Kích thước khổ giấy A2 được ứng dụng như thế nào?

Khổ giấy A2 là gì?

Khổ giấy A2 là loại giấy có kích thước được làm theo các quy chuẩn quốc tế. Các quy chuẩn này được áp dụng trên toàn thế giới với một kích thước chung. 

Khổ giấy kích thước A2 được sử dụng phổ biến bởi nhiêu ngành nghề khác nhau bởi những lợi ích mà sản phẩm này mang đến. Phổ biến nhất là ngành in ấn, đây là ngành sử dụng một số lượng lớn giấy kích thước A2 để in ấn các mặt hàng, sản phẩm bao bì giấy phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Kích thước chính xác của khổ giấy A2 là 420 x 594.

Những ứng dụng của khổ giấy A2

khổ giấy A2

Trong ngành in ấn, khổ giấy A2 được sử dụng rất phổ biến để in ấn các mặt hàng, sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng và người dùng.

Một số những ứng dụng của khổ giấy A2 như:

  • In túi giấy: Với khổ giấy A2, đây là kích thước phù hợp để in ấn các sản phẩm túi giấy có kích thước vừa phải để đựng hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt là các mẫu túi giấy thời trang, kích thước của khổ giấy A2 vừa đủ để tạo ra những chiếc túi giấy phù hợp để đựng sản phẩm. 
  • Sử dụng trong hội họa: Khổ giấy A2 cũng là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực hội họa, trong các trường dạy mỹ thuật. Đây là khổ giấy được sử dụng để vẽ chuyên nghiệp lẫn dạy học.

In ấn các sản phẩm với khổ giấy A2 tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

khổ giấy A2

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường, khách hàng các dịch vụ in ấn bao bì giấy, in hộp giấy, in túi giấy chất lượng, chuyên nghiệp từ nhiều loại giấy khác nhau.

thùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm in ấn phù hợp từ nhiều chất liệu giấy và nhiều khổ giấy khác nhau từ khổ giấy A2, khổ giấy A3, khổ giấy A4…

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ in ấn khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05