Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm

Giấy xác nhận hạnh kiểm hay còn được gọi là đơn xác nhận hạnh kiểm. Là mẫu văn bản được sử dụng rất phổ biến để chứng thực hạnh kiểm cho người dân, những cá nhân có nhu cầu xác nhận hạnh kiểm để hoàn tất hồ sơ đi làm, đi học hay tham gia vào các đoàn, hội…

Những đối tượng có quyền chứng thực, cấp giấy xác nhận hạnh kiểm cho người dân là những người có thẩm quyền như công an, trưởng thôn, người đứng đầu các cơ quan, tổ chức.

Xin cấp giấy xác nhận hạnh kiểm ở đâu?

đơn xin xác nhận hạnh kiểm

Bài viết liên quan: Mẫu giấy xác nhận công tác

Để nhận được đơn xác nhận hạnh kiểm, các cá nhân cần làm đơn xin cấp giấy xác nhận cá nhân tại các cơ quan nhà nước, văn phòng công an địa phương, nơi bạn đang sinh sống.

Giấy xác nhận hạnh kiểm được cấp cho người dùng nhằm chứng minh với các đơn vị tuyển dụng, các cơ quan tổ chức về cá nhân đang ứng tuyển.

Tuy nhiên hiện nay, theo quy định của pháp luật hiện hành, các các nhân có thể đề nghị cấp phiếu lý lịch tư pháp thay vì giấy xác nhận cá nhân. Về giá trị pháp lý, cả loại văn bản giấy tờ này đều có giá trị pháp lý như nhau.

Nếu bạn đang cần mẫu đơn xin xác nhận hạnh kiểm phục vụ cho các mục đích của bản thân, bạn có thể xem, tham khảo mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm mà In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp ở link bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tài liệu khác như mẫu biên bản cuộc họp, mẫu thư giới thiệu, mẫu uỷ quyền, xác nhận công tác ….

Link tải mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm: Tải ngay!

Có thể bạn quan tâm

Mẫu giấy xác nhận công tác

Giấy xác nhận công tác là văn bản được sử dụng để chứng minh thời

Mẫu giấy ủy quyền công ty

Giấy ủy quyền công ty là mẫu văn bản, chứng từ được các doanh nghiệp,

Mẫu giấy ủy quyền cá nhân

Giấy ủy quyền cá nhân là gì? Giấy ủy quyền cá nhân là một văn

Mẫu giấy đề nghị thanh toán

Giấy đề nghị thanh toán là gì? Giấy đề nghị thanh toán là công cụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *