Kích thước khổ giấy A4 chuẩn nhất hiện nay

Khổ giấy A4 là gì?

Khổ giấy A4 là là 1 trong số những kích thước giấy được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Loại giấy này được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường, được ứng dụng, sử dụng trong hầu hết tất cả các ngành nghề, lĩnh vực.

Bạn có thể bắt gặp khổ giấy A4 ở bất kỳ đâu từ trường học, trên đường, công ty, đơn vị in ấn, thiết kế…Đây là loại giấy được sử dụng để in ấn tất cả các văn bản, tài liệu, chứng từ, các loại máy in ấn hầu hết cũng đều được sản xuất với kích thước in chuẩn là kích thước A4.

Kích thước tờ giấy a4 chính xác nhất

khổ giấy A4

Giấy A4 được sản xuất theo kích thước chuẩn là 210 x 297mm. Kích thước giấy A4 được sử dụng rất nhiều trong tất cả các mặt hàng, sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng khi sử dụng.

Ứng dụng của giấy A4

Khổ giấy A4 được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau trên thị trường hiện nay. Một số những ứng dụng nổi bật của khổ giấy kích thước A4 có thể đề cập đến như:

Sản xuất, in ấn vở viết

kích thước a4

Vở viết là một trong những ứng dụng phổ biến của khổ giấy A4. Những cuốn vở viết kích thước A4 thường được sử dụng bởi giáo viên, sinh viên là chủ yếu. Vở được in với kích thước A4 có kích thước vừa phải, thuận tiện cho việc học tập, ghi chép, đủ không gian lưu trữ thông tin cần thiết…

Giấy vẽ tranh

khổ giấy a4 vẽ tranh

Vẽ tranh là một trong những ngành nghề, môn học sử dụng rất nhiều giấy A4. Đây là size giấy phổ biến được sử dụng trong trường học, các lớp học dạy vẽ trên thị trường hiện nay.

Lưu trữ thông tin, tài liệu trong văn phòng

Giấy kích thước A4 là sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay văn phòng cá nhân bởi đây là khổ giấy mà tất cả các loại máy in được sản xuất hiện nay đều áp dụng.

Mỗi ngày, số lượng tài liệu văn phòng được in ấn ra vô cùng lớn, vậy nên giấy kích thước A4 vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp để lưu trữ thông tin.

In tờ rơi quảng cáo

tờ rơi kích thước a4

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ cũng là một dịch vụ in ấn sử dụng khổ giấy A4 với số lượng lớn. Những mẫu tờ rơi được in ấn từ khổ giấy A4 có không gian khá thoáng. Những dịch vụ, sản phẩm hay các thông tin chi tiết và dịch vụ, sản phẩm đều được thể hiện chi tiết, rõ ràng. Điều này góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

In ấn hàng hóa, sản phẩm giấy A4 tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

giấy khổ a4

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sản xuất, in ấn các sản phẩm từ khổ giấy A4 để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng.

Hệ thống máy móc in ấn được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn từ khổ giấy A4 có chất lượng tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05