Top 40 mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm

Những mẫu tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm được in ấn và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày để giới thiệu, quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng, người tiêu dùng.

Tờ rơi quảng cáo là gì? Tại sao in tờ rơi quảng cáo lại được dùng phổ biến?

tờ rơi quảng cáo hcm

Tờ rơi quảng cáo là những mẫu giấy được thiết kế, in ấn với những thông tin chi tiết về các mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ mà một đơn vị kinh doanh cung cấp bán ra trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ được in ấn một cách chi tiết, rõ nét trên những mẫu in tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết những mặt hàng, sản phẩm của thương hiệu đang kinh doanh, cung cấp. 

Bên cạnh đó, khi đã tiếp cận được với khách hàng, người tiêu dùng. Thương hiệu kinh doanh thường sẽ nhận được sự tin tưởng của người dùng, và đây thường sẽ là những đối tượng khách hàng trung thành lâu dài của thương hiệu.

Lý do những mẫu in tờ rơi quảng cáo trở nên phổ biến

tờ rơi quảng cáo IBN

Những mẫu tờ rơi quảng cáo được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ được trình bày đầy đủ, thu hút khi nhìn vào.

Đối tượng tượng tiếp cận chủ yếu khi in tờ rơi là những khách hàng đứng tuổi, không thường xuyên sử dụng những thiết bị di động thông minh. Những đối tượng khách hàng ở các vùng nông thôn là chủ yếu, họ thường sẽ xem chi tiết những thông tin được in trên tờ rơi. Vì vậy nên khi in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo, các thông tin cần được in ấn một cách chi tiết, rõ ràng để thuận tiện cho khách hàng khi xem.

Một lý do khác để những mẫu tờ rơi quảng cáo trở nên phổ biến và được ưa chuộng chính là vì giá thành in ấn rất rẻ. So với các loại hình quảng cáo online, truyền hình, báo chí. Việc in ấn những mẫu tờ rơi quảng cáo chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ so với các loại hình quảng cáo kể trên. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, trong khi hiệu quả tiếp cận và thu hút khách hàng vẫn giữ nguyên.

Chất liệu giấy dùng để in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm

 

in mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, giới thiệu sản phẩm thường được đầu tư in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp sản xuất, những đơn vị kinh doanh khác nhau mà in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm với chất liệu giấy phù hợp.

Một số loại chất liệu giấy thường được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm có thể kể đến như:

  • Giấy Duplex
  • Giấy Ford
  • Giấy Crystal
  • Giấy Kraft
  • Giấy Bristol
  • Giấy Couche

Mỗi một loại giấy sẽ tạo ra những sản phẩm, những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, tờ rơi quảng cáo giới thiệu sản phẩm với chất lượng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo chất lượng, giá rẻ mẫu mã đẹp tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

in mẫu tờ rơi quảng cáo hcm

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị sản xuất, in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Với sự tin tưởng sử dụng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng. Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với hệ thống công nghệ, máy in hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo ra những mẫu  tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm với các chi tiết, thông tin, màu sắc rõ ràng, sắc nét.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, có tay nghề chuyên môn cao cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn để mang đến cho khách hàng những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Top 40 mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương, giới thiệu sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt

Tham khảo thêm một số những mẫu tờ rơi quảng cáo được đầu tư thiết kế, in ấn đẹp mắt, thu hút hiện nay.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05