Tìm hiểu mẫu hộp, thùng Carton

Thùng Carton là một loại mẫu in hộp giấy có kích thước lớn, do đó nó mang đầy đủ tính chất và đặc điểm của một mẫu in hộp giấy cơ bàn.

  1. Nhu cầu sử dụng thùng Carton.

Các mẫu in hộp giấy sử dụng trong các lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm,… là những mẫu in hộp giấy loại nhỏ, không gian chứa đựng sản phẩm nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu khi dùng để chứa các sản phẩm có kích thước lớn.

Thùng Carton ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên; vừa được sử dụng như là vỏ hộp chứa sản phẩm có kích thước lớn, lại có thể sử dụng như một vỏ hộp lớn chứa các hộp giấy đựng sản phẩm nhỏ hơn. Do đó mà thùng Carton ngày càng được quan tâm, chú trọng và phát triển về kiểu dáng, mẫu thiết kế, chất liệu giấy,…

in thùng carton

  1. Đặc điểm của thùng Carton.

Thùng Carton thông thường là loại thùng có nắp gập sau khi đóng. Trong đó sử dụng chất liệu giấy thường là lớp giấy Ivory. Giấy Ivory là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Thông thường lớp giấy Ivory được sử dụng làm lớp mặt của thùng Carton và mặt này thường có màu trắng, vàng hoặc màu nâu.

Về kiểu dáng: hiện nay các mẫu in thùng Carton có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đó, kiểu dáng thông dụng nhất là kiểu dáng RSC. Với đặc điểm là tiết kiệm chi phí cùng với thiết kế nắp trên ở 2 bề mặt trên và dưới có thể gập nắp lại thì RSC là kiểu thùng Carton tiêu chuẩn được dùng phổ biến.

Về sóng giấy, thì tùy vào yêu cầu cũng như mục đích sử dụng mà một mẫu thùng Carton có từ 3 – 5 lớp.

Một số lớp sóng thường được sử dụng nhiều nhất là:

Sóng A : là loại sóng có thể phân chịu được lực phân tán trên toàn bộ bề mặt giấy. Thông thường độ cao sóng giấy A là 4.7 mm.

Sóng B : là loại sóng giấy chịu được lực xuyên thủng lớn với độ cao sóng giấy B là  2.5 mm.

Sóng C : là loại sóng kết hợp của sóng A và sóng B. Sóng giấy C có độ cao sóng giấy trung bình là 3.6 mm.

Sóng E : với độ cao sóng là 1.5mm, sóng E chịu lực không tốt nên thường sử dụng làm thùng Carton đựng vật nhẹ. Độ cao sóng giấy 1.5 mm.

Sóng BC: là loại sóng đôi bao gồm 1 lớp sóng giấy B và 1 lớp sóng giấy C nên sóng giấy BC cho độ dày thùng cao cùng khả năng chịu lực tốt.

Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng thùng Carton nên mỗi công ty khi đặt in mẫu thùng Carton sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình về sóng giấy, chất liệu giấy in cũng như kiểu dáng, số lượng thùng Carton cần in.

==>Xem tiếp: sản phẩm in decal giá rẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05