Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm

Giấy xác nhận hạnh kiểm hay còn được gọi là đơn xác nhận hạnh kiểm. Là mẫu văn bản được sử dụng rất phổ biến để chứng thực hạnh kiểm cho người dân, những cá nhân có nhu cầu xác nhận hạnh kiểm để hoàn tất hồ sơ đi làm, đi học hay tham gia vào các đoàn, hội…

Những đối tượng có quyền chứng thực, cấp giấy xác nhận hạnh kiểm cho người dân là những người có thẩm quyền như công an, trưởng thôn, người đứng đầu các cơ quan, tổ chức.

Xin cấp giấy xác nhận hạnh kiểm ở đâu?

đơn xin xác nhận hạnh kiểm

Bài viết liên quan: Mẫu giấy xác nhận công tác

Để nhận được đơn xác nhận hạnh kiểm, các cá nhân cần làm đơn xin cấp giấy xác nhận cá nhân tại các cơ quan nhà nước, văn phòng công an địa phương, nơi bạn đang sinh sống.

Giấy xác nhận hạnh kiểm được cấp cho người dùng nhằm chứng minh với các đơn vị tuyển dụng, các cơ quan tổ chức về cá nhân đang ứng tuyển.

Tuy nhiên hiện nay, theo quy định của pháp luật hiện hành, các các nhân có thể đề nghị cấp phiếu lý lịch tư pháp thay vì giấy xác nhận cá nhân. Về giá trị pháp lý, cả loại văn bản giấy tờ này đều có giá trị pháp lý như nhau.

Nếu bạn đang cần mẫu đơn xin xác nhận hạnh kiểm phục vụ cho các mục đích của bản thân, bạn có thể xem, tham khảo mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm mà In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp ở link bên dưới. 

Link tải mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm: Tải ngay!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05