Top 20+ Mẫu Hộp Thuốc Đẹp, Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Miễn Phí

Hộp thuốc là ấn phẩm quan trọng, cần thiết mà các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm đều cần phải in ấn để đóng gói, bảo quản thuốc khi muốn đưa sản phẩm ra thị trường. Ngoài tác dụng bảo quản chất lượng thuốc, các mẫu hộp thuốc đẹp, chất lượng còn cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng và thu hút sự chú ý, tìm hiểu sử dụng của khách hàng. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về vai trò của các mẫu hộp thuốc, chất liệu in ấn và một số mẫu hộp đựng thuốc đẹp trong bài viết dưới đây.

Vai trò của các mẫu hộp thuốc đẹp

Việc chú trọng đến khâu thiết kế để tạo ra những mẫu hộp thuốc đẹp có vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh của các doanh nghiệp dược phẩm. Một số vai trò quan trọng của hộp thuốc đẹp như: 

hộp thuốc đẹp
Vai trò của các mẫu hộp thuốc đẹp
  • Các mẫu hộp thuốc đẹp sẽ thu hút được sự quan tầm, tìm hiểu của người dùng. Đặc biệt là những loại thuốc bồi bổ sức khỏe hoặc các loại thực phẩm chức năng.
  • Hộp thuốc thường được làm từ chất liệu giấy chất lượng nên thuốc được đóng gói bên trong sẽ được bảo quản an toàn. 
  • Trên các mẫu hộp thuốc luôn có thông tin thương hiệu, nhờ đó thương hiệu được quảng bá hiệu quả và được nhiều người biết đến nhiều hơn.
  • Sử dụng hộp giấy đẹp, ấn tượng để đựng thuốc cũng là một cách để cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu, các sản phẩm thuốc khác trên thị trường. 

Mẫu hộp thuốc được làm từ những chất liệu giấy gì? 

Bao bì hộp đựng thuốc có thể làm từ nhiều loại giấy khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng hoặc doanh nghiệp đặt in sản phẩm. Một vài chất liệu giấy dùng để làm hộp đựng thuốc thông dụng nhất như: 

Mẫu hộp thuốc đẹp số 14
Hộp thuốc được làm từ những chất liệu giấy gì?

Mẫu hộp đựng thuốc bằng giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in ấn hộp thuốc. Chất liệu này được phủ bóng ở cả hai mặt, bề mặt giấy sáng mịn, khả năng hiển thị thông tin sắc nét nên hộp thuốc khi hoàn thiện rất ấn tượng, bắt mắt.

Giấy Couche được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau nên khách hàng có thể cân nhắc, chọn một định lượng phù hợp để làm hộp thuốc.

Mẫu hộp thuốc bằng giấy Duplex

Giấy Duplex cũng là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in ấn và tạo ra các mẫu hộp thuốc đẹp, chất lượng. Định lượng giấy Duplex khá cao nên hộp thuốc làm ra khá dày dặn, cứng cáp.

Giấy Duplex có hai mặt, một mặt được phủ bóng mịn và một mặt giấy sần, tối màu. Khi dùng giấy Duplex làm hộp thuốc, mặt giấy bóng sẽ là mặt ngoài và chứa thông tin sản phẩm, mặt sần sẽ là mặt trong của hộp giấy. 

Mẫu hộp đựng thuốc bằng giấy Ivory

Giấy Ivory cũng là chất liệu được sử dụng nhiều để làm hộp đựng thuốc. Dù không được phủ bóng như giấy Couche hay giấy Duplex, tuy nhiên chất liệu giấy Ivory vẫn có bề mặt láng mịn, màu giấy trắng sáng nên được nhiều doanh nghiệp dược phẩm chọn để in hộp đựng thuốc. 

Các mẫu hộp thuốc được làm từ giấy Ivory có màu sắc hiển thị khá bắt mắt, thông tin rõ ràng, sắc nét. Chất liệu giấy dày dặn giúp sản phẩm được bảo vệ an toàn khi đựng bên trong hộp.

Tham khảo các mẫu hộp thuốc đẹp, chất lượng được thiết kế tại Bảo Ngọc

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp thuốc đẹp được thiết kế, in ấn tại In Bao Bì GIấy Bảo Ngọc dưới đây: 

Khách hàng có nhu cầu đặt làm các mẫu hộp thuốc đẹp để đóng gói, bảo quản thuốc trước khi đưa ra thị trường có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc. Bên cạnh dịch vụ in hộp thuốc, khách hàng còn có thể tham khảo một số dịch vụ in ấn phổ biến khác như: In túi giấy, in hộp carton, in hộp đông trùng hạ thảo, in tờ rơi,…

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với In Bảo Ngọc qua hotline hoặc website inbaobigiay.vn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tham Khảo Các Mẫu Hộp Đựng Hạt Điều Đẹp, Thiết Kế Ấn Tượng Cho Năm 2024

ContentsVai trò của các mẫu hộp thuốc đẹpMẫu hộp thuốc được làm từ những chất

Top 20+ Mẫu Hộp Quà Giấy Kraft, Hộp Giấy Kraft Đựng Quà Đẹp

ContentsVai trò của các mẫu hộp thuốc đẹpMẫu hộp thuốc được làm từ những chất

Top 40+ Mẫu Hộp Giấy Đựng Bánh Bao Được In Ấn Nhiều 2024

ContentsVai trò của các mẫu hộp thuốc đẹpMẫu hộp thuốc được làm từ những chất

60+ Mẫu Hộp Giấy Chữ Nhật Bằng Chất Liệu Carton, Kraft Đẹp, Sang Trọng

ContentsVai trò của các mẫu hộp thuốc đẹpMẫu hộp thuốc được làm từ những chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *