Tổng hợp những mẫu thùng carton đẹp tại In Bảo Ngọc

Những mẫu thùng carton đẹp được sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm mang đến tác dụng thu hút sư chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa đóng gói bên trong.

Thùng carton gì?

In thùng carton là sản phẩm được in ấn và sử dụng với số lượng lớn trong rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phục vụ cho nhu cầu đóng gói bao bì, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm để vận chuyển đến các địa điểm tiêu thụ khác nhau trên thị trường.

Mỗi một đơn vị sản xuất, kinh doanh đều sẽ đầu tư in các mẫu thùng carton đẹp mắt, các chi tiết, hình ảnh minh họa đều được thiết kế theo những ý tưởng của doanh nghiệp để thể hiện trọn vẹn nhất những thông điệp mà doanh nghiệp sản xuất muốn truyền tải đến với khách hàng, người tiêu dùng sẽ sử dụng những mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất.

In ấn những mẫu thùng carton đẹp có tác dụng gì?

mẫu thùng carton đẹp hcm

Việc đầu tư in ấn các mẫu thùng carton đẹp của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mang đến rất nhiều những tác dụng khác nhau cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, kinh doanh và cung cấp hàng hóa, sản phẩm đến với khách hàng, người tiêu dùng.

Một số những tác dụng nổi bật khi in ấn những mẫu thùng carton đẹp mang đến cho doanh nghiệp kinh sản xuất, kinh doanh hàng hóa sản phẩm có thể kể đến như: 

  • Khi đầu tư in ấn những mẫu thùng carton đẹp để đóng gói và chứa đựng hàng hóa, sản phẩm. Doanh nghiệp cũng sẽ nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng nhờ thiết kế ấn tượng, đẹp mắt của những mẫu thùng carton. Bên cạnh đó, sự bắt mắt của những mẫu thùng carton còn giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng đối với thương hiệu cũng như những mặt hàng, sản phẩm mà thương hiệu cung cấp ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.
  • Những mẫu thùng carton đẹp ngoài việc được đầu tư về hình ảnh và mẫu mã. Chất liệu giấy cao cấp, chất lượng cũng góp một phần lớn giúp cho sản phẩm nhận được sự quan tâm, tin dùng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khi có nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.
  • Khi sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Các mặt hàng sẽ được sắp xếp đều đặn, cẩn thận, chi tiết trong từng thùng một. Điều này góp phần giúp cho quá trình phân loại sản phẩm khi vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

mẫu thùng carton đẹp giá rẻ

 

Xem thêm: In thùng carton số lượng ít giá rẻ tại công ty In Bảo Ngọc

  • Những mẫu thùng carton đẹp mắt được làm từ chất liệu giấy nên có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại chất liệu khác. Điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển, di chuyển hàng hóa, sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Chất liệu giấy carton được sử dụng để tạo ra những mẫu thùng carton đẹp, chất lượng phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm đều được tạo thành từ việc sắp xếp nhiều lớp giấy xếp chồng lên nhau. Cấu tạo của loại giấy carton 3 lớp thông thường sẽ là 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp giấy được dập sóng ở giữa. Thiết kế xếp chống này giúp giấy carton có thể chịu được những tác động lực va chạm tốt, bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm luôn được an toàn.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, người dùng để lựa chọn loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay thùng carton 7 lớp để đóng gói và bảo quản hàng hóa, sản phẩm tốt nhất. Những mẫu thùng carton đẹp còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá cho doanh nghiệp cũng như những mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp trên thị trường thông qua những thông tin, hình ảnh chi tiết được in ấn trên mặt những mẫu thùng carton đẹp, chất lượng
  • Một điều không thể không nhắc đến khi doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh in ấn các mẫu thùng carton đẹp để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm là giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi in ấn và sử dụng thùng giấy carton thay vì chất liệu khác như nhựa hay gỗ.

In thùng carton đẹp, chất lượng, uy tín tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

mẫu thùng carton đẹp

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là một trong những đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Các doanh nghiệp sản xuất, khách hàng có nhu cầu in ấn những mẫu thùng carton chất lượng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm. In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Được trang bị hệ thống máy móc in ấn, cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại. Một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, có tay nghề chuyên môn cao sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa và in ấn cho khách hàng những mẫu thùng carton đẹp, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ in thùng carton tại công ty chúng tôi. 

Những mẫu thùng carton đẹp tại In Bảo Ngọc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phạm Linh

Phạm Linh

Linh Phạm là content toàn thời gian tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, chuyên viết những viết hữu ích về ngành in ấn và cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05