Kích thước của khổ giấy A1

Khổ giấy A1 

Khổ giấy A1 là những sản phẩm giấy được in ấn, cắt theo một kích thước nhất định, Kích thước của khổ giấy A1 là kích thước giấy được quy định bởi các quy chuẩn quốc tế, được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

khổ giấy

Kích thước giấy này được sử dụng để in ấn nhiều sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng.

Kích thước chuẩn của khổ giấy A1 là 594 x 841mm

Ứng dụng của khổ giấy kích thước A1

khổ giấy A1

Khổ giấy A1 cũng tương tự như các khổ giấy A4, khổ giấy A3 hay khổ giấy A2. Đây đều là các khổ giấy được sử dụng nhiều trong ngành in ấn, hội họa để tạo ra những sản phẩm phù hợp, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

  • Ứng dụng của khổ giấy A1 trong hội họa: Đối với ngành hội họa, kích thước khổ giấy A1 sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy và học tập các môn vẽ. Ngoài học tập, đây cũng là khổ giấy được sử dụng để vẽ những tác phẩm hội họa chuyên nghiệp
  • Ứng dụng của khổ giấy A1 trong ngành in: Đây là khổ giấy có thể sử dụng để in ấn rất nhiều các sản phẩm bao bì giấy khác nhau như: In túi giấy, in hộp giấy, in decal tem nhãn, in các ấn phẩm quảng cáo, catalogue, in tờ rơi…

In ấn các sản phẩm chất liệu giấy giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

khổ giấy A1

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm bao bì giấy, ấn phẩm từ giấy để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Với kinh nghiệm làm việc, hệ thống máy móc, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được tạo nên từ khổ giấy A1.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05