Mẫu giấy xác nhận công tác

Giấy xác nhận công tác là văn bản được sử dụng để chứng minh thời gian công tác, làm việc của một cá nhân tại một đơn vị, công ty, doanh nghiệp nào đó.

Các mẫu giấy xác nhận công tác được sử dụng để đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Một vài mục đích chính và thường xuyên được sử dụng có thể kể đến như: Sử dụng giấy xác nhận công tác để xin visa, để vay vốn từ ngân hàng, để chứng minh tiềm lực tài chính… 

Khi sử dụng những mẫu xác nhận công tác, người dùng sẽ dễ dàng nhận được kết quả tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng của bản thân.

Mẫu giấy xác nhận công tác

Có thể bạn quan tâm: Mẫu giấy đề nghị thanh toán

Bên cạnh một số những mục đích kể trên, người dùng cũng có thể sử dụng mẫu giấy xác nhận công tác để chúng minh cho kinh nghiệm làm việc của bản thân khi đi xin việc mới. Đây là văn bản nên có trong hồ sơ xin việc nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc ở các đơn vị khác trước đây.

Nếu có nhu cầu sử dụng giấy xác nhận công tác, bạn đọc có thể tham khảo và tài mẫu xác nhận công tác để phục vụ cho các mục đích sử dụng của bản thân dưới đường link In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp dưới đây.

Link tải mẫu giấy xác nhận thanh toán tại đây!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05