: đối với nhãn thực phẩm thì yêu cầu về thông tin luôn là quan trọng nhất, vì thế nó cần được thể hiện rõ ràng, đầy đủ những thông tin quan trọng về sản phẩm theo như yêu cầu mà pháp luật đưa ra.
 • Thể hiện thông tin rõ ràng thông qua cách lựa chọn phông chữ một cách thích hợp, tên sản phẩm cần thể hiện lớn để người tiêu dùng dễ nhận dạng.

Xem thêm bài viết vận chuyển hàng hóa bằng thùng carton , bạn có thể in decal dán lên những sản phẩm cần vận chuyển để đảm bảo niêm phong và chất lượngin bao bì giấyGửi Mail Cho Chúng Tôi Theo Biểu Mẫu Bên Dưới

Mail : kinhdoanh@inbaongoc.com

Hotline : 0936 114 116*Quý khách vui lòng ghi rõ kích thước ( Dài * Rộng * Cao ), số lượng khi hỏi giá

0/5 (0 Reviews)

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

 • im

  Chất lượng in ấn

  Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

 • im

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • im

  Chăm sóc khách hàng

  Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

 • im

  Miễn phí duyệt mẫu

  Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

 • im

  Giao hàng tận nơi

  In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

 • im

  Cam kết giá tốt nhất

  Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY IN BAO BÌ BẢO NGỌC  - ĐKKD 0306006464 cấp ngày 05 tháng 09 năm 2008 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép. in túi giấy - in hộp giấy - in bao bì giấy - in decal - in catalogue - in tờ rơi - thiết kế logo - dịch vụ quản trị website - in bao thư - in biểu mẫu - thiết kế webin túi giấy kraft - sumedia

Gọi tư vấn