In Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược có giá trị kinh tế rất cao và quý hiếm. Để phù hợp với giá trị cũng như để bảo quản sản phẩm, các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc in hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo. Ngoài những lý do kể trên, việc sở hữu những mẫu hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp còn giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng và quảng bá hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm.

Tầm quan trọng của các mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Những mẫu hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

hop dong trung ha thao (4)
Tầm quan trọng của các mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo
  • Bảo vệ sản phẩm: Những mẫu hộp Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ các loại giấy chất lượng, hộp giấy cứng cáp, chắc chắn sẽ bảo vệ cho sản phẩm không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường, va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Cung cấp thông tin cho người dùng: Những thông tin về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo cũng được in rõ ràng, đầy đủ trên bề mặt hộp. Những thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm, công dụng, cách dùng…và biết có phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ không.
  • Nâng cao giá trị của sản phẩm, thương hiệu: Hộp Đông Trùng Hạ Thảo càng cao cấp, sang trọng. Giá trị của sản phẩm càng được nâng cao. Ngoài giá trị sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu cũng được nâng lên đáng kể.
  • Quảng bá hiệu quả cho thương hiệu: Những mẫu hộp giấy đẹp, đầy đủ thông tin thương hiệu cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá, giúp thương hiệu trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Hộp Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ những loại giấy nào?

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng Đông Trùng Hạ Thảo có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy để in hộp đóng gói, bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo. Một vài loại giấy thông dụng, phổ biến như là:

hop dong trung ha thao (12)
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ những loại giấy nào?

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng Carton lạnh

Carton lạnh thực chất là một loại giấy, tuy nhiên các sợi gỗ được nén với mật độ cao nên khi thành phẩm, Carton lạnh có bề ngoài tương tự một tấm ván ép mỏng. Các mẫu hộp carton lạnh rất cứng cáp, chắc chắn, có thể bảo quản tốt cho mặt hàng được đóng gói bên trong nó khỏi các tác động từ môi trường, lực va chạm vật lý.

Vì vậy, chất liệu này được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp.

In hộp Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Couche 

Giấy Couche (giấy C100, C200, C300…) là loại giấy cao cấp đã qua các công đoạn xử lý. Cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ một lớp cao lanh bóng mịn. Khi in ấn, thông tin và màu sắc sẽ được hiển thị vô cùng sắc nét, rực rỡ và ấn tượng.

Định lượng của giấy C khá cao và đa dạng, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn định lượng phù hợp khi cần dùng để in hộp đóng gói Đông Trùng Hạ Thảo.

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Ivory

Khác với giấy Couche, giấy Ivory không được xử lý và phủ cao lanh ở cả hai mặt. Tuy nhiên giấy vẫn có độ mịn, trắng và hiển thị màu sắc tốt. Định lượng giấy Ivory từ 300gsm – 400gsm rất cứng cáp và chắc chắn. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, hoặc có thể bồi thêm một đến vài lớp nếu cần.

Một số mẫu hộp Đông Trùng Hạ Thảo đẹp, cao cấp

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp Đông Trùng Hạ Thảo đẹp, cao cấp của nhiều thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường.

hộp Đông Trùng Hạ Thảo
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo sang trọng
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo sang trọng
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng
Hộp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng

hop dong trung ha thao (12) hop dong trung ha thao (11) hop dong trung ha thao (10) hop dong trung ha thao (9) hop dong trung ha thao (8) hop dong trung ha thao (7) hop dong trung ha thao (6) hop dong trung ha thao (5) hop dong trung ha thao (4) hop dong trung ha thao (3) hop dong trung ha thao (2) hop dong trung ha thao (1) hop dong trung ha thao (1)

Đặt in hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp ở đâu uy tín, chất lượng?

Vì là mặt hàng có giá trị kinh tế cao nên Đông Trùng Hạ Thảo cần được đóng gói trong những mẫu hộp giấy đẹp, cao cấp. Các đơn vị sản xuất mặt hàng này có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để đặt in khi cần sử dụng.

Khi đặt in hộp Đông Trùng Hạ Thảo tại Bảo Ngọc, sản phẩm sẽ được gia công, sản xuất bằng công nghệ in Offset hiện đại. Màu sắc hiển thị chuẩn và thông tin trên hộp rõ ràng, sắc nét. Đội ngũ designer sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng hàng để tạo ra mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo vừa ý khách hàng nhất.

hop dong trung ha thao (9)
Đặt in hộp Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty In Bảo Ngọc luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần in ấn hộp đóng gói Đông Trùng Hạ Thảo hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác.

*** Hình ảnh hộp Đông Trùng Hạ Thảo được tổng hợp nhiều nguồn trên internet, nếu là hình bản quyền của bạn, cảm phiền liên hệ chúng tôi sẽ để nguồn hoặc gỡ hình ra khỏi bài viết, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.