Thiết kế giấy tiêu đề đẹp cho doanh nghiệp

Ngày nay để gửi một nội dung cho khách hàng thì các công ty thường in giấy tiêu đề để nhằm làm tăng khả năng quảng cáo cho mình. Muốn làm tốt vai trò của mình thì giấy tiêu đề cho công ty cần chú ý vào cách thiết kế.

Giấy tiêu đề là một phần của bộ nhận diện thương hiệu vì vậy trước khi in ấn loại ấn phẩm này cần tham khảo các mẫu thiết kế giấy tiêu đề để tìm thấy phong cách cho riêng mình. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

In giấy tiêu đề cho doanh nghiệp
In giấy tiêu đề cho doanh nghiệp

 

Tạo sự đơn giản cho giấy tiêu đề

Nếu bạn bắt đầu thiết kế giấy tiêu đề thì sự đon giản chính là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Giấy tiêu đề được dùng để chuyển tải thông tin vì vậy không thể để cho nó làm lu mờ, che khuất nội dung của văn bản được. Phải thiết kế làm sao để khách hàng tập trung vào phần nội dung chứ không phải là các tiểu tiết. Mặc dù vậy không phải là bạn không thể sáng tạo khi thiết kế giấy tiêu đề.

Lựa chọn các hình dáng như vuông, chữ nhật, tam giác,…cùng với một số màu sắc sẽ tạo ra một phong cách mới lạ cho giấy tiêu đề. Đừng cho rằng đơn giản sẽ tạo sự nhàm chán, thiết kế đơn giản cũng đòi hỏi độ chính xác và thời gian để hoàn thiện.

In giấy tiêu đề đẹp
In giấy tiêu đề đẹp

Lựa chọn màu sắc

Khi bạn muốn in giấy tiêu đề bằng máy in văn phòng thì màu sắc là điều cần chú ý. Máy in văn phòng chỉ có thể in ấn đen trắng là cho sản phẩm tốt nhất, còn khi có quá nhiều màu sắc thì chất lượng sẽ không tốt. Vậy nên một thiết kế giấy tiêu đề đen trắng sẽ thích hợp cho máy in văn phòng hơn. Còn nếu bạn muốn in ấn giấy tiêu đề số lượng lớn với nhiều màu sắc thì hãy liên hệ với những công ty in ấn, họ sẽ giúp bạn có được sản phẩm với màu sắc tốt nhất.

Nhấn mạnh thương hiệu

Giấy tiêu đề là một phần của bộ nhận diện thương hiệu chính vì vậy logo, màu sắc chủ đạo là không thể thiếu. Khi thiết kế giấy tiêu đề đẹp cần nhấn mạnh vào thương hiệu vì đó là cách để quảng bá hình ảnh cho công ty. Hãy đặt chúng vào những vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy khi nhận được giấy tiêu đề của bạn.

In giấy tiêu đề số lượng lớn
In giấy tiêu đề số lượng lớn

Sử dụng đường viền

Đường viền sẽ giúp cho giấy tiêu đề của bạn đi theo một bố cục và trông rất khác lạ khi nhìn vào. Hơn nữa có rất ít công ty lựa chọn cách thiết kế này nên khi sử dụng nó sẽ tạo ra sự khác biệt, nổi bật. Khi sử dụng đường viền bạn có thể thêm vào những thông tin vào phần lề ngoài và giữ cho đường viền thật mỏng để có thể làm nội bật những ký tự đó.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giấy với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất mang lại giá trị tối đa cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.
hinhnv

Mr. Thi

Khánh Trinh

hinhnv

Ms. Uyên

hinhnv

Mr. Trí

hinhnv

Ms. Như

Mr. Thiện

hinhnv

Ms. Vân

Ms. Kiều

hinhnv

Ms. Trinh

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

bv_chatluong

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

dv_khachhang

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

inmau_free

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

gh_tannoi

Giao hàng tận nơi

In Bảo Ngọc hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

gia_ondinh

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

bct
hotline
kh-than-thiet-04
kh-than-thiet-05