In Tem Phụ – In Nhãn Phụ Cho Hàng Hóa Nhập Khẩu

Tem phụ sản phẩm được dùng để dán lên các mặt hàng nhập khẩu, cung cấp thông tin để khách hàng bản địa có thể dễ dàng hiểu và chọn mua sản phẩm hơn. Hiện nay, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tem phụ là gì, in tem phụ có quan trọng hay không? In tem phụ ở đâu? Trong bài viết hôm nay, công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về tem phụ sản phẩm, bạn đọc cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé. 

Tem phụ sản phẩm là gì?

Tem phụ sản phẩm là các loại nhãn mác được dán kèm theo trên các mặt hàng nhập khẩu tại Việt Nam. Các thông tin trên tem phụ được dịch sát với nghĩa gốc của tem nhãn sản phẩm nhập khẩu. Bên cạnh đó, tem phụ cũng có thể bổ sung thêm các thông tin mà tem gốc còn thiếu theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công dụng của các mẫu tem phụ là giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát được các mặt hàng được nhập vào thị trường Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh tem phụ cho các mặt hàng nhập khẩu như: Nước hoa, mỹ phẩm, dầu gội, sữa trẻ em, rượu ngoại… Tại Việt Nam, các mặt hàng nhập khẩu dán tem phụ phổ biến có nguồn gốc từ Thái Lan, Nhật, Hàn, Anh, Mỹ,… và đều buộc phải có tem phụ mới đươc phép lưu thông trên thị trường.

In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế nào?

Tem phụ sản phẩm là ấn phẩm quan trọng và là điều kiện để các mặt hàng nước ngoài có thể nhập khẩu vào thị trường Việt Nam để tiêu thụ, cho nên in tem phụ mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh và cả người tiêu dùng như sau:

In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế nào?
In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế nào?

Đối với người tiêu dùng

Với các sản phẩm nhập khẩu, nhãn mác ngôn ngữ nước ngoài, khách hàng sẽ không hiểu được. In tem phụ thể hiện các thông tin cơ bản của sản phẩm hoặc bổ sung thêm một số thông tin rõ ràng hơn bằng tiếng Việt.

Người tiêu dùng hiện nay rất thông thái và coi trọng sức khoẻ, chất lượng hàng hóa. Họ sẽ không mua sản phẩm nếu không biết nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hoặc không hiểu được những thông tin in trên tem nhãn sản phẩm. Vì vậy, in tem phụ cho hàng hóa nhập khẩu là sản phẩm không thể thiếu khi kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu.

Với các thông tin về sản phẩm được thể hiện đầy đủ trên tem phụ có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Đối với nhà phân phối, cung cấp sản phẩm

Trên các mẫu tem phụ in ấn đầy đủ, chi tiết, rõ ràng thông tin sản phẩm nên những người có nhu cầu làm đại lý phân phối sẽ rất thuận tiện khi tìm hiểu về sản phẩm để tư ván lại cho khách hàng của mình.

Sản phẩm được dán đầy đủ tem phụ cũng góp phần giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và tín tưởng hơn về sản phẩm. Hơn nữa, điều này cũng giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo niềm tin với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng được tốt hơn.

Đối với quy định từ cơ quan Nhà nước

Các mẫu tem phụ sản phẩm cần thể hiện các thông tin sát với nghĩa trên tem gốc và phải đáp ứng được quy định của cơ quan Nhà nước. Điều này giúp sản phẩm dễ tiêu thụ hơn.

Tại Điều 17 Nghị định 175/2004/NĐ-CP được ban hành ngày 14/04/2017 quy định rõ: “Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của sản phẫm đó từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt, phải bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc còn thiếu”.

Như vậy, tất cả các mặt hàng nhập khẩu bắt buộc phải có tem nhãn phụ để người tiêu dùng biết rõ về sản phẩm. Ngoài ra, cần bổ sung những thông tin quan trọng mà nhãn gốc không thể hiện. Tránh việc người tiêu dùng hiểu nhầm khi mua sản phẩm đó.

Lưu ý cần biết khi in tem phụ

Khi đầu tư in tem phụ cho các mặt hàng nhập khẩu để bán, các cơ sở kinh doanh cần lưu ý đến các yếu tố sau đây để đảm bảo chất lượng cho các mẫu tem phụ sản phẩm.

 • Chất liệu giấy in

Giấy in dùng để in nhãn phụ thường là chất liệu decal. Giấy decal có nhiều ưu điểm như: In nhanh không phải chờ đợi lâu, giá thành rẻ… nhưng chỉ phù hợp để dán lên sản phẩm khô ráo. Còn với các sản phẩm khác có tính chất ẩm ướt, sản phẩm đông lạnh thì cần dùng màng bóng hoặc màng mờ.

 • Mực in tem phụ

Có nhiều loại mực để in tem nhãn, mực in cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tem. Tuy nhiên với kinh nghiệm in ấn lâu năm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mực in wax-resin hoặc wax premium. Màu mực cũng cần tương phản với phông nền tem nhãn để thông tin được làm nổi bật, thuận tiện cho khách hàng khi đọc.

 • Thông tin về tem phụ

Trên tem phụ ngoài các thông tin về sản phẩm của nhà sản xuất. Khách hàng cần cung cấp thông tin theo yêu cầu như: Kích thước tem, hình dáng tem, màu sắc tem, nội dung bổ sung, số lượng…

 • Nội dung cần có trên mẫu tem phụ sản phẩm

Khi đầu tư in tem phụ, các doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ các thông tin trên tem như sau: Tên sản phẩm và quốc gia sản xuất sản phẩm, hạn sử dụng, thành phần và công dụng của sản phẩm, cách sử dụng và cách bảo quản sản phẩm, định lượng sản phẩm, thông tin liên hệ với đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Tham khảo một vài mẫu tem phụ sản phẩm hiện nay

Dưới đây là 10+ mẫu tem phụ sản phẩm đẹp, phổ biến trên thị trường hiện nay

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

In tem phụ giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị và công ty in ấn trên thị trường. Tuy nhiên điều quan trọng là tìm địa chỉ nào để đảm bảo việc in ấn nhanh, giá thành rẻ… có phải là điều bạn quan tâm?

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và in ấn hàng đầu tại TPHCM hiện nay với nhiều ưu điểm như:

 • Giá thành in ấn rẻ;
 • Công nghệ in tiên tiến, hiện đại;
 • Chất liệu giấy in, mực in cao cấp;
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp;
 • In đa dạng sản phẩm tem nhãn;
 • Nhận đặt in với số lượng ít;
 • In nhanh, không mất thời gian của khách hàng.

Với những thông tin chi sẻ về in tem phụ trên đây, hy vong hữu ích với bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn về in tem phụ, vui lòng liên hệ hotline 0936.114.116 hoặc 0983.533.536 để inbaobigiay.vn tư vấn, báo giá cụ thể.

Có thể bạn quan tâm

In Hộp Đựng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp, Kiểu Dáng Sang Trọng

ContentsTem phụ sản phẩm là gì?In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế

1 Comments

In Tem Nhãn Dán Khô Bò Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế [10+ Mẫu Tham Khảo]

ContentsTem phụ sản phẩm là gì?In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế

In Tem Nhãn Dán Hộp Bánh Thiết Kế Đẹp, Giá Cạnh Tranh Tại In Bảo Ngọc

ContentsTem phụ sản phẩm là gì?In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế

In Tem Nhãn Dán Gạo Lứt Theo Yêu Cầu, Kiểu Dáng Đẹp, Giá Rẻ

ContentsTem phụ sản phẩm là gì?In tem phụ sản phẩm có lợi ích như thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *